Apple

Apple Watch Series 3 38mm GPS viền nhôm dây cao su | Vbid.vn


Apple Watch Series 3 38mm GPS vành nhôm cao su bền bỉ

Apple Watch ngày càng trở nên phổ biến. Dù sao đi nữa, Apple Watch Series 3 38mm GPS có các kiểu dây đeo và viền khác nhau. Điểm nổi bật của Apple Watch Series 3 38mm GPS với dây cao su bằng nhôm là gì?

Dây nhôm sang trọng – dây cao su bền

Phiên bản Đồng hồ GPS của Apple Watch Series 3 38mm với khung nhôm đẹp mắt. Chất liệu nhôm mờ chắc chắn chống bám mồ hôi và dấu vân tay giúp đồng hồ luôn sạch sẽ.

Dây nhôm sang trọng - dây cao su bền

Ngoài ra, dây đeo bằng cao su siêu bền, có nút cài sẵn, phù hợp với nhiều kích cỡ cổ tay. Đồng hồ cũng có nhiều tùy chọn màu sắc dây đeo và khung, mang đến sự phù hợp màu sắc giữa dây đeo và khung nhôm. Cách phối màu độc đáo này cũng mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho người dùng.

nhiều kiểu dây và màu bezel

Về thiết kế, Apple Watch Series 3 38mm vẫn sở hữu màn hình lớn với khả năng hiển thị sắc nét. Về giao diện người dùng, đồng hồ vẫn có các tính năng thông minh như theo dõi sức khỏe, nhịp tim, khả năng chống nước và nhiều công nghệ kết nối như GPS, bluetooth, ..

Mua ngay Apple Watch Series 3 38mm GPS dây cao su thật trên điện thoại

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc Apple Watch Series 3 38mm GPS cao su non loại tốt mà chưa biết mua hàng tốt giá rẻ ở đâu thì hãy đến với điện máy. Tại đây, đồng hồ Apple Watch Series 3 có mức giá hấp dẫn và nhiều cải tiến đẹp mắt.

Xem Thêm  Apple Macbook Pro 13 Touch Bar i5 1.4 256GB 2020 Chính hãng chính hãng, giá rẻ, trả góp 0% | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud