Ứng dụng

8 cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore | Vbid.vn


Vấn đề không thể tải ứng dụng và trò chơi trên Appstore là một trong những vấn đề thường gặp đối với người dùng iPhone và iPad. Sau đây, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng nhất.

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

Đầu tiênKiểm tra kết nối mạng

Appstore là một kho ứng dụng khổng lồ nên cần tải nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết, vì vậy bạn sẽ cần một đường truyền ổn định để kết nối với App Store.

Hãy kiểm tra xem bạn đã bật Wifi hoặc dữ liệu di động chưa, nếu đã tồn tại mà không đăng nhập được thì hãy kiểm tra xem kết nối có bị chậm hoặc bị treo không.

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

2Kiểm tra ứng dụng VPN

Trên máy tính, nếu sử dụng phần mềm VPN để vượt tường lửa, bạn phải gỡ bỏ chúng. Các ứng dụng này sẽ thay đổi IP của bạn thành một miền khác và giảm kết nối của bạn với App Store.

Xem Thêm  Cách tải và sử dụng app Azar kết nối bạn bè thú vị | Vbid.vn

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

3Đóng cửa hàng ứng dụng và mở lại

Đôi khi Appstore hoạt động liên tục nên sẽ xảy ra lỗi kết nối với máy chủ, bạn hãy thử đóng Appstore bằng cách nhấn 2 lần nút home, chọn nhanh và vuốt để tắt. Bây giờ bạn chỉ cần mở lại và kiểm tra xem bạn có đang ở trên Appstore hay không.

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

4Khởi động lại thiết bị

Sau khi thực hiện xong các bước trên, nếu không kết nối được với Appstore, bạn hãy thử tắt nguồn rồi bật lại thiết bị.

Cách này không chỉ hiệu quả cho Appstore mà còn khắc phục được nhiều tình trạng lỗi khác như: ứng dụng máy tính bị đơ, không vào được ứng dụng, không kết nối được mạng, đồng thời bị sót một phần. RAM để thiết bị hoạt động bình thường.

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

5Nâng cấp phần mềm

Một số ứng dụng và trò chơi yêu cầu người dùng nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới nhất để có thể tải xuống, hãy chuyển đến Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm> Kiểm tra và tải xuống bản cập nhật. iOS 12 mới nhất.

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

Lưu ý cần sao lưu thiết bị, ghi nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud mà bạn đăng nhập vào thiết bị trước khi tiến hành cập nhật phần mềm.

6Chưa có ID Apple

Nếu bạn có thiết bị Apple, thì Apple ID là tài khoản phải được sử dụng để tải xuống ứng dụng hoặc trò chơi, hoặc thậm chí tìm và khóa thiết bị ngay khi cần thiết.

Xem Thêm  Ứng dụng Spotify là gì mà sốt xình xịch dạo gần đây? | Vbid.vn

Nếu bạn không có tài khoản này thì không tải được gì trong Appstore, bạn có thể tham khảo cách tạo ID Apple đơn giản: Tạo ID Apple không cần thẻ Visa, MasterCard.

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

7Lỗi tài khoản ID Apple bị khóa

Lỗi này có thể xảy ra do bạn hoặc người khác nhập sai mật khẩu nhiều lần nên Apple sẽ tạm khóa tài khoản của bạn để bảo vệ thông tin tài khoản của bạn.

Mời bạn tham khảo cách mở khóa dễ dàng theo hướng dẫn của Điện Máy Xanh: Cách khôi phục mật khẩu Apple ID khi bị mất.

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

số 8Lỗi khi đăng nhập vào tài khoản end-of-zero trên thiết bị

Bất kỳ ứng dụng iPhone hoặc iPad nào được Apple đề cập đều có thể kích hoạt 3 tài khoản Apple ID khác nhau.

Để khắc phục tình trạng này, bạn sử dụng tài khoản mới tạo để đăng nhập vào thiết bị iPhone, iPad khác vẫn còn nhiều lần kích hoạt ID Apple, sau đó dùng tài khoản đó đăng nhập lại vào thiết bị của mình là sẽ tải được. ứng dụng trong Appstore. .

Cách khắc phục lỗi không vào được Appstore

Các bước giải đáp trên nếu vẫn thành công bạn vui lòng mang số điện thoại đến Điện Máy Xanh để được hỗ trợ nhé.

Tùy từng trường hợp mà bạn nên cài từng hệ thống, tránh làm nhiều hệ thống một lúc.

Nếu bạn đang cập nhật phần mềm này, hãy nhớ kiểm tra xem thiết bị của bạn là phiên bản nước ngoài, loại khóa mạng không thể cập nhật bằng SIM kết hợp.

Xem Thêm  Những ứng dụng tìm kiếm và xem hình ảnh đẹp dành cho Android | Vbid.vn

Như vậy chỉ cần sử dụng một số phương pháp là bạn đã có thể kết nối với App Store rồi. Mọi góp ý bạn vui lòng để lại thông tin ở phần bình luận bên dưới để Điện máy XANH hỗ trợ bạn nha!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud