Ti Vi

4 cách kết nối iPad với tivi cực đơn giản và hiệu quả! | Vbid.vn

Đối với nhiều người, màn hình iPad vẫn đáp ứng được nhu cầu trích xuất nội dung mà họ muốn. Cùng tìm hiểu cách kết nối iPad với tivi để xem nội dung nhé!

Phương pháp 1: Sử dụng cáp HDMI

Tạo kết nối HDMI giữa iPad và TV cũng dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là cáp HDMI và bộ chuyển đổi AV Kỹ thuật số của Apple (có thể tìm thấy trực tuyến hoặc mua tại cửa hàng điện tử). Đây là sợi cáp có đầu vào giống thiết bị Apple, đầu còn lại là HDMI để kết nối trực tiếp với TV.

Kết nối HDMI cho chất lượng hình ảnh full HD

Chuẩn HDMI cho phép hiển thị nội dung Độ phân giải HD 720p hoặc Full HD 1080p với đầy đủ âm thanh và hình ảnh, và khi nó được chuyển đi, điện thoại của bạn cũng sẽ được sạc đầy.

Phương pháp 2: Sử dụng kết nối tương tự

Kết nối analog là kiểu kết nối với thiết bị composite / USB, VGA truyền tải nội dung từ iPad sang TV. Đây là kiểu kết nối thường được sử dụng trên các TV đời cũ không có cổng HDMI. Tuy nhiên, loại kết nối này chỉ hỗ trợ sản xuất video Độ phân giải tối đa 480i.

Xem Thêm  QLED Tivi 4K Samsung 65Q80T 65 inch Smart TV | Vbid.vn

Analog là đầu nối chỉ cung cấp 480i độ

Phương pháp 3: Sử dụng Air Play

Đây là một phương pháp để gửi nội dung kỹ thuật số qua Play và không khí. Tuy nhiên, để có thể kết nối và truyền hình ảnh từ iPad sang TV, người dùng cần một đầu phát Apple TV khác (thiết bị này được bán tại các cửa hàng Apple với giá 149 USD cho phiên bản HD, cũng như 179 USD cho mẫu 4K).

Wireless Play cho phép chia sẻ nội dung không dây giữa iPad và TV

Dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần kết nối Apple TV với mạng Wi-Fi tại nhà, sau đó kết nối cổng HDMI qua Apple TV với TV. Trên iPad, bạn chỉ cần khởi chạy Air Play.

Phương pháp 4: Sử dụng ứng dụng từ App Store

Có một số ứng dụng từ kho ứng dụng iOS có thể giúp bạn kết nối iPad với TV, bao gồm một số ứng dụng như: Smartview 2.0 (kết nối iPad với Samsung TV), Watch TV (kết nối iPad với Samsung TV), Side TV View iPad. trên TV Sony), LG TV Remote (kết nối iPad với TV LG), TCL Nscreen (kết nối iPad với TV TCL), TV Remote 2 (kết nối iPad với TV Panasonic), …

Panasonic remote 2 là ứng dụng giúp iPad điều khiển tivi Panasonic

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud