Asus

Asus ROG Phone 5 Ultimate ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 26 tháng 12 | Vbid.vn

Những người ủng hộ thương hiệu ROG ở Ấn Độ sẽ có món quà Giáng sinh đầu tiên. ASUS tuyên bố rằng Điện thoại ASUS ROG 5 Ultimate Họ muốn rời khỏi của họ. Cụ thể, vào ngày 26/12, công ty Đài Loan sẽ giới thiệu các sản phẩm thể thao tại nước này.

Asus ROG Phone 5 Ultimate sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 26 tháng 12

Nguyên nhân Điện thoại ASUS ROG 5 Ultimate có tên này nhờ quyền truy cập bộ nhớ RAM 18 GB thông minh và bộ nhớ trong tăng 512 GB. Là một chiếc smartphone chuyên nghiệp và chơi game, đây thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời mà người dùng có thể tiếp cận cho nhiều tác vụ và nhu cầu nặng khác.

rog-phone-5-last-phone-back
Điện thoại ASUS ROG 5

Điện thoại ROG 5 Ultimate sẽ có màn hình PMOLED đơn sắc trên mặt lưng đặc biệt phù hợp với màu trắng mát mẻ của mùa đông với màu trắng Storm đặc biệt. Màn hình này hiển thị hoạt ảnh có thể được tùy chỉnh cho cấp độ và cấp độ hệ thống. Các chi tiết khác giống với điện thoại ROG 5 ban đầu.

Trước đó, cấu hình của điện thoại ROG 5 bao gồm những thứ sau:

  • Màn hình 6,78 inch (2448 × 1080 pixel) Full HD, 144Hz OLED 10-bit HDR 20,4: 9 tỷ lệ khung hình.
  • Được hỗ trợ bởi Snapdragon 888 5nm, 8GB / 128GB (UFS 3.1, 12GB / 256GB (UFS 3.1)
  • Hai SIM (nano + nano)
  • Đặt độ phân giải quang học 3 64MP – 13MP – 5MP
  • Hỗ trợ 5G
  • Pin 6000mAh, sạc HyperCharge 65W nhanh chóng

Giá quá cao cho sản phẩm tốt nhất

Với cấu hình cao như vậy, thiết bị sẽ có giá không hề rẻ 79.999 INR (khoảng 24 vàng đồng). Có lẽ mức giá này là xứng đáng với những gì sản phẩm mang lại.

Trên đây là tin nhắn điện thoại do Hoàng Hà Mobile sưu tầm được. Đừng quên tham gia Hoàng Hà Mobile Kết nối với các tin tức công nghệ mới nhất.

xem thêm: TOP 3 điện thoại trung tâm 5G nên mua vào năm 2021!

Xem Thêm  Asus Zenfone 3 chính hãng khuyến mãi lớn, giá cực sốc | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud