Apple

Apple TV Gen 3 chính thức bị “xoá sổ” khỏi Applestore | Vbid.vn

Mới đây, Apple đã ngừng sản xuất Apple TV Gen 3 và gỡ bỏ sản phẩm này khỏi trang web tiếp thị của mình.

AppleTV1

Email thông báo kết thúc sản xuất Apple TV Gen 3 được gửi tới người dùng

“Cái chết” của thế hệ thứ ba

Theo Macrumors, việc Apple TV 3 chấm dứt hợp đồng đã được xác nhận trong một email được Apple gửi tới tất cả nhân viên và đối tác của mình. Tuy nhiên, công ty Cupertino sẽ tiếp tục hoàn thiện cơ sở pháp lý và bàn giao các thiết bị cho các nhà phát triển.

AppleTV2

Bộ Apple TV thế hệ thứ ba

Apple TV thế hệ thứ ba ra mắt năm 2012, là dòng thiết bị giải trí nổi tiếng không thiếu jailbreak, thiết kế đẹp và cải tiến lớn về phần cứng. Tuy nhiên, kể từ đó đến nay, Apple TV 3 không nhận được bất kỳ khuyến mại nào từ hãng. Cho đến mùa thu năm ngoái, Apple đã thông báo rằng thế hệ thứ tư của Apple TV sẽ hỗ trợ Siri, hệ điều hành tvOS mới cũng như App Store.

Do đó, việc Apple TV thế hệ thứ ba bị “khai tử” cũng không có gì khó hiểu. Tháng trước, Apple cũng đã có động thái giấu kỹ các tùy chọn dòng của thiết bị để giúp người dùng dễ dàng mua hàng hơn.

Mở ra cánh cửa cho các thế hệ Apple TV trong tương lai

Thiết bị Apple TV 3 đã bị loại khỏi cửa hàng trực tuyến của Apple – một động thái được cho là nhằm tập trung vào việc bán thế hệ tiếp theo của Apple TV. Do đó, liên kết đến cổ phiếu Apple TV Gen 3 hiện dẫn đến cổ phiếu Apple TV Gen 4 – hệ thống giải trí gia đình được hỗ trợ tvOS đầu tiên của nó.

Xem Thêm  Mac mini (2020 - 2018) | Vbid.vn

AppleTV3

Kill Gen 3 để tập trung nhiều hơn vào Gen 4

Chưa dừng lại, nhưng Apple TV thế hệ thứ ba vẫn cung cấp cho Apple, hỗ trợ các nội dung đa phương tiện. Dù sao, nếu đang tìm kiếm một thiết bị set-top-box giá rẻ của Apple, bạn có thể mua Apple TV thế hệ mới với giá 149 USD (3,3 triệu đồng) cho mẫu 32GB và 199 USD (4,4 triệu đồng) cho bản 64GB. gõ phím.

Dù thế nào, iFan cũng sẽ rất tiếc nuối cho tương lai của thiết bị đình đám này!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud