Ti Vi

4 công nghệ màn hình tivi được ưa thích nhất | Vbid.vn

Với các thiết bị điện tử hiện đại, màn hình có thể đóng một vai trò không nhỏ trong việc ra quyết định của khách hàng, và bất kỳ loại màn hình nào không chỉ có chức năng tạo thông tin mà còn cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích. Trải nghiệm hình ảnh khác nhau. Hãy để chúng tôi Mạnh Nguyên Cùng tham khảo một số công nghệ màn hình TV để có cái nhìn sâu sắc hơn!

Công nghệ màn hình TV

Công nghệ màn hình bao gồm nhiều công nghệ khác nhau kết hợp với nhiều tính năng độc đáo được ứng dụng trong smart tivi, điện thoại, máy tính, … Đây là những công nghệ tivi màn hình phổ biến nhất:

Màn hình TV OLED

Công nghệ màn hình TV

Màn hình OLED (Organic Light-Emitting Diode) là công nghệ màn hình phổ biến nhất hiện nay, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Màn hình OLED bao gồm bộ phát ánh sáng hữu cơ (OLED) có các điểm ảnh có thể tự phát sáng và có thể bật và tắt mà không cần ánh sáng khi tiếp cận, do đó tiết kiệm năng lượng hơn, tạo ra độ sáng tốt hơn và tiết kiệm năng lượng. nhân viên với nhiều màu sắc, hình ảnh sắc nét, rõ ràng và chính xác. Mang lại các chi tiết và kết cấu tốt nhất với bất kỳ màu nào. Màn hình được thiết kế tốt, mỏng và sáng.

Xem Thêm  12 ứng dụng, phần mềm điều khiển tivi bằng điện thoại dễ sử dụng nhất | Vbid.vn

Các sản phẩm TV OLED trên thị trường thường là sản phẩm cao cấp, vẫn còn một số hạn chế về số lượng và mẫu mã không đa dạng.

Hình ảnh QLED

Công nghệ màn hình TV

Màn hình QLED (Quantum-dot Light-Emitting Diode) là công nghệ mới ra mắt từ năm 2017 dựa trên công nghệ màn hình LED, có Chấm lượng tử-Chấm lượng tử và bảng điều khiển LED.

Màn hình QLED nhờ công nghệ Chấm Lượng Tử có dải sáng từ 1500 đến 2000 nits mang lại độ rõ nét giữa các mức màu khác nhau, từ đỏ đến cam, từ xanh lam đến xanh lam, đây là chủ đạo. Công nghệ này cũng mang đến những cải tiến về góc nhìn, hiệu ứng màu sắc và độ sáng trong mọi tình huống.

Công nghệ HDR

Công nghệ HDR (Dải động cao) là công nghệ được tích hợp trong TV nhằm tối đa hóa độ tương phản và màu sắc hình ảnh để phản ánh gần như thực tế cũng như hơn 1 tỷ màu sắc khác nhau, tránh những hiện tượng như trắng phần, mất hình, không giải thích được. . Công nghệ HDR mang lại độ phân giải cao hơn 1000 nit thông thường, với mức độ đen nhỏ hơn 0,05 nit.

Công nghệ màn hình xoắn

Màn hình xoắn là một công nghệ truyền hình màn hình dựa trên các tiêu chuẩn đặt ra. Điểm đặc biệt của TV màn hình phẳng chính là các hạt LED. Các hạt LED này có thể kéo dài ra ngay cả khi màn hình bị méo, hình ảnh này vẫn sắc nét và tốt mà không hề bị méo, biến đổi màu sắc.

Xem Thêm  7 cách kết nối điện thoại Android, iPhone với Tivi | Vbid.vn

Trên đây là 4 công nghệ màn hình được sử dụng phổ biến và được yêu thích nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn chiếc tivi ưng ý cho mình. Nếu bạn muốn có một sản phẩm tivi phù hợp với nhu cầu của mình, hãy liên hệ với Mạnh Nguyễn – siêu thị điện máy lớn nhất Hà Nội để được tư vấn và giải đáp.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud