Kinh nghiệm

Cách sửa lỗi không vào được Play Store (CH Play) nhanh nhất | Vbid.vn

Trong điều kiện sử dụng điện thoại thông minh Android. Tất nhiên người dùng nào cũng gặp lỗi khi tải ứng dụng trên CH Play. Đó có thể là lỗi đầy bộ nhớ, lỗi chữ số như 4xx, 5xx, 9xx … hoặc lỗi máy chủ, tự bỏ cửa hàng về màn hình chính …, Thường n ‘những trường hợp như vậy, nhiều người không biết làm thế nào. để xử lý nó. Do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết thành công 100% các vấn đề khó chịu trên. Chúng tôi mời bạn tham gia!

Cách sửa CH Play không hoạt động

1. Kiểm tra ngày và giờ của thiết bị

Cửa hàng Google Play trong quá trình hoạt động sẽ kiểm tra ngày và giờ trên thiết bị của bạn thường xuyên. Bởi vì Google sẽ luôn tìm cách để kiểm tra ngay lập tức các lỗi không xảy ra thường xuyên hay không. Cách duy nhất để khắc phục là đăng nhập Cài đặt -> Ngày & giờ thay đổi mọi thứ thành tự động.

Nếu Cửa hàng Play không hoạt động, bạn có thể tắt tính năng tự động hóa và cố gắng đặt ngày và giờ theo cách thủ công càng chính xác càng tốt. Nhưng khi nó tiếp tục không hoạt động, đừng lo lắng vì có chúng tôi sẽ tiếp tục đi theo con đường.

2. Xóa bộ nhớ đệm dữ liệu trong Cửa hàng Play

Xem thêm:

Trường hợp này thường xảy ra nếu kho ứng dụng của chúng ta không hoạt động, nhất là đối với một số thiết bị Trung Quốc không có Play Store khi về Việt Nam như khi tải về máy mà vẫn vào ihu. tiếp tục nhận lỗi không chính xác. mở hoặc không thể truyền ứng dụng. Làm thế nào để vào được Cài đặt -> Ứng dụng -> Cửa hàng Google Play -> Xóa dữ liệu & xóa bộ nhớ đệm (hoặc bộ nhớ đệm)

3. Xóa dữ liệu bộ nhớ đệm và bộ nhớ cache của Dịch vụ Google Play

Nhiều khả năng vấn đề bạn gặp phải với kho ứng dụng sẽ bắt nguồn từ dịch vụ Google Play, nếu Play Store là trái tim của thiết bị Android thì Google Play Services sẽ là linh hồn. Nó có chức năng giúp ứng dụng kết nối với các bộ phận khác nhau của điện thoại thông minh, bao gồm cả phần cứng hoặc phần mềm. Sử dụng các phương pháp tương tự như xóa dữ liệu và xóa bộ nhớ cache của Cửa hàng Play, vào Cài đặt -> Ứng dụng -> Dịch vụ của Google Play -> Bộ nhớ -> Xóa dữ liệu & Xóa bộ nhớ cache.

4. Đặt lại tài khoản Google trên thiết bị của bạn

Cách xóa tài khoản Google của bạn Cài đặt -> Tài khoản (hoặc đồng bộ hóa) -> Google -> Xóa tài khoản (có nút 3 chấm ở góc trên bên phải). Bây giờ để thiết lập lại tài khoản Google của bạn, hãy nhấp vào tài khoản khác -> thêm tài khoản, sau đó thêm tài khoản của bạn theo hướng dẫn trên thiết bị.

5. Khôi phục cài đặt gốc của thiết bị (Khôi phục cài đặt gốc)

Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau khi thử tất cả các cách trên, thì đây gần như là lựa chọn duy nhất cho bạn là khôi phục lại dữ liệu gốc của thiết bị. Cách thực hiện Cài đặt -> sao lưu & khôi phục, tuy nhiên bạn phải đảm bảo rằng các dữ liệu cần thiết không bị mất khi khôi phục dữ liệu của hãng thiết bị.

Chúc bạn may mắn và thành công thủ thuật android trên đầu trang!

Xem Thêm  Top 10 Bánh Cracker ngon và chất lượng nhất hiện nay (Mondelez Kinh Đô, Libra, Garudafood) | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud