Apple

Apple TV 4K 2021 (32GB) chính hãng | Giá rẻ, trả góp 0% | Vbid.vn

Thế hệ tiếp theo của Apple TV 4K 2021 tập hợp trải nghiệm TV tốt nhất trong các ứng dụng và dịch vụ của Apple. Chỉ sử dụng một thiết bị nhỏ gọn, bạn có thể biến phòng khách hoặc phòng khách của mình thành một khu giải trí cao cấp.

Apple TV 4K 2021

Hình ảnh và âm thanh như cuộc sống

Apple TV 4K 2021 hỗ trợ hiển thị video 4K Dolby Vision, mang đến hình ảnh chất lượng cao như rạp chiếu phim, giúp mọi thứ luôn sống động trước mắt bạn. Không chỉ là hình ảnh, Dolby Atmos có độ phân giải cao tương thích với hệ thống âm thanh ba chiều mang đến âm thanh tuyệt vời. Từ chuyển động đến tiếng ồn thấp, đó là chi tiết hoàn hảo trên TV và Apple TV 4K 2021 của bạn.

Màn hình Apple TV 4K 2021

Hình ảnh HDR cao

Với nội dung HDR, Apple TV 4K 2021 hỗ trợ tốc độ khung hình gấp đôi. Nội dung trên TV bây giờ không chỉ tươi sáng, rõ ràng và chi tiết mà còn rất mềm mại. Có một cách chơi sáng tạo hay và tuyệt vời, bộ phim dường như vượt qua không gian màn hình và xuất hiện xung quanh bạn.

Xem Thêm  Apple Watch S3 GPS 42mm viền nhôm dây cao su | Vbid.vn

HDR Apple TV 4K 2021

Cân bằng màu tự động

Không cần phải lo lắng về việc điều chỉnh lại màu sắc trên TV của bạn, Apple TV 4K 2021 có thể đồng bộ hóa với iPhone tự động thay đổi màu sắc tùy thuộc vào môi trường. Chỉ cần để iPhone gần màn hình TV, bạn có thể thưởng thức nội dung với màu sắc tự nhiên và chính xác nhất.

màu Apple TV 4K 2021

Bước vào thế giới phim và TV lớn nhất thế giới

Apple TV 4K 2021 tích hợp các ứng dụng xem phim và truyền hình hàng đầu thế giới. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các ứng dụng phổ biến như Amazon Prime Video, Netflix, Disney +, HBO Max, ESPN và Apple Orginals từ Apple TV +. Thế giới giải trí của riêng bạn sẽ trở nên khác biệt hơn bao giờ hết với những bộ phim bom tấn được cập nhật liên tục.

Phim Apple TV 4K 2021

Dịch vụ từ Apple TV

Apple TV + kết hợp các bộ phim Apple Original với các chương trình truyền hình độc đáo. Bạn có thể thuê hoặc mua hàng nghìn bộ phim bom tấn, chương trình truyền hình và phim chiếu rạp. Các kênh truyền hình hàng đầu như ESPN, MLB, ABC, CNN hoặc Bloomberg đều được liên kết với nhau. Tất cả đều chỉ là ứng dụng Apple TV + và Apple TV 4K 2021.

Dịch vụ Apple TV 4K 2021

Điều khiển thông minh

Điều khiển thế hệ mới trên Apple TV 4K 2021 trên Siri đã được cập nhật để trở nên thông minh và linh hoạt hơn. Bạn sẽ có một ngón tay hỗ trợ cảm ứng, hoạt động tốt. Tất nhiên với Siri, việc điều khiển bằng giọng nói sẽ dễ dàng và chính xác hơn bao giờ hết. Chỉ cần yêu cầu bộ phim, chương trình truyền hình hoặc bản nhạc yêu thích của bạn và Siri sẽ hiểu và tìm kiếm bạn.

Xem Thêm  Gói dịch vụ "tất cả trong một" Apple One chính thức ra mắt | Vbid.vn

quản lý Apple TV 4K 2021

Kết nối iPhone

Bạn có thể sử dụng iPhone của mình để thay thế cho Apple TV 4K 2021. Tính năng này rất tiện dụng khi bạn có iPhone bên cạnh và không muốn đứng dậy tìm vị trí từ xa. Ngoài ra, tính năng AirPlay cho phép truyền video và phát nhạc trực tuyến từ iPhone hoặc iPad lên Apple TV 4K 2021 ở độ phân giải cao nhất.

kết nối iPhone Apple TV 4K 2021

Mua sắm nhanh chóng

Không chỉ có các chương trình truyền hình và phim, ứng dụng App Store trên Apple TV 4K 2021 có tất cả các ứng dụng bạn cần, bao gồm hàng nghìn ứng dụng sức khỏe, trò chơi, giáo dục trẻ em và phổ biến nhất. Trò chơi rất vui.

Cửa hàng ứng dụng Apple TV 4K 2021

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud