Iphone

2 cách xóa ảnh khỏi tài khoản iCloud trên iPhone đơn giản | Vbid.vn

Với sự trợ giúp của nó, mọi ảnh và video bạn chụp trên iPhone hoặc iPad của mình sẽ được tự động sao chép vào iCloud. Do đó, thỉnh thoảng có thể cần phải xóa một số ảnh đó. Có hai cách để xóa ảnh trong thư mục iCloud của bạn.

2 cách xóa ảnh khỏi tài khoản iCloud trên iPhone

Cách xóa ảnh trên iCloud trên thiết bị

Nếu bạn muốn xóa ảnh hoặc một số ảnh được liên kết với iCloud khỏi thiết bị của mình, bạn có thể thực hiện nhanh chóng bằng ứng dụng ảnh. Lưu ý rằng như vậy, điều này cũng sẽ bị xóa khỏi thiết bị của bạn.

Khởi chạy ứng dụng ảnh và tìm ảnh bạn muốn xóa, sau đó:

  • Để xóa ảnh, hãy nhấn và giữ ảnh cho đến khi thực đơn xuất hiện, sau đó nhấp vào Xóa bỏ.
  • Để xóa nhiều ảnh ngay lập tức, hãy nhấn Lựa chọn ở trên cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấp vào bất kỳ ảnh nào bạn muốn xóa. Khi hoàn tất, hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác ở dưới cùng bên phải màn hình.

Chọn ảnh bạn muốn xóa

Sau khi bạn xóa một hoặc nhiều ảnh, chúng cũng sẽ xuất hiện trên các thiết bị khác của bạn cũng như trang web iCloud.

Xem Thêm  Mua Điện Thoại iPhone 11 Pro Max 256GB Xám Giá Tốt | Vbid.vn

Xem thêm: Tạo tài khoản iCloud trên máy tính bằng hai cách dễ dàng

Cách xóa ảnh trong iCloud mà không cần xóa chúng trên thiết bị của bạn

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn xóa một số hoặc tất cả ảnh của mình khỏi iCloud mà không xóa chúng trên iPhone hoặc iPad?

Nếu danh tính Ảnh iCloud giúp bạn, bạn sẽ không làm điều này bởi vì mọi thứ đi cùng nhau. Nhưng bạn có thể xóa ảnh khỏi iCloud mà không ảnh hưởng đến thiết bị của mình nếu bạn tắt đồng bộ hóa Ảnh iCloud.

Bước 1. Khởi động ứng dụng Thiết lập cài đặt trên một trong các thiết bị của bạn và nhấp vào Onyonyo.

Các bước 2. Tắt Ảnh iCloud bằng cách nhấn nút của nó ở bên trái.

Tắt ảnh iCloud

Các bước 3. Lặp lại điều này cho bất kỳ thiết bị iOS nào khác mà bạn kết nối với tài khoản Apple ID. Khi nào Ảnh iCloud bị tắt và mọi bộ sưu tập ảnh trên thiết bị của bạn sẽ được xử lý riêng lẻ.

Các bước 4. Mepee iCloud.com trong trình duyệt và đăng nhập ID Apple của bạn nếu cần thiết.

Các bước 5. Nhấp chuột Onyonyo và thực hiện một trong những thao tác sau:

  • Để xóa ảnh hoặc một số tùy chọn, hãy giữ phím Điều khiển hoặc chìa khóa Pháp luật trên trình duyệt của bạn, sau đó nhấp vào bất kỳ ảnh nào bạn muốn chọn và nhấp vào biểu tượng màu xanh lá cây ở trên cùng bên phải của trang.
  • Để xóa toàn bộ ảnh iCloud của bạn, hãy nhấn Ctrl + A hoặc Quy tắc + A bằng phím, sau đó nhấp vào biểu tượng Một thùng rác.

Làm việc từng bước

Mọi hình ảnh đã chọn sẽ bị xóa khỏi iCloud, nhưng chỉ khi bạn tắt nó đi Ảnh iCloudảnh của bạn trên các thiết bị khác của bạn sẽ bị thiếu.

Xem Thêm  Cách huỷ, kết nối Apple Watch với iPhone và hơn thế nữa | Vbid.vn

Xem thêm: 3 cách tải ảnh từ iCloud về iPhone!

Khôi phục ảnh trong bản sao lưu iCloud

Apple sẽ theo dõi sát sao phiên bản iPhone mới nhất trong iCloud, được sử dụng để khôi phục điện thoại của bạn hoặc cập nhật thiết bị mới. Đây là cách sử dụng iCloud để sao lưu iPhone của bạn:

Bước 1. Mở ứng dụng Thiết lập cài đặt trên iPhone của bạn và nhấp vào Ảnh bìa ở trên (có tên và ảnh hồ sơ của bạn).

Bước 2. Lựa chọn icloudCuộn xuống và nhấn tôi sẽ trở lại ngay icloud (Lưu ý: tùy chọn này sẽ được thực hiện nếu bạn muốn iPhone của mình được hỗ trợ tự động khi nó được bật vào ban đêm).

Bước 3. Lựa chọn Quay lại ngay bây giờ.

Khôi phục ảnh trong bản sao lưu iCloud

Điều đó sẽ sớm đưa iPhone của bạn trở lại iCloud. Hãy nhớ rằng bạn có thể cần cắm iPhone của mình vào nguồn điện để quá trình sao lưu bắt đầu và hoàn tất.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud