Máy Tính

Cách mở nhanh công cụ hệ thống với lệnh run trên Windows | Vbid.vn


Tốc độ lệnh của Windows cho phép người dùng truy cập phần mềm hệ thống và các ứng dụng máy tính một cách nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách mở hệ điều hành nhanh và câu lệnh tốc độ trong Windows.

Các cách mở hộp Run trên Windows

Trên tất cả các hệ điều hành Windows, nhấn tổ hợp 2 phím các cửa sổ (với biểu tượng 4 hình vuông ở dạng cửa sổ) và các phím theo bảng chữ cái R.

Maka Windows XPcách khác có thể được thực hiện bằng cách nhấn các phím Khởi đầu sau đó chọn Chạy.

Đối với hệ điều hành Windows 7, hãy nhấn phím Khởi đầu. Trong hộp tìm kiếm, hãy nhập một từ khóa Chạy Thêm nó, ngay khi hộp RUN xuất hiện.

Đầu tiênMở Command Prompt Instant (cmd)

Nhấn tổ hợp phím Windows với các phím giá rẻ > sau đó nhập câu cmd > bấm Thêm. Lúc này, một cửa sổ Command Prompt, cửa sổ sửa lỗi hay tìm địa chỉ IP, chia ổ đĩa, … sẽ hiện ra.

Xem Thêm  Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính Win 10, Win 7 đơn giản | Vbid.vn

Mở ứng dụng Lệnh ngay lập tức

2Mở nhanh thư mục Windows

Để thực hiện việc này, hãy nhấn tổ hợp phím các cửa sổChìa khóa giá rẻ > đăng nhập regedit > bấm vào Banye.

Mở nhanh thư mục Windows

Windows Registry là công cụ quản lý điều hướng quan trọng, cho phép người dùng cấu hình các tính năng ẩn trong Windows như thiết lập lại khung Taskbar, tắt tính năng xem hệ thống, xóa bộ gõ hệ thống, …

3Mở Bảng điều khiển nhanh

Để mở Control Panel thay vì vào Start và tìm kiếm Control Panel, bạn có thể nhấn phím điều hướng các cửa sổChìa khóa giá rẻ > đăng nhập ban quản lý > bấm vào Banye.

Mở Bảng điều khiển nhanh

Bảng điều khiển giúp người dùng sao lưu khi máy tính gặp sự cố, chẳng hạn như phát hiện lỗi từ tính năng Khắc phục sự cố, gỡ bỏ phần mềm máy tính để bàn và Thêm / Xóa chương trình, kiểm tra thông tin hệ thống và hơn thế nữa.

4Mở ứng dụng quản lý đĩa

Để mở bộ điều khiển đĩa một cách nhanh chóng, hãy bấm vào phần tóm tắt Phím WindowsChìa khóa giá rẻ > đăng nhập phân vùng đĩa > bấm vào Banye.

Mở ứng dụng quản lý đĩa

Disk Management là một ứng dụng Windows hữu ích cho phép người dùng phân vùng và dọn dẹp ổ đĩa một cách nhanh chóng.

5Mở MSConfig nhanh chóng

Nhấn tổ hợp phím các cửa sổChìa khóa giá rẻ > đăng nhập msconfig > bấm vào Banye.

MSConfig có thể cấu hình máy khởi động ở chế độ an toàn, tắt mở phần mềm khởi động hệ thống lúc Startup, ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ phát hiện lỗi chất lượng cao.

Xem Thêm  Tải video lên TikTok web từ máy tính nhanh chóng và đơn giản | Vbid.vn

Mở Msconfig một cách nhanh chóng

6Mở đĩa dọn dẹp

Để mở Disk Cleanup Drive Cleaner. Nhấn tổ hợp phím Windows với các phím giá rẻ > đăng nhập Cleanmgr > bấm vào Banye.

Mở đĩa dọn dẹp

Công cụ Disk Cleanup cho phép người dùng dọn rác trên ổ đĩa và giải phóng nhiều dung lượng ổ đĩa, đặc biệt là các phân vùng chứa các tệp tạm thời và các bản cập nhật hệ thống cũ.

3Mở tệp ứng dụng Explorer

Nếu bạn muốn mở File Explorer trong nội bộ truy cập nhanh bộ nhớ sau đó bạn chỉ cần đăng nhập nơi. và bấm vào Banye. Nếu bạn muốn File Explorer bên trong Xe C: sau đó nhập khẩu và bấm vào Banye. Nếu bạn muốn mở File Explorer trong nội bộ nhân viên an toàn sau đó nhập khẩu .. và bấm vào Banye.

Mở tệp ứng dụng Explorer

Trên đây là bài hướng dẫn cách cài đặt Windows Command nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng từ hướng dẫn trên, bạn có thể sử dụng hộp thoại Run để bổ sung thêm nhiều tính năng.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud