Iphone

Cách đơn giản giúp dễ dàng phân biệt iPhone quốc tế và iPhone lock | Vbid.vn

phan-biet-iphone-lock-1

Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn phân biệt iPhone quốc dân và iPhone lock khi mua máy cực đơn giản mà không phải ai cũng biết.

Tại chương trình WWDC 2020 vừa qua, Apple đã giới thiệu đến người dùng mẫu iOS 14 mới nhất với một số tính năng mới hấp dẫn. Nhưng có một tính năng hữu ích khác mà Apple không hề nhắc đến trong chương trình ra mắt, đó là tính năng cho phép người dùng xác định xem iPhone của mình bị khóa mạng hay khóa quốc tế.

Cách dễ dàng để phân biệt iPhone Lock quốc tế trên iOS 14

Bước 1: Lời đầu tiên, độc giả vui lòng truy cập chuyên mục Thiết lập cài đặt >> Cài đặt chung >> Ewebata.

phan-biet-iphone-lock-2

Bước 2: Trong phần Ewebatađộc giả, vui lòng cuộn xuống và tìm một dòng Khóa nhà cung cấp. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau:

  • Nếu trong một hàng Khóa nhà cung cấp ngoài Không giới hạn SIM Điều đó có nghĩa là iPhone của bạn là một thương hiệu toàn cầu. Không có giới hạn SIM ở đây có nghĩa là bạn có thể sử dụng bất kỳ thẻ SIM nào mà không cần gặp gỡ bất kỳ người bạn nào.

phan-biet-iphone-lock-3

  • Và xét về đường nét Khóa nhà cung cấp ngoài sim khóa với các dòng Có thể thiết bị này chỉ là nguyên bản và / hoặc có khả năng sử dụng hạn chế. liên hệ nhà cung cấp dịch vụ của bạn để có thêm thông tin Thật không may, iPhone của bạn đã bị khóa.
Xem Thêm  Top 3 cách quét mã QR trên iPhone đơn giản trong 10 giây | Vbid.vn

phan-biet-iphone-lock-4 (1)

Tại thị trường Việt Nam hiện nay cả những sản phẩm iPhone thật của thị trường quốc tế đều được ưa chuộng bởi mỗi sản phẩm đều có giá trị riêng. Đối với iPhone quốc tế thật, tuy có giá cao hơn nhưng bản quyền giúp người dùng yên tâm sử dụng, còn iPhone Lock thì rẻ hơn, phù hợp với túi tiền phần lớn là người lao động Việt Nam bây giờ.

phan-biet-iphone-lock-5

SIM được kết nối với nhau được sử dụng với iPhone lock

Nhưng sử dụng iPhone Lock đồng nghĩa với việc bạn sẽ chấp nhận rất nhiều rủi ro khi sử dụng SIM ghép. Thứ nhất là các bạn hay gặp phải tình trạng sóng yếu, hay chuyển vùng khi đi trên cao, thứ hai là các thiết bị sử dụng một SIM gây hao pin và đặc biệt là không có khả năng cập nhật. Tải phần mềm mới nhất từ ​​Apple, trừ khi bạn có thẻ SIM. mô hình mới tương thích với các bản cập nhật của Apple. Ngoài ra, khi sử dụng iPhone lock cũng có nhiều nhược điểm khác cần lưu ý.

Thoát

Trên đây là cách dễ dàng nhận biết khóa iPhone, iPad quốc tế khi sử dụng iOS 14. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn đọc có thể để lại bình luận của mình dưới phần tiêu đề của bài viết và đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile . để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất.

Xem Thêm  iPhone 8 Plus 256GB VN/A | Vbid.vn

xem thêm: Airpods Pro thậm chí còn tốt hơn PRO trên iOS 14 | Hoang Ha Channel

Mồm Theo dõi kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức mới nhất, cập nhật nhất!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud