Apple

Apple Watch LTE và GPS là gì? Nên chọn mua loại nào phù hợp? | Vbid.vn


Apple Watch là một chiếc đồng hồ thông minh đẹp và hấp dẫn đáng để sở hữu. Ngoài ra, việc quảng bá thiết kế, cấu hình và nhận dạng thường xuyên mang đến cho người dùng nhiều cơ hội hơn. Hãy cùng tìm hiểu Apple Watch GPS và LTE là gì? Chọn một trong những quyền để mua!

Đầu tiênApple Watch LTE

Apple Watch LTE Đây là loại cho phép bạn chạy các ứng dụng trên thiết bị mà không cần iPhone nhờ eSIM được cài đặt bên trong nó. Điều này cho phép bạn thực hiện cuộc gọi, tìm kiếm chỉ đường, nghe nhạc trực tuyến và hơn thế nữa.

Sử dụng sản phẩm mang lại nhiều tiện ích, bạn có thể sử dụng mà không cần trải qua các bước kết nối iPhone. Mô hình này cũng cho phép bạn sử dụng SIM mà không cần thẻ SIM. Đồng thời, khuyến khích bạn chọn nhà mạng và chỉ có ở các dòng: Apple Watch Series 3, Series 4 và Series 5.

Xem Thêm  Apple phát hành iOS 15 và iPadOS 15 beta 8 cho nhà phát triển lẫn người dùng, cập nhật ngay cho nóng!!! | Vbid.vn

Apple Watch LTE

Apple Watch S6 LTE 40mm có thiết kế hiện đại, viền thép với dây đeo cao su

2Apple Watch GPS

Apple Watch GPS là loại được thêm vào Chip GPS và các thiết bị. Bạn cần kết nối iPhone từ Bluetooth để Apple Watch có thể dễ dàng gọi điện và kết nối dữ liệu.

Các mẫu GPS có sẵn trong tất cả các đồng hồ thông minh của Apple (Thế hệ 1, Dòng 1 / Dòng 2 / Dòng 3 / Dòng 4 / Dòng 5).

Tuy nhiên, cấu hình của mô hình GPS không có gì khác biệt so với mô hình LTE ngoại trừ việc thiếu tính năng eSIM trên thiết bị.

Apple Watch GPS

Apple Watch S3 GPS 38mm được làm bằng dây đeo cao su nhôm

3Tìm hiểu sự khác biệt giữa Apple Watch LTE và GPS

Với Apple Watch LTE và GPS, bạn có thể nhanh chóng xác định hai mẫu này từ Digital Crown:

  • Đối với Apple Watch LTE: Vương miện sẽ có màu đỏ như loạt 3 và 4 hoặc có vòng tròn màu đỏ lớn hơn như Apple Watch Series 5.
  • Đối với Apple Watch GPS: Vương miện mềm mại, không có đường chỉ đỏ và có màu giống với thân.

Tìm hiểu sự khác biệt giữa Apple Watch LTE và GPS

4Bảng so sánh Apple Watch LTE và GPS

Dưới đây là bảng so sánh Apple Watch LTE với GPS:

Mã số

Apple Watch LTE

Apple Watch GPS

Kết nối nguồn điện

Có thể kết nối với iPhone 6 trở lên và hệ điều hành iOS 11 trở lên.

iPhone 5S với hệ điều hành iOS 11 trở lên.

Công việc

– Nghe nhạc trực tuyến.

– Nhận thông báo, thông tin từ mạng xã hội.

– Theo dõi thời tiết không kết nối trên iPhone.

– Nghe nhạc và nhận thông báo, gửi tin nhắn.

– Trình theo dõi thời tiết sẽ kết nối với iPhone.

Tính năng cuộc gọi

Các tính năng của ESIM giúp gọi điện dễ dàng.

Kết nối bằng cuộc gọi điện thoại.

Tuổi thọ pin

Khoảng 14 giờ vào

Khoảng 18 giờ trở đi.

Xem Thêm  Bao da iPad Mini 1,2,3,4 Giá rẻ | Vbid.vn

5tóm lược

Bạn nên mua Apple Watch GPS khi muốn có một sản phẩm công nghệ thông minh thời thượng, có được các tính năng nghe gọi, nhắn tin, đọc báo … Tuy nhiên, bạn phải luôn đề phòng iPhone cạnh nhau, như cũ. phù hợp với những người làm việc trong môi trường ít biến động.

Đối với loại GPS

Apple Watch LTE nên được mua khi bạn muốn tận dụng tối đa sản phẩm, đặc biệt là khả năng nghe gọi vì nó có đầu vào eSim rất tốt. Tuy nhiên, giá thành của thiết bị cũng sẽ cao hơn so với mẫu GPS.

Đối với các mô hình LTE

Trên đây là thông tin về Apple Watch LTE và GPS gửi đến các bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng cho chúng tôi biết bên dưới.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud