Giải Trí

Breath of the wild – Cài giả lập ngay để chơi siêu phẩm | Vbid.vn

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một trò chơi đặc biệt dành cho máy chơi game Nintendo Switch, nhưng hãy tin tôi: bạn sẽ có trải nghiệm giả lập chơi game tốt nhất trên PC.

Tính đến nay, siêu phẩm khổng lồ The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã ra mắt được 4 năm, một khoảng thời gian đủ dài để nhiều người chơi hơn một lần được thưởng thức và nắm rõ mọi khía cạnh của trò chơi. Nhưng hiện tại, Sforum khuyên bạn nên thử sử dụng trình giả lập Wild trên PC. Lý do là đây, ngay trong trailer dưới đây:

Như bạn thấy trong trailer, đồ họa của The Legend of Zelda: Breath of the Wild hoàn toàn thay đổi khi nó chạy trên PC và giả lập CEMU mạnh mẽ. Với những mod đồ họa được cài đặt lần đầu, trò chơi thật tuyệt vời, có những khung hình đẹp mắt mà không một bộ điều khiển trò chơi nào có thể so sánh được ngoài Switch.

Cụ thể, trong đoạn trailer trên, Breath of the Wild chạy ở độ phân giải 8k và ray-tracing + reshade trong phần cài đặt có tên “BeyondAllLimits” (tức là “vượt qua mọi giới hạn”) để tạo ra hình ảnh cơ thể, ánh sáng và màu sắc của trò chơi mang tính quốc gia. miễn là máy chơi game. Bạn có thể nhìn thấy ánh sáng trong từng phiến cỏ, hiệu ứng phản chiếu trên bầu trời của tấm chắn, và bóng đổ trông giống như ánh sáng mặt trời chiếu vào sách.

Xem Thêm  TOP 30 Phim Hoạt Hình Disney Hay Nhất Mọi Thời Đại | Vbid.vn

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các cải tiến quan trọng hơn trong video Breath of the Wild này. Bạn sẽ thấy rằng ý tưởng được loại bỏ từ phía trước, cho chúng ta hiểu rõ hơn về thế giới trong game rộng lớn như thế nào. Ảnh hưởng của sóng cũng rõ ràng hơn, cho dù đó là đại dương hay hồ bùn.

Tóm lại, giả lập thực sự biến linh thú thành một trò chơi với tiềm năng có thể nhân lên gấp bội đối với những game thủ PC sử dụng độ phân giải cao nhất theo tên bom tấn trong vòng vài năm trở lại đây. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về cách cài đặt trình giả lập Breath of the Wild trong video này:

Vậy bạn muốn thưởng thức Breath of the Beast PC ở cấp độ này thì sao? Đầu ghi hình trên là CPU Ryzen 9 3900x, card đồ họa RTX 3090, RAM 32 GB, game có kèm theo SSD. Tất nhiên bạn có thể giảm đồ họa trò chơi vì chúng tôi không muốn độ phân giải 8k mà chỉ 4k hoặc 2k, vì vậy card trung tâm 20xx hoặc 30xx là đủ để khuyến khích hơi thở hoang dã như trong video.

Link tải video ray-tracing + reshade: https://www.patreon.com/DigitalDreams (bạn phải trả 5 USD để sử dụng).

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud