Máy Tính

4 phần mềm đọc file pdf cho win 10, win 8,.. tốt nhất hiện nay | Vbid.vn


Phần mềm đọc PDF là phần mềm cần thiết cho máy tính của bạn, nhưng phần mềm tốt và dễ sử dụng khó xác định. Mời các bạn cùng tham khảo 4 phần mềm PDF cho Windows 10 tốt nhất hiện nay của bài viết tiếp theo nhé!

Đầu tiênPhần mềm nào được sử dụng để đọc tệp PDF?

Phần mềm PDF Reader giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các tài liệu PDF sang một định dạng khác, người dùng có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu từ các tập tin PDF. Ngoài ra, các phần mềm này còn có nhiều chức năng hỗ trợ khác như tạo file PDF, in file PDF… và lưu trữ dữ liệu PDF tốt nhất, hỗ trợ người dùng tối đa.

Xem Thêm  Top 5 bẫy chuột thông minh tốt nhất 2022 | Vbid.vn

Phần mềm nào được sử dụng để đọc tệp PDF?

24 trình đọc PDF tốt nhất cho Windows 10

Ứng dụng tệp PDF – Adobe Reader

Một trong những ứng dụng của hãng Adobe là Adobe Reader, nó có tính ổn định và cấu hình khi đọc file PDF. Ngoài tính năng đọc tệp, bạn có thể sử dụng phần mềm để phân phối tệp trực tuyến qua email hoặc mạng xã hội cũng như nhiều tính năng khác.

Adobe Reader là một trong những ứng dụng đọc PDF hàng đầu dành cho hệ điều hành Windows (win 10), Mac OS, Linux và cả hệ điều hành điện thoại di động.

Những lợi ích:

  • Chắc chắn rồi miễn phí.
  • Giao diện của phần mềm rất dễ sử dụng.
  • Kết nối đám mây trực tuyến để lưu trữ dễ dàng.

Các lỗi:

  • Không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
  • Dung lượng rất nặng so với các phần mềm khác.
  • Khi bạn cài đặt, sẽ có thêm phần mềm cài đặt trên đó nếu bạn không nghe.

Ứng dụng tệp PDF - Adobe Reader

Đọc nhanh tệp PDF – Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm đọc PDF hiệu quả nhất, được cài đặt thành công hiện nay, vượt qua cả Adobe Reader. Đây là phần mềm lý tưởng cho nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, không chỉ nhận diện tốt mà còn có nhiều lợi ích:

  • Có cả phiên bản miễn phí và trả phí.
  • Giao diện đơn giản, dung lượng nhẹ, dễ cài đặt và sử dụng.
  • Hỗ trợ tiếng việt tốt.
  • Tạo mật khẩu cho tệp và chữ ký.
Xem Thêm  Phát Wi-fi trên Windows 8/ 8.1 không sử dụng phần mềm | Vbid.vn

Đọc nhanh tệp PDF - Foxit Reader

Nitro PDF Reader – Nitro PDF Reader

Nitro PDF Reader được coi là ứng dụng chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp, không chỉ giúp người dùng đọc file PDF mà còn cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung của file PDF cũng như chia sẻ qua email, phù hợp với mục đích sử dụng công cộng. Bạn có thể sử dụng phần mềm này bất cứ lúc nào vì nó miễn phí và được hỗ trợ tốt trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows chứ không riêng gì Win 10.

Không hề kém cạnh hai phần mềm trên, Nitro PDF Reader tự khai mình bằng cách truy cập các ứng dụng dữ liệu và tốc độ xử lý. Ứng dụng này cung cấp các ứng dụng dễ sử dụng với các tab ngăn cách các tab, hỗ trợ chụp ảnh và tạo file PDF, tạo chữ ký …

Nitro PDF Reader - Nitro PDF Reader

Đọc PDF tốt – Đọc PDF tốt

Cool PDF Reader là một phần mềm đọc PDF nhỏ gọn chạy trên dung lượng nhỏ, chạy ngay lập tức khi tải xuống. Trên hết, phần mềm này được thiết kế hoàn toàn cho tất cả các phiên bản của Hệ điều hành Windows từ Windows 2000 đến Win 10.

Không chỉ sử dụng miễn phí mà bạn còn có thể nhận được các tính năng đặc biệt của phần mềm như dịch PDF sang các định dạng khác như: JPG, GIF, PNG, BMP… Lấy văn bản và hình ảnh và lấy văn bản, 72 ngôn ngữ khác nhau được được hỗ trợ. …

Xem Thêm  Top 3 máy tính bảng đáng mua nhất để học Online giá dưới 10 triệu đồng | Vbid.vn

Đọc PDF tốt - Đọc PDF tốt

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud