Apple

Apple ra mắt MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới: Màn hình “tai thỏ”, 120Hz, giá từ 55.9 triệu đồng | Vbid.vn

Hôm nay, Apple đã khởi động chương trình phát hành MacBook Pro 14 inch và 16 inch.

Chìa khóa của bộ đôi này là CPU M1 Pro mới và M1 Max mới với hiệu suất đáng kinh ngạc.

MacBook Pro năm nay đã được thiết kế lại hoàn toàn, và “bezel” đã làm cho viền bezel nhỏ hơn so với webcam. Màn hình Mini-LED có nhiều điểm ảnh, hỗ trợ độ tương phản cao, độ phân giải tối đa lên đến 1600 nits và công nghệ ProMotion 120Hz. Máy có cổng HDMI, đầu đọc thẻ SD và cổng từ tính MagSafe.

Cùng với model 16 inch, đây là lần đầu tiên MacBook Pro có màn hình với kích thước 14,2 inch. Độ phân giải giảm dẫn đến mật độ điểm ảnh cao hơn. Mọi thứ của sản phẩm đều được tu sửa lại theo hình vuông.

Thân máy có 3 cổng Thunderbolt 4 và ít nhất jack âm thanh 3.5mm đã được cập nhật. Máy cho thấy sự trở lại của cổng từ tính MagSafe với dung lượng cao, tuy nhiên người dùng vẫn có thể sạc qua cổng Thunderbolt nếu thích.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud