Ứng dụng

Cách tải ứng dụng Edupia về máy tính nhanh chóng | Vbid.vn

Ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả của Edupia trong việc học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả được đánh giá cao, đặc biệt là về kỹ năng giao tiếp.

Học tiếng Anh trực tuyến không còn là chuyện hoang đường, đặc biệt là trong thế giới công nghệ tiên tiến ngày nay. Nhiều nền tảng học trực tuyến được thiết kế để phục vụ các nhu cầu khác nhau. Và trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều phụ huynh tìm cách để thể hiện bản thân với con mình bằng tiếng Anh càng sớm càng tốt. Một trong những khóa học tiếng Anh trực tuyến được chấp nhận rộng rãi nhất là Edupia.

Edupia là gì?

Edupia là chương trình học tiếng Anh nâng cao do Edupia Corporation giảng dạy. Khác với các website học trực tuyến khác, Edupia xây dựng trên nền tảng công nghệ số và tích hợp nhiều công nghệ mới như AI, Big Data, learning curve nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Đơn cử, sản phẩm “công nghệ” này cũng được trao giải Vietnam Digital Award 2018 cho ứng dụng công nghệ số tốt nhất trong lĩnh vực Đào tạo và Đào tạo.

Đây được coi là một giải pháp mới, mở ra nhiều cơ hội hơn cho trẻ em từ mầm non đến tiểu học và trung học cơ sở được giao lưu với những người học ngoại ngữ và các nhà giáo dục địa phương có trình độ đa dạng và sôi động. Có thể nói, chương trình đào tạo do Edupia cung cấp giúp giải quyết tận gốc những khó khăn về kỹ năng giao tiếp trong môi trường tiếp cận với tiếng Anh.

Giáo dục và đường xá ở Edupia

Ngoài sự khác biệt trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ, Edupia còn có hệ thống khoa học bài bản và phát triển. Hiện tại, nền tảng cung cấp nhiều hướng dẫn và bài tập miễn phí ở các cấp độ sau:

  • Edupia Kid
  • Edupia Elementary
  • Trường trung học cơ sở Edupia

Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng ký học trực tuyến và dựa vào cộng đồng ở một số gói như gói trải nghiệm (3 tháng), gói đặc biệt (1 năm), gói trọn đời đặc biệt và gói đặc biệt khác. Các biến thể cấp độ 3 có nhiều năng lực và công suất khác nhau.

Một phần quan trọng của Edupia. nền tảng học tập trực tuyến

Thiết kế thiết kế hiệu quả và sinh động

Chương trình giảng dạy là một điểm cộng lớn của Edupia khi đưa phương pháp giảng dạy tiếng Anh vào trường quốc tế và phát triển thành chương trình chất lượng cao, phù hợp với nền giáo dục Việt Nam. Cụ thể, đối với cấp Edupia Primary sẽ có 5 tiết học từ cấp 1 đến cấp 5, còn cấp THCS Edupia có 4 tiết (vẫn đang được cập nhật).

Mỗi phần hướng dẫn của Edupia đều được thiết kế từ nhiều nguồn khác nhau với hình ảnh minh họa rõ ràng, ngắn gọn, giúp tạo hứng thú cho trẻ để trẻ có thể nhập cuộc nhanh chóng mà không cảm thấy quá tải hay kiệt sức.

Tính năng iSpeak độc đáo

ISpeak được cho là ứng dụng Edupia đắt nhất từng được coi là một công cụ độc đáo do tổ chức này phát triển. Bằng cách tập trung vào kỹ năng giao tiếp, iSpeak là công cụ hỗ trợ rất nhiều cho học sinh tiểu học trong việc nghe và nói tiếng Anh trôi chảy và tự tin. Cụ thể, chương trình này được thiết kế như một “định hướng cho giáo viên” để giúp theo dõi và đo lường thành tích và trình độ tiếng Anh của học sinh, những điều mà các chương trình giáo dục tiểu học chưa đóng góp vào sự phát triển. Đồng thời, iSpeak cũng sẽ tự động ghi âm lại bài nói của bạn để bạn đối chiếu với hướng dẫn chuẩn của người bản ngữ và thay đổi chúng.

Phụ huynh có thể dễ dàng tham gia vào việc học của con em mình

Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ học tiếng Anh trực tuyến, Edupia còn phát triển thêm các tính năng để phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi và cải thiện chương trình học của con em mình. Ví dụ: Phần mềm Edupia tự động tạo ra kết quả hàng tuần, tiến độ hàng tháng và các cách để hướng dẫn cha mẹ cải thiện bản thân và con cái của họ.

Cách sử dụng phần mềm Edpia

Giờ đây, để giúp người dùng dễ dàng hơn, Edupia đã được hỗ trợ trên nhiều thiết bị khác nhau trong các ứng dụng web và ứng dụng di động. Nhưng cần lưu ý rằng, đối với từng cấp lớp (Edupia Kid, Edupia Primary và Edupia Secondary) sẽ có tài khoản tuyển sinh khác nhau. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt tài khoản lần đầu tiên cũng như cách theo dõi trực tuyến khóa học Edupia Elementary.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Edupia

Bước 1: Đi đến liên kết này https://edupia.vn/

Bước 2: Chọn “Kích hoạt tài khoản” để tạo tài khoản học trực tuyến

Bước 3: Nhập thông tin sau:

  • Quy tắc ứng xử: Quy tắc bắt đầu sẽ được gửi cho phụ huynh sau khi hoàn thành hướng dẫn của Edupia.
  • Tên người dùng: Bản thân người dùng
  • Mật khẩu: 6 ký tự trở lên, do người dùng cung cấp
  • Số điện thoại: Số điện thoại phụ huynh dùng để đăng ký đóng học phí.

Nếu người dùng không có mã để nâng cấp, họ có thể đăng ký để có kinh nghiệm trước khi mua chương trình bằng cách nhấp vào “Đăng ký để được hướng dẫn thử nghiệm”.

Hướng dẫn cách đăng nhập bằng tài khoản Edupia

Bước 1: Chọn “Đăng nhập” và nhập thông tin tài khoản (đã được bật).

Bước 2: Trong bảng nội dung ở đầu trang, chọn “Học” rồi chọn “Học ngay”.

Bước 3: Chọn một hướng dẫn theo phương pháp. Sau mỗi video hướng dẫn sẽ có chương trình tiếp nối để củng cố thông tin.

Hướng dẫn cách xem kết quả trong Edupia

Trên trang chủ khi đăng nhập, bạn chọn “Trang cá nhân” và “Theo dõi việc học của con”.

kết thúc

Thủ thuật máy tính trên Windows 10 là những thông tin cơ bản về giáo trình học trực tuyến Edupia dành cho trẻ tiểu học. Nếu chưa biết phải làm gì tiếp theo để con / cháu / cháu đọc trong dịp lễ này một cách hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo Edupia kéo quân nhanh nhé.

Xem Thêm  WhatsApp là gì? Ưu điểm và các tính năng nổi bật của ứng dụng WhatsApp | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud