Apple

Apple Watch Fake Series 4, phiên bản giá hơn 1 triệu | Vbid.vn

Nếu không nghe kỹ, nhiều người sẽ lầm tưởng đây thực chất là Apple Watch Series 4 do chính Apple sản xuất chứ không phải từ một công ty Trung Quốc không tên tuổi.

Cho đến nay, không thể phủ nhận rằng Apple Watch là thiết bị đeo thông minh được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bằng chứng rõ ràng nhất là thiết bị của “Táo khuyết” liên tục bị làm nhái không thương tiếc. Apple Watch Series 4 cũng đã được thanh toán hơn một triệu lần. Thiết bị “giả” được đánh giá dưới 99% là loại “thật”, trừ khi nó không thể chạy watchOS.

Vậy với chi phí thay mặt kính Apple Watch Series 4 hơn 1 triệu đồng, người dùng sẽ nhận được gì? Theo dõi tin tức bên dưới.

Thiết bị “giống” Apple Watch được đặt tên theo một nhưng ngắn gọn hơn là tên của Watch 4. Nó có thiết kế giống với phiên bản gốc, tỷ lệ gần như 1: 1 và không có thành phần nào khác biệt. Tuy nhiên, chất liệu của thiết bị này khác với loại nhựa rẻ tiền, và được bao phủ bởi một màn hình kim loại nên máy cũng rất nóng, không nặng nề như dòng 4. Màn hình sử dụng loại rẻ tiền lắm. vì nó sẽ không có bezels nhỏ.

Công ty cũng giới thiệu một mặt đồng hồ trong Series 4, tương tự như mẫu ban đầu. Bạn cũng có thể nhanh chóng thay đổi và chọn mặt đồng hồ yêu thích của mình bằng cách nhấn và giữ, tùy theo cách hoạt động của nó ở dạng ban đầu.

Xem Thêm  Đây là top ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iOS 14, hãy thử ngay | Vbid.vn

Các cạnh bên trái và bên phải của Watch 4 tương tự nhau, nhưng nút “Digital Crown” được làm giống loại SIM được cung cấp trên mạng LTE. Nút này có thể nhấn, không xoay, ngay cả khi nhấn nút bên dưới chỉ đơn giản là tắt màn hình, không hiển thị các ứng dụng gần đây.

Dưới mức độ cảm xúc cũng làm như vậy. Tuy nhiên, các điều khoản được liệt kê ở đây chỉ là “Bluetooth Watch Series 4 – 44mm”, không phải Apple Watch Series 4.

Hơn nữa, cảm biến này cũng hoạt động, nhưng chỉ với mục đích trang trí. Khi vận hành chế độ tim, còn được gọi là “ECG”, đèn cảm biến sẽ bật sáng. Tất nhiên, đèn “cảm biến” này là đèn LED duy nhất có ánh sáng xanh có hàng “thật”.

Bởi vì nó trông giống như một mô hình tốt, Watch 4 sẽ được cung cấp bởi cáp Apple Watch Series 4. Tuy nhiên, tác dụng của nút thay đổi dây và chức năng chuyển đổi sẽ khó khăn vì cuối xấu.

Máy có chức năng nhận tin nhắn và gọi điện trên máy, một số tính năng khác được thêm vào để chúng không có tác dụng gì, chủ yếu là để đo tỷ lệ “ngẫu nhiên”.

*** Không phải ai sinh ra cũng có nhu cầu làm một điều gì đó vừa lòng tất cả mọi người, Watch 4. Nếu bạn không đủ tài chính để có được một chiếc smartwatch thiết kế đẹp mà có giá lên tới hàng chục triệu đồng và đồng thời mang logo Apple, thì Watch 4 sẽ là một lựa chọn tốt. Nhưng mua một chiếc đồng hồ thông minh chú trọng đến sức khỏe và hiệu suất và có giá trên 1 triệu đồng thì có lẽ tôi khuyên bạn nên chọn những loại sản phẩm khác. Trong đó, Samsung Galaxy Fit-e sẽ là một sự lựa chọn hợp lý.

Mua Đồng hồ APPLE Series 4 trị giá hàng tỷ đồng

Xem Thêm  MacBook Pro 14 inch và 16 inch ra mắt: Thiết kế mới, chip M1 Pro | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud