Đồ Gia dụng

3 Cách Nướng Thịt Bò Bằng Nồi Chiên Không Dầu Thơm Ngon Lạ Miệng | Vbid.vn

Nấu thịt bò trong nồi chiên mỡ là mẫu thiết kế mới được nhiều người quan tâm. Bây giờ, bạn hãy theo dõi cách chế biến món ăn này nhé!

1. Thực phẩm từ thịt bò

Thịt bò là nguồn thực phẩm chính, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Cứ 100g thịt bò 10% chất béo, xay và rán, các chất dinh dưỡng sau đây là:

Lượng calo: 217

– Nước: 61%

Chất đạm: 26,1 g

– Chất béo: 11,8g

Ngoài protein và chất béo, thịt bò còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất như: Vitamin B12, kẽm, selen, sắt, niacin (vitamin B3), vitamin B6, phốt pho, creatine, taurine, glutathione, axit linoleic liên hợp, cholesterol. , … là những chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu.

2. Tham khảo 3 món bò khác nhau với nồi chiên không dầu

2.1. Thịt bò khô

– Các tài liệu hỗ trợ:

Các yếu tố tiếng ồn làm động vật ồn ào

+ 500 g thịt lợn.

+ 2 – 3 trái sả.

+ 2-3 quả ớt sừng.

+ 2 củ tỏi.

+ 1 thìa ngũ vị hương.

+ 1 thìa dầu hào.

+ 1 củ gừng.

+ 2 thìa xì dầu hoặc dầu hào.

+ Chim, muối.

+ 1 thìa cà phê đường.

+ Ose, bột ngọt.

+ 1 thìa dầu ăn

+ 1 thìa cà phê ớt bột.

+ 1 thìa cà phê bột nở.

– Kỹ thuật làm mềm thịt bò:

Bước 1: Rửa sạch và cắt thành từng miếng nhỏ theo chiều dọc của miếng thịt chứ không cắt ngang thớ như khi cắt để rán.

Xem Thêm  Nồi lẩu điện 2 ngăn Mishio MK112 | Vbid.vn

Bước 2: Đầu tiên bạn sơ chế các gia vị còn lại: ớt, gừng, tỏi, 1 ít gừng rửa sạch rồi cho vào máy xay nhuyễn.

Bước 3: Trộn hỗn hợp đã xay nhuyễn với thịt bò đã xé nhỏ.

Tiếp theo, bạn cho muối ăn gồm đường, gia vị, nước mắm, ngũ vị hương, dầu hào (hoặc xì dầu), tiêu, bột năng, bột năng, ớt bột vào và rắc đều lên. Tất cả các thực phẩm bạn cho thêm khoảng 2 thìa cà phê.

Bước 4: Trộn đều, dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và cho vào tủ lạnh để gia vị ngấm vào từng viên thịt.

Bước 5: Nấu thịt bò trong nồi chiên có dầu.

Bạn chuyển thịt bò vào chảo của nồi chiên không khí. Cẩn thận với từng lớp, không đặt các miếng thịt chồng lên nhau. Để ở 140 độ trong 40-45 phút. Cứ sau 10 phút, hãy tháo và lật.

Nấu thịt bò trong nồi chiên mỡ

Nhưng đây là thành quả, sau tất cả, bạn đã có thịt bò để ăn, mời bạn bè, nhậu nhẹt … bây giờ.

Cách làm thịt bò thành phẩm

Người giới thiệu: Hướng dẫn làm bánh bông lan mềm, bằng nồi chiên không dầu

2.2. Chả bò

Chả lá lốt là món ăn ngon, dễ ăn nên thường được ăn kèm với mâm cơm của người Việt. Chúng tôi thường chế biến món ăn này theo cách truyền thống bằng cách chiên trong dầu. Tuy nhiên, hệ thống này tồn tại một số điểm yếu khiến món ăn để lại rất nhiều nguy cơ mất mỹ quan và sức khỏe. Sau đây, Siêu thị Điện máy HC sẽ giới thiệu đến bạn cách làm thịt bò bằng nồi chiên không dầu.

Xem Thêm  Tủ Bảo Quản Rượu Vang Caso - Nhập Khẩu Đức & EU | Vbid.vn

– Các tài liệu hỗ trợ:

+ Thịt thăn heo mềm: 300g rửa sạch, thái nhỏ.

+ rửa sạch cắt vảy cho thật sạch.

+ Nấm hương: 5 giờ, cắt khúc.

+ Hành tây: 2 cái, băm nhỏ

+ Gia vị: muối, tiêu, nước mắm.

+ Sách Bê-li-cốp: 20 quyển rửa sạch, nhổ cỏ, bỏ sách.

Nguyên liệu làm món bò lá lốt

Các ứng dụng hỗ trợ:

+ Nồi chiên không dầu.

+ Muỗng, chảo, thìa, …

– Các bước sử dụng:

Bước 1: Xử lý đơn đăng ký:

+ nấm hương cùng hành, rửa sạch, băm nhỏ.

+ Thu dọn sách vở bỏ đi.

Bước 2: Mùi thịt:

Còn tiếp Nấu thịt bò trong nồi chiên mỡ Đối với món chả bò gói giấy lốt, bạn xay thịt cùng nấm đông cô và hành tím, hành lá, nêm 2 thìa cà phê nấu, 1 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê nước mắm cho vừa ăn rồi trộn đều. .

Bước 3: Gửi mẫu miễn phí:

+ Bạn lấy một tờ giấy, lật phần màu xanh, cho nhân vào sổ và lật ngược lại. Làm tương tự với các loại thịt khác cho đến khi hoàn thành.

Thịt trồi lên từ lá nguyệt quế

Bước 4: Thịt heo quay cuốn lá lốt:

+ Bạn tự mình sắp xếp các cuộn chả vào nồi chiên không dầu. Bạn vặn nhiệt độ 180 độ C trong 15 phút.

+ Sau đó mở vung, lật mặt bánh và nướng lại trong 5 phút trên lửa như vậy cho đến khi vàng đều. Mỡ vai không có quai sẽ làm vàng bề mặt miếng thịt, giúp giữ được nhân bánh ngon và không bị béo.

Như vậy với cách làm bánh tráng nướng thơm ngon, dễ làm trên đây là chúng ta đã có một bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe cho gia đình rồi.

Xem Thêm  Đồng hồ Huawei Watch GT2 dây da | Vbid.vn

Thịt bò nướng trong nồi chiên không dầu

2.3. Ăn thịt bò trong nồi chiên không dầu: thịt bò

– Nguyên liệu cần chuẩn bị:

+ 1 thìa cà phê tiêu đen xay nhuyễn

+ 1 thìa cà phê muối kosher

+ 1 thìa cà phê bột tỏi

+ 1 thìa cà phê bột hành

+ 1 thìa cà phê rau oregano khô

+ 1 nhúm lá hương thảo khô

+ 1 tuo ose cayenne

+ 1 nhúm giấy xô sấy khô

+ 500 gam sườn heo, lọc bỏ xương.

+ 1 thìa cà phê dầu ô liu

Các ứng dụng hỗ trợ:

+ Nồi chiên không dầu.

+ Bóng, thìa, giết…

– Các bước sử dụng:

Bước 1: Bạn trộn đều tất cả các nguyên liệu lại với nhau và làm thành phần thịt bò vừa ăn.

Bước 2: Đổ dầu ô liu lên miếng thịt bò.

Bước 3: Cho bò bít tết nướng vào nồi chiên không dầu

+ Chọn loại “bít tết / bít tết” và nhấp vào bắt đầu / bắt đầu.

+ Bắc nồi xong, vớt thịt bò ra đĩa, để nguội khoảng chục phút, cắt thành từng khoanh vừa ăn.

Cách làm bò bít tết

Vậy là bạn đã có món bít tết Tây ngon, đẹp mắt.

Cảm ơn vì đã tham gia bài viết này Nấu thịt bò trong nồi chiên mỡ. Với những chia sẻ trên, chúc các bạn thành công trong việc chuẩn bị những bữa cơm ngon cho gia đình.

Siêu thị điện máy HC

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud