Giải Trí

Cách chơi game Android trên PC KHÔNG CẦN cài giả lập | Vbid.vn

Việc cài đặt giả lập để chơi game mobile trên PC không còn là điều bất ngờ đối với game thủ bởi nó mang lại nhiều tiện ích với cách điều khiển đơn giản, hình ảnh toàn diện, đồ họa sắc nét. Tuy nhiên, nếu PC của bạn có cấu hình thấp và gặp khó khăn khi chạy các trình giả lập nặng, thì Wakuoo là lựa chọn hàng đầu của bạn về vấn đề này.

Hãy cùng Sforum tìm hiểu ngay về nền tảng Android trên PC – Wakuoo – mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm giả lập nào.

Wakuoo: Trò chơi điện thoại di động trên PC

Wakuoo là một game Android hay trên PC được các game thủ chứng tỏ độ hot hơn cả phần mềm giả lập truyền thống. Nếu bạn sử dụng giả lập thông thường thì máy tính của bạn phải có độ phân giải rất cao, vì vậy ở Wakuoo, bạn có thể chơi game di động ngay cả trên máy tính có cấu hình thấp. Đây là ưu điểm của Wakuoo so với các trình giả lập khác.

Tải xuống ngay WAKUOO !!!

Ngoài ra, phần mềm Wakuoo hỗ trợ Android đa nền tảng bao gồm Android 7 và 9, đồng thời hỗ trợ cả game 32 bit và 64 bit. Wakuoo phù hợp tốt với 99% game và phụ kiện phổ biến tại Việt Nam, chơi game cùng nhau, lính cứu hỏa, Liên Quân, … hay thậm chí là “chiến” được cả những game “nặng” như Genshin Impact, PC.

Cụ thể, nhà sản xuất Wakuoo tích hợp bộ phận tạo màn hình điện thoại với máy tính bên trong Wakuoo. Đây thực sự là một bước tiến lớn và có thể sẽ trở thành một hệ thống công nghệ mới thay thế các trình giả lập hiện nay. Với tính năng này, bạn có thể mở trình điều khiển Android để chơi game di động trên PC hoặc làm lại màn hình điện thoại trực tiếp trên máy tính.

Nhưng nếu bạn đang băn khoăn không biết chỉ với tính năng hiển thị này, người dùng có thể sử dụng bàn phím, chuột,… để chơi game ngay lập tức hay vẫn điều khiển được bằng điện thoại? Đừng lo lắng, ngay cả khi bạn đang nhìn vào màn hình điện thoại trên PC, bạn vẫn có thể sử dụng bàn phím để quản lý các trò chơi như chơi trò chơi và trình giả lập.

Lợi ích của việc chơi trò chơi Android trên PC trong Wakuoo

Khi bạn chọn sử dụng Wakuoo ‘chiến đấu’ các trò chơi Android trên PC, bạn sẽ nhận được những lợi ích “thực sự”. Hãy xem qua nó.

 • Hỗ trợ chơi “game” ngay cả trên PC có cấu hình thấp.
 • Màn hình lớn, âm thanh trong trẻo, rõ ràng, mang lại trải nghiệm cho người chơi.
 • Kinh nghiệm mềm và ổn định, giảm thời gian.
 • Đảm bảo an toàn cho người chơi khi sao lưu các bản tải xuống trò chơi có sẵn trong Cửa hàng Google Play.
 • Hỗ trợ chơi tốt với các trình giả lập nhỏ (vì hệ điều hành wakuoo khác với giả lập).
 • Hỗ trợ tổ hợp phím cũng như các trình giả lập khác, cho phép bạn sử dụng phím và chuột máy tính để điều khiển hoạt động trong trò chơi.
 • Tự động hỗ trợ các trình điều khiển Android phù hợp cho mỗi trò chơi, vì vậy bạn không phải lo lắng hoặc kiểm tra phiên bản Android của mỗi trò chơi là phù hợp.
 • Trong tương lai, Wakuoo sẽ tích hợp tính năng giám sát màn hình điện thoại vào máy tính.
 • Phần tạo màn hình điện thoại và máy tính vẫn hỗ trợ điều khiển chuột và điều hướng.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ giao diện, ngôn ngữ tiếng Việt.
 • Một công nghệ chuyên dụng, xử lý lỗi và lỗi nhanh chóng.
 • Không sửa các lỗi phổ biến nhất từ ​​tháng 8 như lỗi đầu game và phiên bản mới nhất.

Hướng dẫn tải và cài đặt Wakuoo trên PC nhanh chóng

Bước 1: Vào trang chủ của Wakuoo VN.WAKUOO.COM và chọn Tải ngay. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào tệp đã tải xuống để cài đặt Wakuoo.

Bước 2: Lựa chọn Cài đặt bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng. Khi cài đặt xong, bạn chọn Khởi đầu mở ứng dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt game trong Wakuoo

Bước 1: Khởi động Wakuoo. Bảng điều khiển và điều hướng trình duyệt Wakuoo sẽ xuất hiện.

Sforum - blog công nghệ mới nhất 2-1 Wakuoo - Nền tảng chơi game Android chất lượng cao, cực kỳ thông minh

Đây, bạn Nhập tên trò chơi bạn muốn tải xuống vào hộp tìm kiếm ở bên trái của màn hình sau đó nhấp vào Thêm. Tiếp theo, bạn phải chọn trò chơi bạn muốn tải xuống sau đó nhấp vào Cài đặt.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-3 Wakuoo - Nền tảng chơi game Android cực thông minh, chất lượng cao

Bước 2: Wakuoo Games sẽ ra mắt và đặt câu hỏi cho bạn Đăng nhập tài khoản Google (lần đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng) để truy cập Google Play. Nhấp vào Đăng nhập, nhập tài khoản Google của bạn và mật khẩu đăng nhập.

Sforum - công nghệ mới nhất 4-2 Wakuoo - Nền tảng Android máy tính siêu nhẹ, hiệu năng cao.

Sau khi đăng nhập hoàn tất, hãy nhấn Thanh tìm kiếm, nhập tên và bấm vào Banye. Chỉ bạn mới có thể chọn Cài đặt và đợi trò chơi tải về và cài đặt trò chơi tự động. Khi hoàn tất, chỉ chọn Chơi bắt đầu nhìn thấy trò chơi trong Wakuoo.

Sforum - 5-1 Wakuoo Technologies - Nền tảng chơi game Android chất lượng cao, cực kỳ thông minh

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trò chơi bằng cách nhấp ngay vào biểu tượng trò chơi trong ứng dụng Wakuoo trong lần chơi tiếp theo.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-1 Wakuoo - Nền tảng chơi game Android cực thông minh, chất lượng cao

Bước 3: Wakuoo sẽ thiết lập các trò chơi phổ biến để bạn có thể chơi trò chơi một cách dễ dàng mà không cần thiết lập bất kỳ thứ gì khác. Đó là nó.

Sforum - Thông tin công nghệ mới nhất 6-2 Wakuoo - Nền tảng Android máy tính siêu nhẹ, hiệu năng cao.

Hướng dẫn nhanh và một số khóa dịch vụ trong Wakuoo. giao diện

Wakuoo sẽ có hai khe cắm chính giúp người dùng dễ dàng điều khiển và sử dụng, bao gồm:

 • Ứng dụng trò chơi và ứng dụng tìm kiếm

Sforum - công nghệ mới nhất 2-2 Wakuoo - Máy chơi game Android siêu nhẹ.

 • Giao diện chính của Wakuoo

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 8

Trong giao diện chính của Wakuoo (hình dưới), có một số phím chức năng bạn nên biết như sau:

 • (đầu tiên): Cụm phím điều hướng 3 nằm ở phía trên bên trái của màn hình và được định dạng phổ biến (Back – Home – Multitasking) để giúp người dùng xác định và sửa đổi.
 • (2): Bộ chìa khoá cho phép người chơi tùy chỉnh và sửa đổi các phím hành động trò chơi trên bàn phím và gamepad một cách dễ dàng bằng cách kéo và thả. Bạn có thể tham khảo liên kết này để biết thêm chi tiết về cách sử dụng khóa.
 • (3): Phím toàn màn hình giúp tải toàn màn hình để chơi game nhanh hơn nhờ chế độ xem rộng, thoáng.
 • (4): Khóa cài đặt giúp bạn tùy chỉnh, điều chỉnh các thông số của Wakuoo bao gồm cấu hình, hình ảnh, âm thanh, FPS, … một cách dễ dàng.
 • (5): phím Truy cập ngay vào trang người hâm mộ Wakuoo.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 9

Sơ lược về nền tảng Wakuoo

Tóm lại, chúng ta đều có thể thấy rằng Wakuoo là một phần mềm với công nghệ đỉnh cao, mang đến cho người dùng trải nghiệm chơi game di động trên PC tuyệt vời nhất. Wakuoo cũng tốt cho những PC yếu, nóng hơn các trình giả lập khác. Nhưng tất nhiên, Wakuoo cũng hỗ trợ thưởng thức tất cả các game đang hot nhất hiện nay tại Việt Nam, không chỉ Chơi nhau, mà các game “chiến” khác như Free Fire, Liên Quân mobile, Ragnarok X, Cabal M, Wakuoo là một sản phẩm rất mạnh . sẽ thay thế trình giả lập trong tương lai và kết hợp một số tính năng thú vị, giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Xem Thêm  Top 4 smartphone chơi game tốt nhất trong tầm giá trên dưới 3 triệu đồng | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud