Giải Trí

Cách đăng ký gói Liên Quân 2K miễn phí data chơi game Liên Quân | Vbid.vn

Để đáp ứng nhu cầu chơi game miễn phí của khách hàng, các nhà mạng (Viettel, Mobifone) đã nhanh chóng công bố các gói data miễn phí khi chơi game Liên Quân Mobile.

Cách đăng ký gói 2.000đ để chơi game Liên Quân

Bạn phải tự đặt mình vào một cuộc chiến hay và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết khi bỏ ra 2.000đ để đăng ký gói có data game không giới hạn trong 1 ngày. Trong trò chơi xếp hình phổ biến này, đây sẽ là một sự lựa chọn khó quên.

Cách đăng ký gói 2.000đ không giới hạn data chơi game Liên Quân

Viettel là đối tác tiên phong của Garena cung cấp gói cước giúp game thủ chơi game một cách dễ dàng và trọn vẹn.

Để đăng ký gói 2.000đ / ngày, người dùng mạng Viettel nên gõ các chu kỳ sau: DK LQ và zipu 9029. Tính năng này không giới hạn dữ liệu khi chơi game Liên Quân. Ngoài ra khi đăng ký gói này bạn còn nhận được mã quà tặng để đổi quà trong game. Bạn chỉ cần liệt kê HUY LQ và gửi nó 9029 hủy nếu bạn không sử dụng hoặc muốn thay đổi gói.

gói trò chơi khách hàng thân thiết

Ngoài ra, nhà mạng Viettel còn có thêm các gói thuê bao theo tuần và tháng, bạn sẽ được chơi thỏa thích với thời gian dài hơn với giá ưu đãi hơn. Các gói này cũng sẽ cung cấp cho người dùng một mã quà tặng để đổi quà là có quà rất đẹp.

Hiện tại chỉ có 1 gói data không giới hạn dung lượng khi chơi game Liên Quân trên mạng Mobifone mà thôi. Bạn chỉ tốn 2.000đ để đăng ký gói này là có ngay một ngày chơi game miễn phí. Tạo thông tin theo cú pháp: Chi phí GR LQ zipu 9029 đăng ký. Là nhà mạng Viettel, khi đăng ký gói cước này trên Mobifone bạn còn được nhận ngay 1 Giftcode để đổi quà trong game.

Xem Thêm  Top 10 tướng đáng chơi nhất Liên Minh Huyền Thoại (LOL) trong bản 11.20 mới nhất | Vbid.vn

Cách đăng ký gói 2.000đ để chơi game Liên Quân

Hiện tại nhà phát triển mạng Vina chưa ra gói cước cho trò chơi này, tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký thêm các gói mạng 4G khác để kết nối trò chơi với các trò giải trí khác.

Lưu ý: Đối với những người chơi Liên Quân thông qua tài khoản Facebook thì sẽ yêu cầu một lượng nhỏ data break ban đầu để kết nối với Facebook. Như vậy bạn sẽ mất 300KB để đăng nhập và nếu tài khoản của bạn hết tiền hoặc khóa các gói dữ liệu cũ thì bạn sẽ không thể đăng nhập vào game.

Xem thêm: Hướng dẫn các bạn tạo tài khoản và đăng nhập vào game Liên Quân Mobile

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud