Ứng dụng

Brainly App – Ứng dụng học tập, làm bài tập hiệu quả nhất | Vbid.vn

Hiện nay có rất nhiều trang web giúp hỗ trợ học tập cho học sinh các cấp và Brainly là một trong số đó. Được xây dựng nhanh chóng và dễ dàng, Brainly sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho quá trình học tập của bạn.

Brain Brain được coi là một cộng đồng học tập với sự tham gia của các giáo viên đến từ Brainly và nhiều bạn bè đồng nghiệp trên khắp thế giới. Hãy cùng xem những điều thú vị mà Brainly mang lại cho người dùng!

Giới thiệu Brainly

Nói một cách đơn giản, Brainly là một trang web “tư vấn và giải đáp” cho tất cả các câu hỏi về trường học và câu hỏi hướng dẫn của bạn. Bạn chỉ cần đăng câu hỏi của mình trên trang chủ Brainly từ trang web Brainly.com hoặc ứng dụng Brainly, giáo viên hoặc học sinh Brainly nếu biết câu trả lời sẽ để lại bình luận. Bạn cũng có thể phải trả lời câu hỏi của một người bạn.

Tuy nhiên, tại thời điểm này Brainly chỉ hỗ trợ tiếng Anh và bạn cần giao tiếp bằng tiếng Anh nên đây được coi là trường hợp ngoại lệ. Nếu chương trình của bạn bằng tiếng Anh, hãy sử dụng Brainly ngay bây giờ!

Bạn cũng có thể xem đây là cơ hội để thay đổi tiếng Anh trong điều kiện giáo dục miễn phí vì Brainly chia theo từng môn học, từng cấp học từ tiểu học đến đại học. Chỉ cần tìm kiếm thông tin, nhận câu trả lời cho các câu hỏi và cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn, vậy tại sao bạn không thử!

Nếu bạn là phụ huynh và muốn học cùng con mình ngay từ nhỏ, Brainly cũng có những điều đặc biệt dành cho phụ huynh như liên kết tài khoản để kiểm tra sự tiến bộ của con mình, đọc các câu với nhau. Hỏi và trả lời câu hỏi của bạn với con bạn.

Hại não

Hầu hết mọi thứ trong Brainly đều được truy cập miễn phí, nhưng nếu bạn muốn có câu trả lời từ những sinh viên hàng đầu và giáo viên của Brainly, bạn có thể nâng cấp lên các chương trình sau:

  • Brainly Plus: Câu hỏi được trả lời 100% có tính phí $ 10 mỗi tháng$ 24 / năm.
  • Người hướng dẫn trí não: Ngoài 100% câu hỏi được trả lời, bạn có thể đăng và thay đổi câu hỏi trực tiếp với giảng viên và sau đó nhận được hướng dẫn về toán và khoa học. Giá tiền là $ 29 / tháng$ 96 / năm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ứng dụng Brainly

Để đăng câu hỏi và hỗ trợ những người bạn khác, bạn cần tạo tài khoản Brainly theo các bước sau:

Bước 1: Ghé thăm trang web brainly.com hoặc tải ứng dụng Brainly về điện thoại của bạn.

Bước 2: Ấn nút Tham gia miễn phí trên màn hình và bạn có thể chọn đăng nhập bằng Gmail, Facebook hoặc Apple ID.

Giới thiệu ứng dụng Brainly cho mọi người

Bước 3: Lựa chọn Tôi là một học sinh (nếu học sinh – sinh viên) hoặc Tôi là cha mẹ (nếu là phụ huynh), chọn tên người dùng, nhập thêm thông tin tuổi để Brainly có thể chỉnh sửa hợp lý> nhấp vào nút. Tạo tài khoản sau đó.

Giới thiệu ứng dụng Brainly cho mọi người

Hướng dẫn sử dụng Brain

Đặt câu hỏi của riêng bạn

Bước 1: Khi nhập, bạn bấm vào nút Đặt câu hỏi của bạn ngay trên đầu trang! Một hộp thoại sẽ xuất hiện cho câu hỏi này. Sử dụng các kỹ thuật đặc biệt để giúp phân phối các câu hỏi toán học.

Giới thiệu ứng dụng Brainly cho mọi người

Bước 2: Bạn cần chọn một chủ đề trong Chọn một chủ đề Nhưng điều quan trọng là phải chọn Akara bạn phải trả tiền khi xuất bản câu hỏi> nhấp vào nút Đặt câu hỏi của bạn 1 lần nữa để đăng câu hỏi.

Giới thiệu ứng dụng Brainly cho mọi người

Mara: Điểm này nhận được sau khi hoàn thành nhiệm vụ, trả lời câu hỏi cho người khác. Điểm của bạn càng cao và truy vấn câu hỏi càng cao, bạn càng có nhiều khả năng nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Trả lời các câu hỏi khác

Bước 1: Chọn chủ đề mà bạn tin tưởng nhất rồi lọc thông tin của bạn, đọc câu hỏi mọi người đăng> nhấp vào nút. Zaa tiếp theo nếu bạn biết câu trả lời.

Giới thiệu ứng dụng Brainly cho mọi người

Bước 2: Nhập câu trả lời bao gồm của bạn Zaa – Trả lời câu hỏi Sự miêu tả – Lời giải chi tiết cho đáp án bạn vừa đưa ra. Các câu trả lời và điểm chính được đọc khi bạn gặp phải hai khía cạnh này.

Tóm tắt về ứng dụng Brainly

Tôi nghĩ Brainly là một trải nghiệm nên được thử nghiệm trong chương trình học của bạn. Đặc biệt dành cho các bạn đang theo học chương trình tiếng anh tại Việt Nam hoặc các bạn muốn biết thêm về các chủ đề giáo dục tiếng anh.

Xem thêm các câu chuyện về lời khuyên hoặc hội nghị

Mua Laptop / PC GIÁ SIÊU TỐT !!!

Xem Thêm  Top 5 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Học Tập Hiệu Quả | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud