Ti Vi

4 Cách kết nối điện thoại Iphone với tivi LG | Vbid.vn

Khi sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng kết nối chúng với tivi LG bằng nhiều cách khác nhau. Vậy đối với điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS thì cách kết nối như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và hướng dẫn cách kết nối iPhone với tivi LG mà bạn có thể dễ dàng làm theo.

Kết nối bằng ứng dụng đã được phê duyệt

Từ dòng Smart TV với điều khiển TV tích hợp trên điện thoại, bạn có thể kết nối không dây bằng ứng dụng do chính LG phát triển. Sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn chuyển ảnh, nhạc, video và điều khiển TV sang điện thoại một cách dễ dàng. Hai ứng dụng mà LG đã phát triển để hỗ trợ kết nối Iphone với tivi LG là:

Kết nối cổng HDMI

Kết nối này cho phép bạn xem các nội dung được truyền từ iPhone sang tivi LG với độ nét cao, Full HD, đồng thời kết nối cáp hỗ trợ sạc điện thoại. Tuy nhiên, bạn cần có cáp HDMI và bộ chuyển đổi phù hợp cho bất kỳ loại iPhone nào để thực hiện kết nối đó. Cấu trúc liên kết cụ thể:

Xem Thêm  Remote tivi bị hư, mua remote tivi ở đâu, mua như thế nào cho tốt? | Vbid.vn

Bước 1: Kết nối đúng bộ điều hợp với cổng sạch của iPhone của bạn

Bước 2: Kết nối một đầu của cáp HDMI với bộ chuyển đổi, đầu kia với TV LG

Bước 3: Nhấn SOURCE hoặc INPUT trên tivi hoặc nhấn mũi tên trên remote và chọn HDMI để hoàn tất kết nối.

Sử dụng trình kết nối tương tự

Analog là tên gọi chung của các cổng AV Composite, AV Component và VGA trên TV. Tùy từng loại iPhone và cổng kết nối trên tivi mà bạn cần chuẩn bị dây cáp kết nối phù hợp cho thiết bị của mình. Cấu trúc liên kết cụ thể:

Bước 1: Kết nối thiết bị đầu cuối cáp với cổng iPhone của bạn

Bước 2: Kết nối đầu còn lại của cáp USB với cổng kết nối trên TV (Lưu ý bạn cần cắm USB tương thích và cố định vào cổng kết nối trên TV để kết nối nguồn giữa hai thiết bị)

Bước 3: Nhấn SOURCE hoặc INPUT trên TV hoặc nhấn vào điều khiển từ xa và chọn VGA hoặc AV để hoàn tất kết nối.

Phản chiếu màn hình iPhone lên TV LG và phát sóng

Bằng cách sử dụng tính năng dự báo màn hình AirPlay tích hợp trên thiết bị, bạn có thể chiếu nội dung lên màn hình iPhone Tivi LG một cách dễ dàng mà không cần dùng đến dây cáp hay tìm kiếm cổng kết nối. kết nối phức tạp.

Xem Thêm  Kích thước tivi 65 inch là bao nhiêu cm ?【Samsung. Sony, LG】 | Vbid.vn

Ưu điểm của việc sử dụng dự báo màn hình AirPlay trên LG TV

  • Kết nối và truyền các tập tin dữ liệu từ các thiết bị Apple như iPhone, iPad, Macbook không dây.

  • Nâng cao trải nghiệm giải trí nghe nhạc, xem video, xem hình ảnh và độ phân giải sắc nét hơn, âm thanh rõ ràng hơn trên màn hình lớn của tivi.

Cách chiếu màn hình iPhone lên TV LG bằng AirPlay

Bước 1: Trên TV, truy cập “Trang tổng quan chính / Trang tổng quan chính”

Bước 2: Nhấn “AirPlay” để kiểm tra kết nối wifi của điện thoại với tivi (cả hai thiết bị sẽ được kết nối cùng một mạng)

Bước 3: Trên màn hình điện thoại, chọn “Phản chiếu màn hình / Phát sóng”

Bước 4: Thiết bị sẽ quét các TV hiện có và chọn TV bạn muốn kết nối

Bước 5: Nhập mã AirPlay hiển thị trên màn hình TV vào ô nhập mã của iPhone

Bước 6: Cuối cùng kết nối iPhone với tivi LG sau khi nhập mã thành công

Trên đây là 4 cách kết nối iphone với tivi LG đơn giản mà bạn có thể dễ dàng làm theo. Xem video, video, ca nhạc truyền từ điện thoại lên tivi màn hình lớn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sắc nét, rõ ràng và thú vị khi sử dụng thiết bị của mình.

Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích qua bài viết này. Đừng quên, chúng tôi vẫn bán nhiều sản phẩm tivi với nhiều chủng loại khác nhau, có thể đáp ứng mọi yêu cầu về giá cả, khả năng giải trí, kích thước màn hình của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp kịp thời những thắc mắc và rinh về một phần quà tuyệt vời!

Xem Thêm  Smart Tivi LG 4K 86 inch 86UP8000PTB ThinQ AI | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud