Máy Tính

Cách lấy hình nền mặc định trên Windows 10 đơn giản | Vbid.vn

Windows 10 cung cấp cho người dùng thiết kế hình nền mặc định có thể được sử dụng làm hình nền máy tính thông qua cài đặt hình nền hệ thống. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp nếu bạn muốn lấy ảnh nền để làm ảnh đại diện, phát tán vì nhiều lý do nữa thì bạn hoàn toàn có thể tìm nó trong thư mục chứa hình nền Windows 10 bằng một vài thủ thuật.

Cách lấy hình nền mặc định trên Windows 10 trong thư mục có hình nền

Bước 1: Đầu tiên bạn nhận được Tệp Explorer > PC a > chọn xe C: > các cửa sổ

Hình nền Windows 10

Bước 2: Bạn đã tìm thấy thư mục Web trong thư mục mẹ các cửa sổ

Hình nền máy tính Windows 10

Hoặc bạn có thể truy cập nhanh vào thư mục này bằng các phương pháp sau: C: Windows Web

Bước 3: Trong thư mục này, bạn sẽ tìm thấy 3 thư mục khác 4K CZK (hình nền chất lượng cao với logo Windows), Màn hình (Màn hình khóa hình nền) và Hình nền (Hình nền máy tính chính).

Hình nền Windows 10

Trong các thư mục này, bạn có thể sao chép, dán, chỉnh sửa hoặc chia sẻ ảnh cho nhiều mục đích khác nhau. Đây là những hình nền chất lượng cao nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng và đăng trên nhiều nền tảng.

Hình nền máy tính Windows 10

Một số hình nền và thư mục Windows 10

hình nền máy tính windows 10

Hình nền nền Windows 10 cho màn hình khóa

Hình nền Windows 10

Windows 10 hình nền chủ đề hoa

Tìm hình nền Windows 10 rất dễ dàng phải không. Từ hình nền Windows 10 mặc định mà bạn tìm thấy, bạn có thể chọn chúng để thay đổi hình nền trên thiết bị Windows 10 của mình một cách nhanh chóng mà không mất thời gian truy cập vào thiết bị cài đặt hình nền.

Xem Thêm  Máy tính xách tay HP Probook 450 G3 Core i5 Skylake tại nguyenkim.com | Vbid.vn

Cài đặt hình nền cho màn hình rất đơn giản. Khi bạn nhấp chuột phải vào hình ảnh mà bạn muốn đặt hình nền Windows 10 rồi nhấp vào tùy chọn Đặt thành nền màn hình (Đặt làm hình nền máy tính).

Hình nền máy tính Mac trên Windows 10

Trên đây là chia sẻ cách tìm và lấy hình nền Windows 10 mặc định. Hi vọng với thủ thuật máy tính đơn giản này, bạn đọc sẽ khám phá thêm một thủ thuật máy tính khác để sử dụng và làm việc trên Windows 10.

Xem thêm: Cách cập nhật Hình nền máy tính thường xuyên trong Windows 10

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud