Ứng dụng

5 ứng dụng đặt đồ ăn online và những lưu ý khi đặt giao tận nhà | Vbid.vn


Trong cuộc sống hiện đại, đặt món ăn trực tuyến là một trong những giải pháp giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nhưng ứng dụng nào để đo thức ăn, cũng như giao hàng tận nhà rất tốt? Cùng xem 5 bài viết ứng dụng đặt hàng online và những lưu ý khi đặt hàng giao tận nhà dưới đây nhé!

Đặt món ăn trực tuyến Là một nghề rất phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Bạn có thể đặt món ăn yêu thích trên ứng dụng hoặc trang web từ nhiều thiết bị khác nhau như laptop, smartphone, tablet khi kết nối internet.

Những lợi ích:

  • Đặt món ăn nhanh chóng và tiện lợi. Bạn không phải đứng xếp hàng hay chờ đợi, các bác tài sẽ giúp bạn thực hiện.
  • Các ứng dụng mua sắm trực tuyến thường có nhiều quà tặng đẹp mắt để thu hút khách hàng.
  • Bạn có thể so sánh giá cửa hàng một cách nhanh chóng và làm theo hướng dẫn của bạn.
  • Có thể thanh toán nhanh qua ví điện tử.

Các lỗi:

  • Dịch vụ ăn uống trực tuyến chỉ có ở khu vực thành thị.
  • Bữa ăn có thể được giao muộn hơn dự kiến ​​trong giờ cao điểm.
  • Bạn sẽ phải trả phí vận chuyển cao hơn khi đặt hàng tại nhà hàng ở xa theo địa chỉ giao hàng.

Đặt món ăn trực tuyến

Đầu tiên Ứng dụng thức ăn trực tuyến phổ biến

GrabFood

GrabFood Grab’s là ứng dụng đóng gói thực phẩm phổ biến được tích hợp trên máy bay và thiết bị vận tải, tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng. Với mạng lưới tài xế rộng khắp, bạn chỉ việc lựa chọn món ăn yêu thích, tài xế sẽ giao đồ ăn cho bạn nhanh nhất có thể.

Xem Thêm  Những ứng dụng tìm kiếm và xem hình ảnh đẹp dành cho Android | Vbid.vn

GrabFood cũng có hệ thống Giữ bếp là nơi làm việc với các nhà hàng được yêu thích và nhiều khách hàng đặt hàng để nâng cấp hệ thống chế biến, để bạn có được những món ăn nhanh chóng và an toàn. Bạn cũng có thể nhờ Grab đến cửa hàng tạp hóa và mua hàng miễn phí từ ví Moca với rất nhiều cảm hứng đẹp từ Grab.

GrabFood

Bây giờ

Bây giờ Là một ứng dụng của Foody Corp, nơi tiền thân của nó là thiết bị giao đồ ăn, giờ đây nó là một lựa chọn khả thi cho bạn. Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ của mình, Giờ đây sẽ giúp bạn tìm được cửa hàng với mức giá hợp lý, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tận hưởng nhiều quà tặng đẹp mắt của Now.

Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc sử dụng ví điện tử ShopeePay để thanh toán nhanh chóng. Ngoài ứng dụng hiện tại, bạn cũng có thể đặt đồ ăn từ ứng dụng Shopee hoặc đặt hàng trên website now.vn. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương, Huế, Cần Thơ, Vinh, Quảng Ninh.

Bây giờ - Giao đồ ăn

GoJek

Link tải ứng dụng:

GoJek là ứng dụng đặt xe của công ty công nghệ Indonesia được thành lập từ năm 2010. Với ứng dụng GoJek, bạn không chỉ có thể đặt xe, ship hàng mà còn có thể đặt những món ăn ngon từ nhà hàng đến tận nhà. tốc độ giao hàng nhanh chóng.

Bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng, tìm kiếm nhà hàng gần mình và có nhiều quà tặng. Hiện tại, GoJek chỉ đang cung cấp dịch vụ chuyển đồ ăn tại Hà Nội và TP.

GoJek

BAEMIN

BAEMIN là công ty giao đồ ăn Hàn Quốc và có trụ sở tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2019. Với vốn đầu tư lớn và các chiến dịch marketing “hợp xu hướng”, BAEMIN đã thu hút một lượng lớn khách hàng đồ ăn nhanh và là một trong những thiết bị gia dụng phát triển nhanh nhất trên thị trường đồng ruộng. giao thực phẩm trong nước tại Việt Nam.

Xem Thêm  Ứng dụng xem phim, TV Show miễn phí nhanh chóng | Vbid.vn

BAEMIN cũng có khả năng thiết kế và tạo ra niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng thông qua niềm đam mê vui vẻ và nội dung của họ. Ứng dụng hiện đã có mặt tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ. Bạn có thể thanh toán hóa đơn từ Ví MoMo một cách nhanh chóng.

Baemin

Loship

Loship là một ứng dụng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Lozi. Điểm nổi bật của Loship là ứng dụng tiếng Việt và nhiều chương trình đẹp mắt như giao đồ ăn và vận chuyển miễn phí, miễn phí vận chuyển, mua sắm.

Loship còn hỗ trợ nhiều mặt hàng sữa và chuỗi thức ăn nhanh như Koi Thé, Phúc Long, KFC, Lotteria,… Từ Loship, bạn có thể thanh toán bằng mã giảm giá hấp dẫn qua ZaloPay. Ngoài đặt hàng qua ứng dụng, bạn cũng có thể đặt đồ ăn trên website loship.vn.

Loship

2 Một số lưu ý khi đặt và nhận món

Hiện nay, dịch vụ giao đồ ăn và giao hàng tận nhà thường thay đổi theo chính sách, khu vực giao hàng và thời gian giao hàng để thích ứng với tình hình phức tạp của căn bệnh này. Hãy chú ý theo dõi các quảng cáo mới nhất từ ​​các ứng dụng này để xem xét kỹ hơn!

Biết khi nào nên đặt hàng

Chọn một nhà hàng bình dân: Đầu tiên, người tiêu dùng nên đặt trước một nhà hàng uy tín chuyên về vệ sinh thực phẩm và bảo quản thực phẩm vì người chế biến thực phẩm sạch sẽ trước khi chế biến món ăn.

Bạn nên chú ý đến những cửa hàng uy tín vì bản thân bạn đã kiểm chứng được công dụng của nó và tự tin vào hiệu quả của chúng; Đồng thời, hãy đóng cửa những cửa hàng hiếm hoi và có ít thông tin, đánh giá về cửa hàng vì bạn có thể đang mang những rủi ro có thể gây hại cho sức khỏe của mình như ngộ độc thực phẩm, dị ứng, v.v.

Xem Thêm  10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 1) | Vbid.vn

Chọn một nhà hàng nổi tiếng

Đặt đồ ăn chín: Nấu chín và tốt nhất là vẫn còn nóng là điều kiện tốt để ngăn chặn mầm bệnh lây lan, bạn cũng có thể làm ấm trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

Ngoài việc chọn món tươi ngon hứa hẹn sẽ làm trong ngày hôm đó, cần lưu ý chọn món ăn nóng hổi, ​​vừa chín tới thay vì gắp một món ăn, món ăn không có gì đặc biệt. Ngay cả với rau ăn kèm (nếu có), bạn vẫn nên ăn rau sống thay cho rau ngót.

Đèn có thể được bật trước khi sử dụng

Đối với những thứ mới hoặc đóng gói, khi đặt hàng trực tuyến, người mua nên hiểu cơ bản và lưu lại cẩn thận để tránh gây ngộ độc thực phẩm.

Biết khi nào nhận thức ăn

– Tránh liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ trong thời gian COVID-19: Một số dịch vụ chuyển phát chấp nhận truyền không giám sát để người nhận có thể giữ liên lạc với người gửi.

Với ứng dụng này, khách hàng có thể cho các đối tác tài xế biết địa điểm giao hàng phù hợp và đảm bảo an toàn cho họ. Tài xế nên cất thực phẩm ở khu vực quy định và giữ khoảng cách an toàn 2-3m với khách hàng. Khi đi lấy đồ ăn, bạn cũng nên mang theo khẩu trang đầy đủ.

Tránh liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ

Bên cạnh đó, khách hàng được khuyến thanh toán qua internet thay vì các giao dịch tài chính vì điều này có nguy cơ lây nhiễm COVID-19. Nếu phải thanh toán, mọi người nên bỏ vào phong bì.

Rửa tay sau khi ăn: Nguy cơ lây nhiễm COVID-19 vẫn tiềm ẩn bên ngoài bao bì khi vận chuyển, vì vậy sau khi nhận và mở túi thực phẩm, tránh dùng tay chạm vào mặt và mắt. Bạn nên rửa tay nhanh chóng xà bông tắm xinh đẹp cồn sát trùng trong tay phía trong opekempe 20 giây.

Ngoài ra, nó được khuyến khích sử dụng thìa của bạn, đũa ăn thay vì dùng thìa và đũa. Các sản phẩm nhựa được sử dụng khi đi ăn bên ngoài, đặc biệt là đồ ăn nóng, có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn.

Nguồn tham khảo và link: suckhoedoisong.vn cập nhật ngày 31/08/2021.

Trên đây là 5 ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến hàng đầu và những lưu ý khi đặt đồ ăn giao tận nhà. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ ăn uống trực tuyến một cách an toàn nhất có thể!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud