Giải Trí

Cách chơi và lối lên đồ cho Violet trong Liên Quân Mobile 2021 | Vbid.vn

Violet đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong Liên Quân Mobile, chinh chiến với người chơi kể từ lần lựa chọn đầu tiên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chơi violet cũng như cách lên đồ và chế tạo thứ gì có giá trị lớn cho người chiến thắng này, FPT store sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về violet qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi nhạc cũng như cách chơi violet trong Liên Quân

Xem thêm: Hướng dẫn các bạn tạo tài khoản và đăng nhập vào game Liên Quân Mobile

Bộ dịch Violet trong Liên Quân Mobile

Violet có 1 di chuyển bị động và 3 di chuyển chủ động.

Chuyền – Di chuyển: Đòn đánh chủ lực của Violet hoặc sử dụng kỹ năng 2, 3 để hạ gục kẻ địch sẽ làm giảm độ lạnh của Đạn Xuyên Thấu đi 0,5 s.

Nghệ thuật 1 – Xuyên đạn

  • Ưu đãi: 5,5 giây – 4,5 giây
  • Violet quay về phía trước, tăng thêm sức mạnh cho trận đấu tiếp theo, tăng sức tấn công trong thời gian ngắn, gây 250 (+ 100% ATK) sát thương lên những kẻ địch đứng trong hàng, tăng ngay lập tức. Quay lưng lại với kẻ thù cung cấp 50% tốc độ trong 2 giây.
  • Người chơi có thể sử dụng kỹ năng 1 để đuổi theo những kẻ địch còn ít máu để tiêu diệt, có thể dùng vật chọc phá khách quan và có thể dùng để chạy trốn.
Xem Thêm  Top 10 bộ phim Âu Mỹ cảm động lấy đi nhiều nước mắt của khán giả | Vbid.vn

Nghệ thuật thứ hai – mỏ đất

  • Giải pháp: 9 giây – 6 giây
  • Violet ném bom vào kẻ địch trong phạm vi, gây 250 (+ 100% ATK) sát thương vật lý và giảm 90% tốc độ tấn công kẻ địch trong 1 giây.
  • Người chơi có thể sử dụng 2 kỹ năng này để làm suy yếu kẻ thù, kết hợp với lượng sát thương còn lại để hạ gục kẻ địch.

Hình 3 – Đại bác

  • Mùa đông: 30s – 20s
  • Violet chủ ý bắn súng máy quy mô lớn, gây 400 (+ 150% AD) sát thương vật lý cũng như 10% máu đã mất thành sát thương vật lý.

Hệ thống chuyển động của Violet

Kỹ năng sử dụng violet: Đầu tiên người chơi nên hoàn thành kỹ năng 1, sau đó đến chiêu 3, cuối cùng là chuyển 2. Bởi vì kỹ năng 1 không chỉ có sát thương lớn, có thể bắn trụ nhanh mà còn có một cú búng tay rất lạnh. người chiến thắng gây ra nhiều thiệt hại hơn.

Xem thêm: Mọi thứ bạn cần biết về giám đốc điều hành và dịch vụ trong Liên minh di động

Thiết lập bảng rune cho Violet và Links

Giống như các thương hiệu khác, Violet có sát thương vật lý / vũ khí chèn và không gian đáng kinh ngạc. Ngoài ra, sử dụng sinh lực cao hơn, Violet sẽ tốt hơn và mạnh mẽ hơn trong chiến đấu nếu nó có các bộ phận tốt nhất. Những người chiến thắng xe tăng cũng rất khó chống lại những viên đạn của anh ta.

Xem Thêm  Top phim kinh dị 2020 hay và đáng sợ | Vbid.vn

Bảng Violet và Liên minh

Phụ kiện và chiến tranh màu tím

Sử dụng một kỹ thuật di chuyển có thể gây nhầm lẫn, Violet có thể lấy đi đường quan trọng 1, sau đó là đôi giày và đường thứ hai. Tùy thuộc vào chất lượng đầu của đối thủ, bạn nên đi giày của anh ta. (Trong giày Du mục hoặc giày Kiên cường).

Người chơi có thể tham khảo các phương pháp sáng tạo sau: Sacred Sword – Giày du mục – Complex Sword – Muramasa Sword – Fang và Armor Fenrir.

Cách mặc trang phục tím trong Liên Minh Huyền Thoại

Với trang bị này, Violet có khả năng “chạy trốn” mọi đối thủ, cụ thể là Nanh và Giáp của Fenrir có thời lượng tồn tại và sức công phá lớn, suýt chút nữa thì chết trong gang tấc.

Đánh dấu cho Violet và Alliance

Violet yêu cầu huy hiệu có tính chiến đấu cao, sát thương cao nên Abyss of Chaos là phù hợp nhất. Đặc biệt:

Phần chính: Vực thẳm của Xung đột: Cấp độ 1: Mô hình, Cấp độ 2: Sức mạnh, Cấp độ 3: Phép thuật.

Phần tên miền:

  • Thành của Nguồn gốc: Frost Orb cấp 1.
  • Tháp ánh sáng: Tầng 1: So sánh

Biểu tượng cho màu tím

Cách chơi violet trên Liên Quân Mobile

Violet sẽ đi theo con đường của rồng, và trò chơi đầu tiên nên dừng cuộc chiến, thu thập vàng và kinh nghiệm. Cô gái này cần một người chơi hỗ trợ sớm.

Đầu game, bạn nên dành thời gian farm để mua trang bị nhanh chóng, nên cẩn thận trong khâu di chuyển. Chỉ một pha phối đồ đơn giản của Sát Thủ, Violet sẽ lên hàng vì rất dễ cầm. Khi có đủ vàng và các trang bị cần thiết, đây là lúc violet mạnh, có thể gây ra rất nhiều sát thương. Về cuối game, dàn pháo Violet cực mạnh, nhanh chóng vào tướng Tanker của đối phương.

Xem Thêm  Top phim về sát nhân hàng loạt khiến bạn rùng rợn | Vbid.vn

Cách chơi Violet và Liên minh

Hỗn hợp màu tím: Pháo xuyên thấu – nổ súng – đại bác nổ – Đại bác cuối cùng là kẻ thù.

Tuy nhiên, violet rất dễ chơi nên người chơi có thể sử dụng combo theo ý mình, miễn sao vẫn gây được sát thương cao nhất, hạ gục được kẻ địch.

Xem thêm: Mọi thủ thuật và lời khuyên gọi điện Liên Quân Mobile cho người mới bắt đầu

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud