Ti Vi

Android QLED Tivi TCL 4K 50 Inch 50C715 Chính Hãng | Vbid.vn


Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, thuận tiện để trên kệ hoặc treo

Android TV QLED 50 inch TCL 4K 50C715 có thiết kế mỏng hơn, kích thước màn hình nhỏ gọn, tối đa hóa trải nghiệm người dùng, hiển thị nhiều nội dung hơn. Giá đỡ hình chữ V phía dưới giúp tivi cố định trên mọi bề mặt phẳng, chống rò rỉ, bảo vệ thiết bị tốt. Chỉ dày 91mm, dễ hiểu và thành không quá cao.

Android QLED TV TCL 4K 50 inch 50C715 - Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, tiện lợi khi đặt trên kệ hoặc treo

Quatum Dot. công nghệ màn hình

Android QLED TV TCL 4K 50 inch 50C715 là một trong những thế hệ TV thông minh tiếp theo, được hỗ trợ bởi công nghệ Chấm lượng tử. thêm hơn một tỷ tinh thể nano lượng tử. Điều này giúp mang đến TV QLED sạch nhất, tái tạo màu sắc đầy đủ từ Chấm lượng tử, gam màu và độ phân giải lên đến 93%.

Android TV QLED 50 inch TCL 4K 50C715 - Quatum Dot.  Công nghệ màn hình

Công nghệ điện ảnh Dolby Vision

TV Android QLED 50 inch TCL 4K 50C715 sở hữu công nghệ Dolby Vision giúp mang những bộ phim Hollywood về nhà. Cụ thể, công nghệ này sẽ giúp cải thiện khả năng hiển thị màu sắc, độ tương phản cho các nội dung dành riêng cho Dolby, cường độ màu hiển thị, tăng độ tương phản và tăng mức độ phân giải.
Xem Thêm  Smart Tivi Samsung 4K 50 inch 50AU7000 Crystal UHD | Vbid.vn

Android QLED TV 50 inch TCL 4K 50C715 - Công nghệ rạp chiếu phim Dolby VisionAndroid QLED TV 50 inch TCL 4K 50C715 - độ phân giải 4k UHD

Độ phân giải 4k UHD

TV TCL có độ phân giải 4k UHD với 3.840 x 2.160 pixel, mật độ điểm ảnh gấp 4 lần TV Full HD. Điều này có nghĩa là người dùng sẽ có thể xem phim với độ chi tiết cao, mức độ ánh sáng cao, màu sắc tự nhiên và trải nghiệm xem chính xác.

Công nghệ cực cao

Android TV có công nghệ HDR 10+ sẽ có màn hình sáng hơn, gam màu rộng hơn, hình ảnh đầy đủ hơn và đưa bạn vào bất kỳ khung hình nào.

Android QLED TV 50 inch TCL 4K 50C715 - Công nghệ kích thước tuyệt vờiAndroid QLED TV 50 inch TCL 4K 50C715 - Công nghệ IPQ

Công nghệ IPQ

Tivi TCL 4K có công nghệ IPQ, phát hiện nội dung HDR bằng công nghệ thông minh, giúp tăng hiệu suất hiển thị. Nhờ đó, IPQ sẽ cải thiện HDR trên màn hình sáng và tối, hiển thị hình ảnh không bị nhiễu với độ chi tiết ngày càng cao, tạo ra hình ảnh đa tầng, chi tiết và phong phú hơn.

Âm thanh Dolby Atmos

Tivi TCL 50 inch có công nghệ âm thanh Dolby Atmos. Đây là hiệu ứng âm thanh độc lập trên từng kênh, bao trùm không gian âm thanh cho hiệu ứng âm thanh ba chiều. Điều này làm cho trải nghiệm âm thanh đắm chìm hơn.

Android QLED TV 50 inch TCL 4K 50C715 - Âm thanh Dolby Atmos

Chúng ta có nên để TV trong nhà không?

Lắp tivi trong phòng là thói quen của nhiều gia đình hiện nay. Bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích giúp bạn chìm vào giấc ngủ ngay khi xem tivi xong mà không cần di chuyển. Dù sao, dự án này đã nhận được rất nhiều ý tưởng khác nhau về việc lắp đặt một chiếc TV trong phòng hay không? Tiết kiệm thì hãy cùng Nguyễn Kim tìm câu trả lời trong bài viết tiếp theo nhé!

Mua Android TV QLED 50 inch 50C715 TCL 4K tốt nhất với giá ưu đãi cùng nhiều nâng cấp cực “sốc”, hoặc truy cập ngay website Nguyễn Kim.

Xem thêm: Có nên để tivi trong nhà?

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud