Đồ Gia dụng

3 Cách nướng cá diêu hồng bằng nồi chiên không dầu thơm ngon, hấp dẫn | Vbid.vn

Cách Cá hồng chiên trong nồi chiên không dầu Thơm ngon, thanh tao là công thức được nhiều cô dâu yêu thích. Cách chế biến này giúp cá luôn béo ngậy, tăng cường sức khỏe tốt và bạn không phải lo lắng về nguy cơ lây lan chất béo trong khi nấu.

Nếu bạn chưa biết những lời khuyên bổ ích về món ăn này thì đừng xem bài viết sau nhé!

1. Cách chiên vàng đỏ trong nồi chiên không dầu thơm ngon.

Để món thịt ba chỉ đỏ thơm ngon, bóng bẩy trong nồi chiên không dầu, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau.

1.1. Bất động sản

Cách nấu cá điêu hồng bằng nồi chiên không dầu: nguyên liệu

– 1 con cá hồng khoảng 400 g

– 1 gói nước xốt lưng Cholimex: có bán ở hầu hết các cửa hàng

– 1 cây xà lách nhỏ để ăn kèm

1.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Cá hồng mua về bạn chỉ cần rửa sạch 2 – 3 lần là được.

Bước 2: Bạn chỉ cần cho 1/2 gói sốt Cholimex vào cá điêu hồng và trộn đều cho cá thấm đều gia vị. Thời gian luộc càng nhiều càng tốt (khoảng 45 phút – 1 tiếng, có khi để qua đêm trong tủ lạnh để cá ngon hơn). Nhưng nếu bạn là người năng động và không có thời gian thì chỉ cần ướp trong vòng 20-25 phút.

Xem Thêm  Top 10 bình đun siêu tốc tốt nhất 2022 | Vbid.vn

Cách nấu thịt đỏ với nồi chiên dầu nâu: ướp cá

Bước 3: Bạn cần quết 1 lớp dầu lên cá để cá ngon hơn. Sau đó, luôn cố định mặt sau bằng nồi chiên không khí

Bước 4: Gấp lại vào nồi chiên không dầu hai lần:

– Lần 1: Tắt lửa 200 độ trong 15 phút, kết thúc lần 1 bạn lật mặt cá có thể cho thêm dầu ăn để cá không bị chết. Và tiếp tục nấu lần thứ hai.

– Lần thứ hai: bật bếp chiên và tiếp tục ở nhiệt độ 200 ° C trong mười phút. Đó là nó!

Cách nấu cá hồng bằng nồi chiên không dầu: cá

Bước 5: Đặt salad xung quanh đĩa và đặt cá vào giữa đĩa. Vậy là bạn đã có một bữa ăn ngon, đơn giản mà đẹp mắt cho gia đình.

Cách rửa đỏ bằng nồi chiên không dầu đủ vàng

2. Cách rửa đỏ bằng nồi chiên không dầu và giấy bạc

Cá diêu ​​hồng có hàm lượng đạm cao cũng như vị ngọt đậm đà được nhiều gia đình yêu thích. Cá diêu ​​hồng bọc giấy bạc nấu trong nồi chiên không dầu là một bữa ăn ngon và thực sự bổ dưỡng.

2.1. Bất động sản

Để chuẩn bị, bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

– 1 con cá điêu hồng (hoặc có thể nhiều hơn tùy theo nhu cầu của gia đình).

– gừng, hành, tỏi, ớt, sả.

– Các nguyên liệu khác nhau như: nấu, sa tế, đường, muối.

– Ứng dụng: Nồi chiên không dầuGiấy bạc

2.2. Cách nấu cá điêu hồng bằng nồi chiên không dầu và giấy bạc

Bước 1: Bạn cạo sạch vảy sau bằng dao hoặc các dụng cụ khác nhau. Chú ý cạo sạch lớp màng đen trong ruột để khử mùi hôi khó chịu ở lưng. Sau đó bạn cho cá trở lại rổ để cho hết nhớt.

Xem Thêm  Nồi chiên không dầu Magic Eco AC-121 7 lít | Vbid.vn

Bước 2: Bạn trộn ba thìa sa tế, gừng, sả băm, gia vị, bột ngọt, tiêu xay rồi cho vào trong và ngoài lưng. Ướp cá trong 10 phút để gia vị ngấm đều toàn bộ.

Bước 3: Sau khi cá đã ngấm mùi thơm, bạn bọc giấy bạc quanh cá rồi cho vào nồi chiên không khí. Sau 30 phút, cá chín đều, giữ được mùi vị thơm ngon và mềm. Bây giờ bạn đã có món chiên giấy bạc nóng hổi trong nồi chiên không dầu khiến bạn và gia đình hài lòng.

Cách nấu cá điêu hồng bằng nồi chiên không dầu và giấy bạc

3. Cá điêu hồng chiên sả ớt trên nồi chiên không dầu.

Cá điêu hồng xào sả ớt là một món ăn được nhiều người biết đến của Việt Nam. Những món ăn ngon chỉ được chế biến bằng nồi chiên không dầu sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mâm cơm. Theo dõi cách làm!

3.1. Bất động sản

– Cá điêu hồng

– ớt chuông

– Quả dưa chuột

Cá điêu hồng nướng bằng nồi chiên không dầu sốt ớt: nguyên liệu

– sả, ớt, tỏi băm

– Sả Iberibe

– Thành phần: muối, tiêu, đường

– bột nghệ: thìa cà phê

– Dầu ăn

Xem thêm: Cách nấu cá thu kho tộ ngon và đẹp mắt

3.2. Các bước thực hiện

Ime Cá điêu hồng nướng có nồi chiên không dầu Với sả và ớt, bạn thực hiện như sau nhé!

Bước 1: Cấu hình

– Cá hồng các bạn đánh vảy, cắt móng, bỏ ruột, để ráo.

– Rửa sạch ớt chuông và hành tây, cắt miếng lớn.

Xem Thêm  Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long có tốt không? Nên mua không? | Vbid.vn

Bước 2: Con cá này đang ăn

Cá hồng chiên trong nồi chiên không dầu với tương ớt: cá hun khói

– Dùng dao bẻ phần thân trở lại.

– Ướp cá với chút muối, tiêu, đường, bột nghệ, sả băm, ớt băm trong 15 phút.

Bước 3: Mở cá hồng trên nồi chiên không dầu

Cá diêu ​​hồng chiên xù trong nồi chiên không dầu với tương ớt: cá diêu ​​hồng chiên giòn

– Đổ dầu ăn vào chảo phi thơm. Cho cá vào nồi chiên, phết một lớp dầu ăn lên cá.

Mở ở nhiệt độ 180 độ C trong 30 phút.

– Lưu ý: Khi đun bạn nên kiểm tra nồi và lật chảo cho đến khi cá chín vàng.

Bước 4: Cho dầu ăn vào chảo, phi tỏi cho thơm rồi cho dưa leo, ớt chuông vào xào, nêm cá, dầu hào, đường, tiêu vừa ăn, tắt bếp. Sau khi cá chín, bạn bày ra đĩa và thưởng thức cùng món rau xào.

Cá hồng chiên giòn trong nồi chiên không dầu với tương ớt đã hoàn thành

Cá diêu ​​hồng khi chiên lên sẽ giòn, khi ăn có vị ngọt của cá kết hợp với vị thơm của sả ớt. Đây chắc chắn là một món ăn ngon trên mâm cơm gia đình bạn.

Theo 3 cách Cá điêu hồng nướng có nồi chiên không dầu Trên đây đơn giản mà ngon, đẹp mắt, chúc bạn và gia đình ngon miệng.

Siêu thị điện máy HC

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud