Apple

Apple phát hành iOS 15.4 và iPadOS 15.4 beta 4 để bổ sung một vài tính năng mới | Vbid.vn

Không chỉ tập trung vào việc khắc phục phản ứng dữ dội và cải thiện hiệu suất thiết bị, iOS 15.4 và iPadOS 15.4 beta 4 dường như còn mang đến một số tính năng mới liên quan đến AirTag và các ứng dụng theo dõi khác.

Apple hôm nay đã phát hành bản beta thứ tư của iOS 15.4 và iPadOS 15.4 cho các nhà phát triển. Được biết, bản cập nhật mới này đến chỉ một tuần sau khi phát hành bản beta 3 của các hệ điều hành này.

Hiện tại, iOS 15.4 và iPadOS 15.4 beta 4 đã có sẵn cho các nhà phát triển thông qua nâng cấp không dây và cài đặt Ứng dụng. Như mọi khi, nếu bản cập nhật không được tải xuống ngay lập tức, hãy tiếp tục kiểm tra, vì cần vài phút để gửi cho tất cả các nhà phát triển đã đăng ký.

Mặc dù không được đề cập trong ghi chú phát hành, nhưng trang công nghệ nhận thấy rằng iOS 15.4 beta 4 đã mang đến nhiều cải tiến và tính năng mới cho người dùng. Do đó, phiên bản beta của ngày hôm nay thêm cảnh báo vào AirTags và các ứng dụng Tìm của tôi khác.

Cụ thể hơn, trong khi nhiều lo ngại về quyền riêng tư chủ yếu liên quan đến AirTag, vì một số người dùng ứng dụng này theo dõi với những người khác mà không có sự đồng ý của họ, Apple đã thêm một cảnh báo bảo mật mới cho iOS 15.4 beta 4. Ví dụ: người dùng giờ đây sẽ thấy một cảnh báo hoàn toàn mới kích thước. thông tin khi định cấu hình AirTag cho biết rằng ứng dụng được ghép nối với ID Apple, nơi chứa dữ liệu cá nhân của họ.

Xem Thêm  Macbook Pro 13 Touch Bar Core i5 1.4GHz/8G/256GB (2019) | Vbid.vn

Ngoài ra, Find My App trong phiên bản iOS 15.4 beta mới nhất đi kèm với một cài đặt demo mới cho phép người dùng thay đổi các tùy chọn nhất định cho Find Me theo các cách theo dõi khác nhau. Apple cũng đang làm rõ các loại ứng dụng được cho là tương thích với những người đi du lịch.

Ngoài iOS 15.4 và iPadOS 15.4 beta 4, Apple hôm nay đã phát hành tvOS 15.4 beta 4 cho Apple TV. Đồng thời, watchOS 8.5 beta 4 cho Apple Watch và beta thứ tư của macOS Monterey 12.3. Chúng dường như chỉ là những bản sửa lỗi và nâng cao hiệu suất cho thiết bị.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud