Ứng dụng

App hóa thân thành nhân vật cổ trang “Diên Hi Công Lược” | Vbid.vn

Bộ phim Diên Hi Công Lược này thực sự là bộ phim gây sốt màn ảnh Việt thời gian gần đây. Câu chuyện nội bộ ứng dụng tốt cho android Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc ứng dụng chỉnh sửa ảnh hóa thân thành “Diên Hi Công Lược” không cần xin việc đang hot hiện nay.

Với dàn diễn viên đông đảo và nội dung hấp dẫn, “Diên Hi Công Lược” đã làm dậy sóng “mọt phim” Việt. Chuyến bay tuyệt vời đến nỗi nam ca sĩ Đại Nhân còn truyền cảm hứng cho nhiều bạn bè thân thiết trong giới showbiz ấn tượng hóa thân thành một mỹ nữ tuyệt tình trong phim này. “Tác phẩm” của Đại Nhân vô song về độ hài hước và bá đạo đến mức ai xem cũng phải phì cười.

Vai nam ca si Dai Nhan

Để trở thành gái mại dâm như Đại Nhân, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá nổi tiếng với giới trẻ hiện nay, đó là ứng dụng Pitu.

Pitu là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và chuyên nghiệp, thuộc sở hữu của Tencent – công ty lớn nhất Trung Quốc. Được phát hành miễn phí từ đầu năm 2017, Pitu đã ngay lập tức nhận được sự chú ý khi cho phép người dùng nhanh chóng hóa thân thành những bộ truyện mình yêu thích như Tào Tháo, Lữ Bố, Tây Thy hay nổi bật nhất là Võ Đang. Tắc Thiên.

Pitu. ứng dụng

Bước 1: Trước tiên, bạn phải tải xuống ứng dụng Pitu

Bước 2: Sau khi tải về, chúng ta hãy bắt đầu quá trình biến nó thành “Diên Hi Công Lược” xinh đẹp.

  • Chọn một kế hoạch “khuôn mặt ngu ngốc”. Sau đó trong rượu nóng sẽ thấy tùy chọn chủ đề “Diên Hi Công Lược” ở trên, chỉ cần chạm vào là có thể tải về máy nhanh chóng.
  • Nhấn vào 1 trong hai chủ đề đã tải xuống, một giao diện ảnh sẽ hiện ra. Bạn có thể chụp ảnh mới hoặc chọn ảnh cũ (dưới cùng bên trái) để thay đổi khuôn mặt.
Chọn ứng dụng để chuyển đổi sang Diên Hi Công Lược
  • Chụp / Chọn ảnh, chờ ứng dụng xử lý dữ liệu, ít phút nữa là bạn đã trở thành công tửu ở “Diên Hi Công Lược” rồi!
Chỉ trong vài phút bạn đã hóa thân thành Diên Hi Công Lược

Lưu ý: Để bức ảnh chân thực, khi chụp hoặc chọn ảnh, bạn nên tô / chọn ảnh có tóc quấn, để rõ mặt.

  • Để lưu hình ảnh này, bạn chỉ cần nhấp vào phần tải xuống ở trên cùng bên phải màn hình. Và đây là kết quả của chúng tôi.
Hình ảnh gốc chưa được chỉnh sửa
Sau này trở thành “Diên Hi Công Lược”

Trên đây là phần giới thiệu ứng dụng chỉnh sửa ảnh “Diên Hi Công Lược” đang hot hiện nay. Nếu bạn có một bức ảnh sống ảo cùng bạn bè của mình.

Nếu thấy thích hãy chia sẻ ngay câu chuyện này nhé!

Xem Thêm  đây là hướng dẫn sử dụng app Y tế HCM để bạn tiếp cận dễ dàng hơn | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud