Máy Tính

Cách startup Window 10, quản lý ứng dụng đang chạy | Vbid.vn

Bạn là người dùng thường xuyên của một chương trình cụ thể, mỗi khi khởi động máy tính, bạn sẽ dò tìm và bật nó lên. Thay vì định vị và bật thủ công, trên máy tính này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt các chương trình khởi động trên Windows 10.

Hệ điều hành Windows 10 có một số tính năng cấu hình hỗ trợ tối đa để người dùng có được trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn là một người chăm chỉ và thường xuyên sử dụng các phần mềm nặng, mất nhiều thời gian để khởi động như AutoCad, Photoshop, … thì việc khởi chạy các ứng dụng trong Windows sẽ giúp bạn tiết chế được cái tôi. có nhiều thời gian chờ đợi. Dưới đây là cách cài đặt một chương trình để bắt đầu trên Windows 10. Hãy làm theo và thực hiện!

Cách thêm chương trình để khởi động hệ thống trên Windows 10

Bước 1: Đầu tiên, hãy nhấp vào liên kết chính Windows + rẻgõ phím shell: bắt đầu trong hộp thoại Chạy và bấm vào Banye. sự an toàn Khởi đầu phía trong Tệp Explorer sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Nhấn tổ hợp phím Windows + R, gõ shell: start vào ô Run rồi nhấn Enter.

Bước 2: Một lần nữa, bạn nên Copy (Sao chép) của Phím tắt (Phím tắt) mà bạn muốn khởi chạy Windows trong thư mục Bắt đầu. bạn có thể kéo và thả trực tiếp vào danh sách Tất cả các ứng dụng trong thư mục này.

Xem Thêm  Top 7 tai nghe cho máy tính tốt nhất 2021 theo từng loại | Vbid.vn

Thêm chương trình khởi động vào hệ thống.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bây giờ bạn đã khởi chạy màn hình nền của mình, bất kỳ ứng dụng nào bạn đã thêm vào thư mục bắt đầu sẽ bắt đầu trong hệ điều hành. Bạn có thể kiểm tra kỹ xem ứng dụng đã “sẵn sàng” để chạy mỗi khi bạn tải hay chưa bằng cách Quản lý dự án > Khởi đầu.

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm ở phần dưới đây nhé!

Bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt trong thư mục khởi động sẽ khởi chạy hệ thống.

Nếu bạn muốn thay đổi chương trình, bạn có thể xóa chương trình khỏi thư mục bắt đầu hoặc đi tới Trình quản lý tác vụ và xóa chương trình khỏi danh sách bắt đầu.

Trên đây là hướng dẫn cách thêm chương trình khởi động cùng hệ điều hành trên Windows 10. Hãy chia sẻ câu chuyện này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud