Máy Tính

3 cách hẹn giờ tắt máy tính Win 10 tự động đơn giản nhất | Vbid.vn

Cách quản lý độ trễ của Máy tính Windows 10 trong bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng Windows 10 tốt hơn trong công việc của mình.

Cách phá hủy máy tính Windows 10 1

Mẹo: Cách dễ nhất để tắt các ứng dụng chạy nền trên Windows 10

Cách tắt máy tính Windows 10 tự động bằng lệnh Run

  • Bước 1: Mở tốc độ bằng cách đi tới Menu Bắt đầu> Chạy hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + rẻ,
  • Bước 2: Nhập “shutdown -s -t.” [số giây]”Và sau đó chọn OK. Số giây là thời gian đếm ngược cho đến khi tắt ngay trên máy tính Windows 10. Ví dụ, bạn nhập “shutdown -s -t 600” tức là sau 600 giây (10 phút), máy tính sẽ tắt.

Cách định cấu hình thời gian chết của Windows 10 2

Nếu thực hiện thành công, bạn sẽ thấy một thông báo giống như thông báo xuất hiện trên màn hình. Bấm đóng để kết thúc, tổng sẽ bắt đầu chạy. Vào đúng thời điểm, nó sẽ tắt máy tính Windows 10 ngay lập tức.

Cách lên lịch thời gian ngừng hoạt động cho Windows 10 3

Cách cấu hình thời gian tắt máy tính Windows 10 bằng Command Prompt

Sử dụng phương pháp trên để tắt máy tính Windows 10, nhưng thay vào đó sử dụng lệnh Chạy thì bạn có thể sử dụng Command Prompt.

  • Bước 1: Mở Command ngay lập tức bằng cách mở Menu Bắt đầu lên và tìm kiếm Lệnh nhanh chóng.
  • Bước 2: Nhập “shutdown -s -t.” [số giây]”Và sau đó nhấn Enter. Số giây sẽ được tính cho đến khi máy tính Windows 10 tự động đóng lại

Cách định cấu hình thời gian chết của Windows 10 4

Hướng dẫn: Hướng dẫn cách tắt cập nhật vĩnh viễn Windows 10

Xem Thêm  Top 9 màn hình máy tính giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay 2020 | Vbid.vn

Cách định cấu hình thời gian tắt máy tính Windows 10 với Windows PowerShell

  • Bước 1: Mở Windows PowerShell bằng cách tìm nó trong Start Menu. Để bắt đầu nhanh, hãy mở Start Menu và nhập “Windows PowerShell” và nhấp vào biểu tượng chương trình để mở.
  • Bước 2: Nhập “shutdown -s -t.” [số giây]”Và sau đó nhấn Enter. Như trên, thời gian đếm ngược tính bằng giây, khi nhập hết số giây bạn đã nhập sẽ bị tắt ngay lập tức trên máy tính Windows 10.

Cách định cấu hình thời gian chết của Windows 10 6

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn 3 cách để cấu hình tắt máy tính Windows 10. Cách nào cũng dễ thực hiện chỉ cần 2 bước là bạn có thể thực hiện được rồi. Từ bây giờ, bạn có thể sử dụng thủ thuật này bất cứ khi nào bạn muốn.

Ghi chú: Không nên lạm dụng thời gian chết máy tính Windows 10 không đúng cách vì nó có thể khiến bạn gặp sự cố, khi đang làm việc mà quên lưu tài liệu, chơi game máy tính bị tắt. Một số khu vực mà bạn cần tắt máy tính Windows 10 tự động là dành thời gian tải phim, trò chơi hoặc sách vào ban đêm để tiết kiệm năng lượng, hoặc khi bạn muốn đặt máy tính của mình thực hiện hành động và tùy chỉnh để nó tự bật. tắt để làm dịu máy.

Chúc may mắn!

Xem thêm:

DominV

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud