Máy Tính

Cách tải YouTube về máy tính Windows 10 nhanh chóng | Vbid.vn

YouTube là một nền tảng phát trực tuyến video và nền tảng chia sẻ của Google được hàng tỷ người trên toàn thế giới sử dụng. Nó cho phép bạn tải lên và tải lên video từ mọi nơi, miễn là bạn có kết nối internet tốt. Ngoài ra, nền tảng này có thể được truy cập từ bất kỳ trình duyệt web nào trên máy tính chạy Windows 10.

YouTube vẫn thiếu các ứng dụng Windows chính thức trong Microsoft Store

YouTube vẫn thiếu các ứng dụng Windows chính thức trong Microsoft Store

Không giống như Netflix, YouTube không có ứng dụng chuyên dụng trên Windows 10. Google chưa bao giờ quan tâm đến việc phát triển ứng dụng cho Microsoft Store. Xem video YouTube dưới dạng ứng dụng web liên tục (PWA) có nhiều ưu điểm hơn so với xem trong trình duyệt. Các ứng dụng có thể tận dụng các tính năng của hệ điều hành Windows 10 để cải thiện chất lượng video và âm thanh.

Gần đây, đã có tin đồn rằng Google có thể đang làm việc trên các ứng dụng dành riêng cho Windows 10 nhưng vẫn chưa được xác nhận rằng Google vẫn chưa đưa ra bình luận về vấn đề này. Trước đây, họ cũng từ chối tạo hoặc chạy ứng dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành Windows Mobile. Dù sao, bạn vẫn có thể truy cập ứng dụng YouTube trên PC chạy Windows 10 của mình với những thủ thuật tối thiểu.

Cách tải YouTube xuống máy tính Windows 10

PWA là một giải pháp cho phép một trang web cung cấp cho người dùng trải nghiệm như một ứng dụng, chẳng hạn như khả năng thực hiện các tác vụ ngoại tuyến – hiển thị – cập nhật tự động – cài đặt và gỡ cài đặt cũng như nhiều tính năng khác. Tuy nhiên, việc thực hiện các chức năng này là trách nhiệm của mỗi nhà sản xuất.

Xem Thêm  Máy tính xách tay Lenovo Ideapad 100 Intel Celeron tại Nguyễn Kim | Vbid.vn

Trong trường hợp ứng dụng YouTube, Google chỉ cung cấp tính năng chính là bạn sẽ không thấy tùy chọn tải xuống video hoặc sử dụng ứng dụng mà không có kết nối internet. Trong hướng dẫn bên dưới, bạn sẽ học cách cài đặt ứng dụng web YouTube nâng cao (YouTube PWA) trên Windows 10 thông qua các bước sau.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính Windows 10 của bạn.

Truy cập YouTube

Bước 2: Mở trang web YouTube theo liên kết sau: https://www.youtube.com.

Nhấp vào nút Tùy chỉnh

Bước 3: Ấn nút Omenala của Chrome (biểu tượng ba chấm nằm ở góc trên bên phải của giao diện trình duyệt). Sau đó bấm vào tùy chọn “Cài đặt YouTube …” trong danh sách.

Cài đặt ứng dụng YouTube PWA

Bước 4: Đồng ý với việc cài đặt ứng dụng YouTube PWA bằng cách nhấp vào nút Thiết lập cài đặt.

Ứng dụng Ứng dụng Trang web Tiến bộ của YouTube (PWA).

Sau khi hoàn thành các bước này, Google Chrome sẽ cài đặt phiên bản YouTube của ứng dụng PWA trên Windows 10.

Ứng dụng YouTube đã xuất hiện trong danh sách ứng dụng của Windows

Để xem, bạn có thể vào menu bắt đầu để xem ứng dụng YouTube xuất hiện trong danh sách ứng dụng trong Windows. Ngoài ra, biểu tượng YouTube cũng có sẵn trên Máy tính để bàn. Bạn có thể nhấp vào chúng để truy cập YouTube ngay lập tức mà không cần thông qua trình duyệt.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các hướng dẫn tương tự trong trình duyệt Microsoft Edge. Tuy nhiên, bạn cần cập nhật và sử dụng hai loại trình duyệt mới nhất trước khi tiến hành tải Youtube về máy tính do FPTShop hướng dẫn này.

Xem Thêm  Cách đăng nhập và đăng xuất tài khoản Microsoft trên Windows 10 | Vbid.vn

Xem thêm: Cách chặn quảng cáo Youtube hiệu quả giúp xem video nhanh hơn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud