Apple

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su Đen Giá Tốt | Vbid.vn


Màn hình OLED, hiển thị hình ảnh sắc nét

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su màu đen sử dụng màn hình OLED được hỗ trợ hiển thị sắc nét, màu mịn ngay cả dưới ánh nắng mạnh. Ngoài ra, màn hình còn có tính năng Retina Always-On thông thường, cho phép bạn xem thời gian và trạng thái bất cứ lúc nào. Người dùng sẽ không còn chiếc đồng hồ “đen xì” nữa mà đã có Apple Watch Series 5 luôn sẵn sàng, vừa tiện theo dõi những thông tin quan trọng, vừa tiện lợi và sành điệu.

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su Màu đen - Màn hình OLED

Chipset S5 cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất nhanh

Apple Watch S5 GPS Dây đeo bằng nhôm 40mm với màu đen Chipset S5 mới giúp điện thoại Apple Watch Điều này làm tăng đáng kể dung lượng so với Series 4. Bên cạnh đó, Apple Watch Series 5 được nâng cấp về bộ nhớ, nay đã có thêm phiên bản 32GB để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của bạn.

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su Màu đen - Chipset S5

Kiểm tra nhịp tim bên phải

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su màu đen sẽ giúp bạn sẽ theo dõi chặt chẽ tình trạng sức khỏe của bạn, từ tính năng theo dõi nhịp tim của Apple Watch Series 5. Thông qua ứng dụng ECG, đồng hồ cung cấp ứng dụng đo nhịp tim của người dùng và các thông tin liên quan khác.
Xem Thêm  Apple iPad Pro 10.5 4G 64GB cũ | Vbid.vn

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su đen - Theo dõi nhịp tim chính xácApple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su đen - Máy đo chu kỳ kinh nguyệt

Kiểm tra chén thánh

Apple Watch S5 GPS 40mm đám mây được cài đặt bên trong Thiết bị theo dõi vòng tròn giúp bạn gái thực hiện đúng nghi thức phụ nữ chỉ sau một lần chạm. Chỉ nó mới nên nhập thông tin về môi trường, sau đó đồng hồ sẽ theo dõi và tính toán, từ đó bạn sẽ nhận được kết quả cần thiết.

Nghe nhạc mà không cần điện thoại thông minh

Apple Watch S5 đen có thể Tự chơi nhạc mà không cần đến điện thoại, cho phép bạn nghe tất cả thư viện nhạc Apple của mình. Không có gì tuyệt vời hơn khi đeo Apple Watch Series 5 của bạn ra ngoài trời để chạy nhưng vẫn có thể nghe nhạc yêu thích của bạn.

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su đen - Nghe không nhạcApple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su đen - Điều chỉnh phù hợp

Chuyển đổi là chính xác

Apple Watch S5 40mm có nó La bàn được cài đặt với độ chính xác cao. Giờ đây, Apple Watch sẽ là một thiết bị tuyệt vời để điều hướng khi bạn cần. Trên đường hay trong cuộc sống đời thường, phương hướng luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Đặt nó thành một trăm giờ

Apple Watch S5 không cho phép không chỉ thay đổi dây đeo, mà bạn còn có thể thay đổi mặt đồng hồ mà không gặp bất kỳ vấn đề gì cũng như hơn một trăm dây đeo mặt có sẵn theo nhiều cách để điều chỉnh nó.

Apple Watch S5 GPS 40mm Vỏ nhôm Dây cao su đen - Tùy chỉnh với hàng trăm mặt đồng hồ.

Ứng dụng tuyệt vời chưa từng có trong Apple Watch

Apple Watch đã dần được các tín đồ Apple biết đến, là giải pháp tốt nhất giúp bạn theo dõi sức khỏe nhanh hơn và nhận thông báo trên các thiết bị của Apple nhanh hơn. Theo chân Nguyễn Kim để tìm hiểu một số ứng dụng thú vị chỉ có trên Apple Watch.

Để biết thêm thông tin kỹ thuật – mua sản phẩm Apple tốt nhất, hãy truy cập ngay website của Nguyễn Kim!

Xem thêm: Bất ngờ chưa từng có trên Apple Watch

Xem thêm các tính năng

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud