Kinh nghiệm

Cách đăng ký sim chính chủ Viettel hiệu quả nhất | Vbid.vn


Vị trí bạn muốn đăng ký thẻ SIM chính

Giờ đây, người dùng điện thoại di động sẽ gặp phải hai trường hợp phải đăng ký thẻ SIM hợp lệ, đó là:

Trường hợp 1: Mua sim mới ở đại lý bán lẻ khuôn mà không có thông tin chính chủ.

Trường hợp 2: Sim đã được đăng ký thông tin chính chủ khác bạn muốn đổi để đảm bảo quyền lợi của mình. (Nó có thể được xem bằng văn bản TTTB zipu 1414 để xem thông tin của chính phủ cho tất cả các nhà cung cấp dịch vụ.)

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký sim Viettel chính chủ cho 2 trường hợp trên.

Hướng dẫn đăng ký sim Viettel chính chủ

Đối với thuê bao sử dụng mạng Viettel, có hai cách đăng ký sim hợp lệ như sau:

Đầu tiên. Làm thế nào để đăng ký sim số đẹp tại Viettel Care Center?

Đây là cách làm ai cũng có thể làm được, chỉ cần bạn mang theo CMND / thẻ căn cước / CCCD là có thể làm được. Dự án bao gồm các thủ tục sau:

Xem Thêm  Review nước súc miệng betadine? Nên dùng loại xanh hay vàng | Vbid.vn

Đối với trường hợp 1: Đăng ký chính chủ từ đầu

Trường hợp này sau khi kích hoạt sẽ có tin nhắn từ Viettel yêu cầu bạn đăng ký thông tin chính chủ. Bạn nộp CMND / CCCD cho CSKH Viettel gần nhất để được hỗ trợ thuê bao miễn phí.

Đối với trường hợp 2: Thay đổi thông tin chính

Trường hợp này sẽ phức tạp hơn một chút so với trường hợp trên, cụ thể khách hàng nên làm như sau:

Bước 1: Tìm đến Trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc đại diện của Viettel để yêu cầu nhân viên hỗ trợ thay đổi thông tin chính chủ cho thuê bao của bạn.

Bước 2: Cung cấp ID / CCCD cùng 5 số liên lạc gần nhất để người dùng có thể ghi thông tin và xem quy trình. Do tên người khác đăng ký sim bây giờ nên bạn có thể trả lời một số câu hỏi như: Lần cuối cùng bạn chuyển thẻ là khi nào? Mệnh giá của thẻ là bao nhiêu? Bạn có sử dụng chức năng bổ sung không?

Bước 3: Sau khi bạn đã nhận được tất cả các thông tin cần thiết, bạn sẽ được yêu cầu ký vào một tuyên bố rằng bạn là chủ sở hữu của thuê bao này nếu có bất kỳ trường hợp nào phát sinh sau đó. Khi thanh toán (có thể thay đổi theo thời gian), SIM Viettel sẽ chuyển sang thông tin và thuê bao chính chủ của bạn.

Xem Thêm  Điện thoại Samsung Galaxy Z Fold 3 5G 256G Đen Phantom | Vbid.vn

2. Cách đăng ký sim chính chủ bằng ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng hoạt động trên điện thoại thông minh và mang đến cho người dùng nhiều dịch vụ tuyệt vời, trong đó có hỗ trợ đăng ký sim Viettel chính chủ. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt trong thủ tục trên là My Viettel hỗ trợ đăng ký chính chủ lần đầu (tức trường hợp 1 như đã nói ở trên) nếu bạn muốn thay đổi thông tin chính chủ thì nên đến ngay Viettel. Dịch vụ khách hàng.

Trong trường hợp đăng ký lần đầu, bạn cũng có thể đăng ký qua ứng dụng My Viettel

Cách đăng ký sim thật cho sim Viettel lần đầu bằng ứng dụng My Viettel như sau:

Bước 1: Vào kho ứng dụng (CHPlay cho Android hoặc Appstore cho iPhone) để tải và khởi chạy ứng dụng My Viettel trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sử dụng số điện thoại đã dùng để đăng ký ứng dụng My Viettel. Sẽ có mã OTP đã gửi, vui lòng điền chính xác và đặt mật khẩu cho tài khoản của bạn.

Bước 3: Sau khi truy cập vào ứng dụng My Viettel, người dùng bấm vào biểu tượng 3 hàng dọc bên trái để vào menu. Tiếp tục chọn Tiện ích / Đăng ký thông tin để làm điều gì đó khác.

Bước 4: Một màn hình mới sẽ xuất hiện nơi bạn muốn đăng nhập số đăng ký để đăng kýKhe cắm thẻ SIM trong các hộp riêng biệt. Khe thẻ SIM là số sê-ri được in trên thẻ SIM của bạn.

Xem Thêm  DTCL: Hướng dẫn sử dụng đội hình Hóa kỹ | Vbid.vn

Để đăng ký chính chủ với My Viettel, bạn phải có SIM nối tiếp

Mara: Nếu không có số seri của SIM, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng dịch vụ và cần đến Trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ. Nếu bạn nhập đúng SIM và số thuê bao, ứng dụng My Viettel sẽ chuyển sang màn hình khác yêu cầu bạn chụp ảnh 2 phần CMND / CCCD và cung cấp các thông tin cần thiết để đăng ký tin nhắn chính chủ cho SIM. Viettel.

Sự kết luận

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy việc đến thẳng điểm chăm sóc khách hàng sẽ giúp người dùng được hỗ trợ tối đa và đảm bảo 100% đăng ký sim Viettel chính chủ thành công. Sau khi đăng ký, người dùng sẽ sử dụng ứng dụng My Viettel để nâng cấp gói hỗ trợ, các chương trình chăm sóc khách hàng mới tốt nhất.

Vậy cửa hàng FPT hướng dẫn cách đăng ký sim Viettel chính chủ sao cho lợi nhuận của bạn hiệu quả nhất. Nếu quan tâm đến các sản phẩm công nghệ và muốn tìm hiểu những thủ thuật vui nhộn, đừng quên truy cập trang Tin tức FPT Shop để cập nhật những thông tin hữu ích mỗi ngày.

Xem thêm: Cách kiểm tra ngày hết hạn của SIM Viettel SIM của bạn có bị khóa không

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud