Apple

Apple Store Việt Nam đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội? | Vbid.vn

apple-store-chinh-thuc-vao-viet-nam-o-ha-noi-2

Có lẽ các iFans đang chờ đợi ngày Apple Store chính thức có mặt tại Việt Nam. Nhưng cách đây vài ngày, mọi người dậy sóng khi có một Trung tâm Apple được xây dựng trên phố Hàng Bài, Hà Nội. Đây có phải là dấu hiệu cho thấy Apple Store Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện?

Công ty Apple là Apple Việt Nam Store?

Cái gọi là “Trung tâm Apple” với logo quả táo sáng trưng thu hút người qua lại trên phố Hàng Bài. Thoạt nhìn, người ta dễ lầm tưởng nhà Táo đã mở cửa hàng chính phủ tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, ngoại trừ logo quả táo khuyết, kiến ​​trúc của cửa hàng này hoàn toàn khác với các cửa hàng Apple chính thức có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cụ thể, Apple Store gần như là một tấm kính ở mặt tiền, bảng hiệu chỉ sử dụng logo công ty bị thiếu.

apple-store-chinh-thuc-vao-viet-nam-o-ha-noi
Văn phòng Apple đặt tại Hà Nội

Theo điều tra, đây là trụ sở của Công ty TNHH Thương mại Apple Center Việt Nam, đăng ký hoạt động từ ngày 10/9/2020 tại Chi cục Thuế quận Hoàn Kiếm, do bà LTH làm đại diện pháp luật. Giá trị vốn hóa của cửa hàng là 19,99 tỷ đồng. Apple Center đã đăng ký kinh doanh chính như gói thiết bị và linh kiện điện tử viễn thông, máy tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm,… Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp nhiều dịch vụ không thuộc phạm vi của Apple Center như bán xe máy. , xe máy, sửa chữa ô tô, sửa chữa, Kỹ thuật dân dụng … Vì vậy, những thông tin trên đây là Apple Store Việt Nam thật tuyệt vời!

Khi nào thì Apple Store ra mắt tại Việt Nam?

Vào đầu tháng 5, sau khi đợt bùng phát COVID-19 đầu tiên kết thúc, Apple đã đăng quảng cáo tuyển dụng cho một số doanh nghiệp và đại lý xe hơi tại Việt Nam. Trong đó, công ty đảm nhiệm 3 vị trí tại TP.HCM và 9 vị trí tại Hà Nội. Tuy nhiên, đến nay Apple vẫn chưa công bố thông tin về Apple Store tại đất nước chữ S dù Việt Nam là thị trường lớn thứ 2 trong khu vực bên cạnh Thái Lan.

apple-store-chinh-thuc-vao-viet-nam-o-ha-noi-1
Cửa hàng Apple ở Bangkok

Đối với những tín đồ của Apple, việc nhìn thấy và mua sắm tại Apple Store là điều mà ai cũng mong đợi, đặc biệt là đối với những quốc gia không có văn phòng chính phủ như Việt Nam. Thường thì các iFan sẽ sang Thái Lan hoặc Singapore để mua sắm. Nếu khai trương thành công cửa hàng Apple Việt Nam, người dùng sẽ có cơ hội mua các sản phẩm Apple với giá rẻ hơn, được hỗ trợ tốt hơn và bổ sung cho trải nghiệm mua sắm tại chuỗi cửa hàng thiên đường này.

kết thúc

Vậy bạn nghĩ khi nào thì Apple Store sẽ có mặt tại Việt Nam?

Lối vào Hoàng Hà Mobile Group cập nhật chương trình và ưu đãi mới nhất

Mồm Theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, cập nhật nhất!

Xem Thêm  Mac mini 2020 M1 512GB | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud