Kinh nghiệm

Cách hủy dịch vụ Vietnamobile, Mobifone, Viettel, Vinaphone | Vbid.vn

Tài khoản điện thoại của bạn đang ở trong tình trạng không hoạt động! Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách phòng tránh tình trạng này bởi những “chiêu trò” của các nhà mạng nhé! Mời các bạn đón đọc!

Hiện nay các nhà mạng cung cấp thêm dịch vụ giá trị gia tăng và đôi khi bạn vô tình đăng ký các gói dịch vụ đó không đúng thời điểm! Các dịch vụ này sử dụng nhiều tài khoản di động của bạn khi bạn vô tình sử dụng nó. Và đây là tất cả các mẹo để giúp bạn tránh “lãng phí tiền” từ các dịch vụ này!

1. Hủy dịch vụ thư thoại

Tổng đài 162 là tổng đài của dịch vụ hộp thư thoại Viettel. Khi thẻ SIM của bạn được đăng ký đúng cách cho dịch vụ, ai đó gọi cho bạn nhưng bạn không nghe máy. Hệ thống cho bạn biết để lại tin nhắn sau âm thanh. Người kia có thể nhắn lại cho bạn và gọi 162 để nghe. Dịch vụ thư thoại Viettel miễn phí đăng ký sử dụng. Không có phí nào được khấu trừ từ đăng ký.

Tất nhiên, nhiều thuê bao không đăng ký dịch vụ nhưng vẫn thấy thông báo để lại tin nhắn sau khi có âm thanh. Nhà cung cấp dịch vụ của bạn tự động hỗ trợ điều này. Nếu bạn không muốn sử dụng nó, bạn có thể hủy nó bằng cách chỉ sử dụng văn bản thuần túy.

Để hủy dịch vụ hộp thư thoại 162 Viettel, bạn sử dụng cú pháp sau: HUY gửi 162

Dịch vụ thư thoại có một tính năng tự động. Mặc dù việc duy trì dịch vụ đăng ký là hoàn toàn miễn phí, nhưng không phải lúc nào người gọi cũng thuận tiện. Vì nếu người gọi vô tình gọi đến thuê bao đang sử dụng dịch vụ hộp thư thoại mà quên tắt máy khi không có người trả lời máy thì ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển sang trạng thái sạc cho hộp thư thoại (dù người gửi có nhắn lại hay không). .

Thuê bao được tính phí gọi lưu thư thoại để nghe mọi hướng dẫn của tổng đài như cuộc gọi bình thường. Cước gọi 1525 để nghe thư thoại là 500đ / phút.

Để ngừng sử dụng dịch vụ, hãy nhập cú pháp sau: HUY gửi 1525

Dịch vụ hộp thư thoại Mobifone được cung cấp bởi tổng đài 1552 giúp bạn có thể nhận được thư thoại từ các thuê bao Mobifone khác khi họ gọi cho bạn, bạn đang ở trạng thái “không trả lời” hoặc “gọi” rất hoạt động.

Để ngừng sử dụng dịch vụ, hãy nhập cú pháp sau: HUY gửi 1552

Lưu ý: Phí hủy cho các dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ này là miễn phí!

2. Kiểm tra chức năng bổ sung của tiện ích được sử dụng

Các dịch vụ hỗ trợ VAS trên điện thoại như nhạc chuông, nhạc chuông, cuộc gọi nhỡ, game, video clip không giới hạn dung lượng,… mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây đã xảy ra trường hợp một số dịch vụ được đăng ký mà chủ thuê bao không hề hay biết.

Lý giải nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, một số người lái đò cho biết, khi duyệt web, khách hàng có thể vô tình bấm nhầm vào đường dẫn đăng ký dịch vụ VAS mà không hề hay biết. Hoặc khách hàng đã đăng ký nhưng không gửi tin nhắn hủy dịch vụ, tăng thêm dịch vụ.

Giờ đây, mỗi người dùng mạng đều có một cú pháp thông tin để giúp khách hàng có thể xem các dịch vụ được thêm vào thuê bao của mình. Vui lòng thêm các cú pháp này để kiểm tra thuê bao di động của bạn!

 • MobiFone: Tạo KT zipu 994.

 • Vina Phone: Tạo TK zipu 123.

 • Viettel: chết TC zipu 1228.

 • Vietnammobile: Tạo KTDV zipu 345.

Nếu thuê bao của bạn trả về kết quả bạn đang sử dụng cho các dịch vụ mà bạn không đăng ký trước, hãy gọi ngay cho người dùng tổng đài yêu cầu hủy gói để không bị mất đăng ký. tiền sai 1 cách.

3. Từ chối tin nhắn quảng cáo từ các nhà mạng

Đối với nhà mạng Viettel

Từ phía nhà mạng Viettel, khi bạn từ chối nhận thông tin khuyến mại, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông tin quảng cáo thẻ sạc, dịch vụ cộng thêm nào, v.v. Ngoài ra, yêu cầu từ chối nhận thông tin quảng cáo của nhà mạng Viettel chỉ có hiệu lực trong vòng 180 ngày. Nghĩa là sau 180 ngày, thuê bao sẽ tiếp tục nhận được tin nhắn khuyến mãi từ 199 nhà mạng Viettel.

 • Yêu cầu thông tin hỗ trợ nâng cấp thẻ Viettel: TC1 zipu 199.
 • Từ chối thông tin nâng cấp dịch vụ Viettel (data 3G / 4G, gọi nội mạng Viettel netwọk): TC2 zipu 199.
 • Yêu cầu tin nhắn giành chiến thắng, sự kiện đặc biệt: TC3 zipu 199.

 • Từ chối thông tin dịch vụ tiện ích Viettel: TC4 zipu 199.
 • Xóa tất cả thông tin hỗ trợ: TC zipu 199.

 • Để đăng ký thông tin quảng cáo bổ sung, hãy sử dụng các đoạn mã sau: DK zipu 199.

Nếu muốn chặn tin nhắn rác, quảng cáo từ các bo mạch không phải của Viettel, thuê bao có thể gọi 198 hoặc 1800 8098 để được hỗ trợ nhân viên.

Đối với nhà mạng Vinaphone

 • Từ chối nhận thông tin hỗ trợ: TC KM zipu 18001091.
 • Từ chối nhận thông tin về giá: Chi phí TC GC zipu 18001091.
 • Từ chối nhận thông tin về công việc mới: TC DV zipu 18001091.
 • Xóa tất cả thông tin hỗ trợ: TC zipu 18001091.

Để đăng ký nhận thông tin quảng cáo từ nhà mạng, người dùng soạn thông tin theo cú pháp: DK zipu 18001091 hoặc Work-CODE-DK zipu 18001091 (mã dịch vụ giống mã khai báo trên).

Dành cho người dùng mạng Mobifone

 • Loại bỏ các quảng cáo: TC zipu 9241.
 • Để đăng ký nhận thông tin quảng cáo, hãy sử dụng các chu kỳ sau: DK zipu 9241.

Sau khi xóa và chặn phần mềm quảng cáo, nếu muốn nhận được thông báo về các chương trình tính cước từ Mobifone, bạn phải thực hiện cú pháp gõ thông tin sau: DKKM zipu 9241.

Đối với nhà mạng Vietnammobile

 • Từ chối các cuộc điện thoại không mong muốn: TCDV zipu 123 / TCQC zipu 123.
 • Loại bỏ quảng cáo bật lên trên thẻ Vietnamobile: HUY zipu 2230 tắt và khởi động lại / Vào thiết bị SIM và chọn lịch sử cuộc sống chọn “Bật DV “ sau đó chọn “Hủy bỏ DV ”.

Lưu ý: Để từ chối dịch vụ Vietnamobile, bạn cần thực hiện cả hai bước trên để nhận được yêu cầu đăng ký.

Trên đây là hướng dẫn cách tránh bị nhà tuyển dụng “vòi tiền”. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ những thủ thuật sử dụng điện thoại hữu ích đến bạn bè và gia đình mình nhé!

Xem Thêm  Những tựa game đánh đấm tuyệt đỉnh công phu có phong cách giống Sifu mà bạn sẽ thích | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud