Điện Thoại

3+ Cách Khôi Phục Tin Nhắn SMS Trên Điện Thoại Hiệu Quả | Vbid.vn

Cách khôi phục SMS trên điện thoại là một trong những tính năng được nhiều người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Nếu bạn lỡ tay xóa nhầm thông tin quan trọng, đừng lo lắng, hãy làm theo các bước dưới đây để lấy lại nhé!

1. Khôi phục SMS trên iPhone

điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS. Để khôi phục tin nhắn đã xóa, bạn có thể tham khảo ứng dụng sao lưu & khôi phục SMS.

– SMS Backup & Restore là một ứng dụng khôi phục tin nhắn có sẵn cho điện thoại iOS và Android. Ứng dụng sẽ giúp bạn lấy lại thông tin tức thì về điện thoại mục tiêu trên máy tính xách tay hoặc PC của bạn. Cách khôi phục tin nhắn đã xóa từ phần mềm SMS Backup & Restore rất nhanh chóng, hiệu quả và không khó thực hiện.

Bước 1: Vui lòng tải xuống ứng dụng này Sao lưu và khôi phục SMS si Appstore

Cách khôi phục tin nhắn SMS trên iPhone: Bước 1

Bước 2: Mở ứng dụng, vào giao diện bấm vào Tính năng “Trở về“hoặc”Sao lưu ngay“(mặc định).

Bước 3: Để sao lưu và khôi phục thông tin đã xóa trên iPhone, Android, hãy chọn “tôi sẽ trở lại ngay> Đặt tên và sau đó chọn nơi lưu tệp.

Xem Thêm  Điện thoại Oppo Reno 2F | Vbid.vn

Cách khôi phục tin nhắn SMS trên iPhone: Bước 2 + 3

Lưu ý: Nếu bạn muốn làm cho nó dễ dàng hơn, hãy nhấp vào menu ở trên cùng bên phải, chọn “Quan tâm>>Nền tùy chỉnh“thiết lập thời gian sao lưu tự động tốt.

Như vậy là bạn đã khôi phục thành công tin nhắn SMS trên iPhone.

2. Cách khôi phục tin nhắn SMS trên điện thoại Android

Ya na điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như: Samsung, Oppo, Vivo, .. thì để khôi phục tin nhắn SMS bạn có thể tham khảo một trong các cách sau.

2.1. Khôi phục bằng phần mềm Phục hồi dữ liệu Android

Bước 1: Tải ứng dụng khôi phục dữ liệu Android về máy tính của bạn. Ứng dụng này phù hợp cho cả Windows và macOS.

Cách khôi phục sms trên điện thoại với Android Data Recovery: Bước 1

Bước 2: “Hỗ trợ trạng thái nhà phát triển bằng cách đăng nhập”Thiết lập cài đặt> Chọn “Về điện thoại>>Sản xuất số“Bạn cần nhấn 5 lần để bật cài đặt này.

Bước 3: Sau khi được kích hoạt, hãy chuyển đến “Thiết lập cài đặt> Chọn “Tùy chọn nhà phát triển> Chọn “Khắc phục sự cố USB“.

Cách khôi phục tin nhắn SMS trên điện thoại và khôi phục dữ liệu Android: Bước 2 + 3

Bước 4: Quay lại máy tính, mở ứng dụng và cắm cáp USB vào thiết bị. Nếu thiết bị này không được nhận dạng, hãy chọn “Chung tay“> Chọn loại thiết bị, kiểu máy và một số thiết bị khác nữa để tiếp tục xóa khôi phục tin nhắn đã xóa trên Android.

Cách khôi phục tin nhắn SMS trên điện thoại bằng khôi phục dữ liệu Android: Bước 4

Bước 5: bạn đã chọn “Thông tin> Nhấp vào “Osote“Ngoài thông tin bạn cũng có thể khôi phục những thứ khác trên điện thoại.

Xem Thêm  Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại cực dễ | Vbid.vn

Cách khôi phục sms trên điện thoại với Android Data Recovery: Bước 5

Bước 6: Cuối cùng ứng dụng hiện lên thông báo đã xóa trước đó> Bấm chọn thông tin muốn khôi phục rồi bấm “Khỏe lại“Đừng làm vậy.

Cách khôi phục sms trên điện thoại với Android Data Recovery: Bước 6

2.2. Cách nhận tin nhắn SMS trên điện thoại bằng phần mềm MobiKin Doctor

Bước 1: Tải MobiKin Doctor về máy> Cài đặt phần mềm MobiKin Doctor bằng cách bấm vào nút “Cài đặt

Cách khôi phục tin nhắn SMS trên điện thoại bằng phần mềm MobiKin Doctor: Bước 1

Bước 2: Trong giao diện phần mềm, chọn “Phục hồi Android“để hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên điện thoại Android

Cách khôi phục tin nhắn SMS trên điện thoại bằng phần mềm MobiKin Doctor: Bước 2

Bước 3: Kết nối điện thoại của bạn để khôi phục tin nhắn SMS với máy tính qua USB> Nhấp vào “kwe”trên điện thoại (nếu có).

Cách khôi phục tin nhắn SMS trên điện thoại bằng phần mềm MobiKin Doctor: Bước 3

Bước 4: Trong giao diện phần mềm có sẵn trên PC, chọn “Thông tin“(để lấy lại tin nhắn SMS). Ngoài ra, bạn có thể chọn các tùy chọn khác để khôi phục như: nhật ký cuộc gọi (call history), danh bạ (danh bạ), Photos (hình ảnh), Audios (tệp âm thanh).

Cách khôi phục tin nhắn SMS trên điện thoại bằng phần mềm MobiKin Doctor: Bước 4

Bước 5: Chọn để khôi phục thông tin hoặc bạn có thể nhấp vào “Thông tin“(bên trái) để chọn tất cả thông tin đã xóa trước đó> Nhấp vào”sự hồi phục“để khôi phục lại.

Cách khôi phục tin nhắn SMS trên điện thoại bằng phần mềm MobiKin Doctor: Bước 5

Xem thêm: Hướng dẫn chuyển điện thoại thành micrô đơn giản và hiệu quả

2.3. Sử dụng hỗ trợ đã xóa để khôi phục SMS đã xóa

Agafe 2 cách khôi phục SMS trên điện thoại ở trên, bạn cũng có thể khôi phục các tin nhắn SMS đã xóa bằng cách sử dụng tệp sao lưu của Google. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phương pháp này, điện thoại của bạn nên có một bản sao lưu tự động trước đó.

Xem Thêm  Điện thoại Xiaomi Mi 9 cũ | Vbid.vn

Để kiểm tra xem điện thoại của bạn có được hỗ trợ bằng tin nhắn SMS hay không, hãy làm theo các bước bên dưới.

Bước 1: Trên điện thoại, chọn “Thiết lập cài đặt> Chọn “Google> Chọn “tôi sẽ trở lại ngay

Bước 2: Nếu bạn thấy mục này chỉ hiển thị bản sao lưu trên Google Drive, điều đó có nghĩa là điện thoại của bạn chưa hỗ trợ tin nhắn SMS và không thể áp dụng hướng dẫn này. Lúc này, bạn có thể bật chế độ Sao lưu của Google để đề phòng trường hợp xóa thông tin có thể xảy ra sau này.

Cách truy xuất tin nhắn SMS từ điện thoại bằng Google: Bước 1 + 2

Bước 3: Nếu điện thoại của bạn hỗ trợ tin nhắn SMS, bạn sẽ thấy “Sao lưu …“> Chọn nó và bạn sẽ thấy rằng Tin nhắn Văn bản SMS được hỗ trợ đến”trước bao lâu?

Cách truy xuất tin nhắn SMS từ điện thoại bằng Google: Bước 3

Bước 4: Lúc này, bạn cần khôi phục lại điện thoại, sau đó đăng nhập lại tài khoản Google và chọn khôi phục từ bản sao lưu. Ví dụ trên là “Tôi khởi động SM-N950F“.

Lưu ý: SMS khuyến nghị rằng các mẫu Android hiện tại sẽ không được truy xuất với các bản cập nhật Android thấp hơn hoặc cao hơn. Ví dụ: Bạn có một bản sao lưu SMS cục bộ trên Android 9, nhưng bạn muốn khôi phục tin nhắn SMS trên thiết bị Android.

Cách truy xuất tin nhắn SMS từ điện thoại bằng Google: Bước 4

Ya na cách khôi phục SMS trên điện thoại Trên iPhone và Android nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả, chúc các bạn thành công.

Siêu thị điện máy HC

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud