Máy Tính

Cách tải Windows 10, tải file ISO Windows 10 chính thức từ Microsoft | Vbid.vn


Muốn cài đặt hoặc cài đặt lại Windows 10, nhưng không biết tải Windows 10, file ISO Windows 10 ở đâu? Ngay sau đây, Điện Máy Xanh sẽ mách bạn cách tải Windows 10 và tải file ISO người dùng Windows 10 từ Microsoft.

Tệp ISO là một tệp cài đặt Chứa dữ liệu hệ điều hànhví dụ: tệp ISO Windows 10 là tệp chứa toàn bộ chương trình để cài đặt Windows 10 trên máy tính.

Hướng dẫn tải xuống Windows 10, tệp ISO người dùng Windows 10 từ Microsoft

Những lợi ích:

  • Download Windows 10, file ISO Windows 10 của Microsoft, không lo cài mã độc, virus.
  • Tốc độ tải nhanh, không có quảng cáo.

Bước 1: Khởi động trình duyệt Google Chrome hoặc Iko iko > Nhấp vào thêm một dấu (+) trong trình duyệt để mở tab mới.

Nhấp vào biểu tượng + để mở tab mới

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + i Để kích hoạt giao diện tiện ích mở rộng của trình duyệt (Google Chrome hoặc Cốc Cốc), giao diện này sẽ có rất nhiều đoạn mã bên phải.

Nhấn Ctrl + Shift + I (i)

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng Di động (ảnh điện thoại) như hình bên dưới.

Nhấn vào số điện thoại

Lý do của quá trình này là do Microsoft cho phép tải xuống tệp ISO trên thiết bị di động, vì vậy chúng tôi đang giả lập thiết bị di động để tải tệp ISO trực tiếp xuống máy tính.

Bước 4: Sao chép và dán liên kết tải xuống tệp ISO của Microsoft vào trình duyệt, chuyển trực tiếp đến tab Trình mô phỏng di động> và sau đó nhấp vào Thêm để truy cập trang web này.

Xem Thêm  Dell XPS 15 9570: Cấu hình đỉnh cao trong vẻ ngoài "siêu mẫu"! | Vbid.vn

Nhấn vào số điện thoại

Bước 5: Phòng Chọn một ấn phẩm lựa chọn Windows 10 > sau đó nhấp vào Đồng ý để hỗ trợ tải xuống Windows 10.

Trong phần Chọn In, hãy chọn Windows 10

Bước 6: Tiếp tục đến phần Chọn một Nếu bạn chọn ngôn ngữ Windows 10, bạn nên làm như vậy Tiếng Anh quốc tế > Nhấp vào Đồng ý Cũng thế.

Chọn một ngôn ngữ

Bước 7: Chọn phiên bản Windows 10 32 cặp song sinh hoặc Windows 10 64 bit.

Chọn kiểu máy Windows 10 32 bit hoặc Windows 10 64 bit

Hiện tại, các tệp ISO Windows 10 từ Microsoft sẽ được tải xuống và vào tháng 11 năm 2019, trong khi thực hiện đào tạo, các tệp ISO Windows 10 có kích thước khoảng 5 GB. Bạn sẽ mất 30-60 phút để tải tập tin này về máy tính.

Tệp ISO được tải xuống máy tính

Khuyên bảo:

  • Có một cách để tải xuống tệp ISO Windows 10 nhanh hơn so với sử dụng bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng nào khác. Sau đó truy cập microsoft.com/en-gb/software-download/windows10ISO. Bây giờ các tập tin ISO của Windows 10 sẽ được tải xuống thiết bị ngay lập tức.
  • Sau khi hoàn tất, bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính và sao chép nó vào các tập tin Windows 10 trên máy tính, thật dễ dàng!

Bước 8: Sau khi tải xuống tệp ISO Windows 10, bạn có thể tạo Khởi động USB hoặc khởi động tập tin này trên ổ cứng để cài Windows 10, chi tiết hơn bạn có thể tham khảo qua hướng dẫn sau:

Bạn cũng lưu ý, đây chỉ là một tập tin cài đặt, trong quá trình cài đặt Windows 10 bạn sẽ được yêu cầu nhập mã ủy quyền. Nếu chưa có mã, bạn có thể mua tại Điện máy XANH:

Xem Thêm  Đăng nhập YouTube trên máy tính với vài thao tác | Vbid.vn

Có thể bạn chưa biết: 100% laptop đang bán trên Điện Máy XANH đều là phiên bản Windows 10 bản quyền của Microsoft.

Như vậy là Điện Máy Xanh đã hướng dẫn bạn cách tải file ISO Windows 10, Windows 10 để cài Windows 10 trên máy tính nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay. Nếu có thắc mắc trong quá trình thực hiện, đừng quên để lại ở phần bình luận bên dưới để mình giải đáp nhé!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud