Camera

Camera an ninh là gì? Có bao nhiêu loại? Nên mua loại nào? | Vbid.vn


Camera an ninh đóng vai trò quan trọng trong việc giám sát, giúp bảo vệ tài sản cá nhân và gia đình. Vậy có bao nhiêu loại mà bạn nên mua? Hãy xem câu chuyện dưới đây!

Đầu tiênCamera an ninh là gì?

Camera an ninh là một thiết bị đặc biệt để giám sát khu vực xung quanh. Camera an ninh hiện đại sẽ cho phép người dùng quan sát khu vực thông qua hình ảnh và âm thanh.

Ngoài ra, camera an ninh khi kết nối với các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, PC, người dùng có thể biết được vị trí trong khu vực. 24/7.

Thiết kế xoay / nghiêng

2Đây là loại camera an ninh phổ biến.

Camera IP (không dây)

Loại máy ảnh được sử dụng kết nối không dây qua WifiKhông cần lo lắng về cài đặt phức tạp, kén máy … Bạn chỉ cần cắm camera và đặt máy là có kết nối Wifi ổn định.

Xem Thêm  5 Cách Chụp Màn Hình Samsung A31 ĐƠN GIẢN | Vbid.vn

Ngoài ra, bạn cần sử dụng thêm ứng dụng điều khiển đi kèm camera là ứng dụng Mi Home của camera 360 1080 Mi Home Security Camera.

Camera IP (không dây) được kết nối với Wifi

Camera hồng ngoại bán cầu

Camera có thiết kế chắc chắn và nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng quan sát cả ngày lẫn đêm.

Camera bán cầu cũng có thể được xem là một loại camera vì khi đặt tấm che lên trần nhà nó giống như một bóng đèn, rất khó nhìn và khó phân biệt với các loại đèn gia đình khác.

Camera hồng ngoại bán cầu

Máy ảnh hồng ngoại

Giống như camera bán cầu hồng ngoại, chức năng chính của camera này là tích hợp hệ thống đèn chiếu sáng Đèn hồng ngoại (đèn LED hồng ngoại) và kiểm soát cảm quang (Cảm biến ánh sáng). Điểm khác biệt ở đây là về hình dáng, máy ảnh có thân hình trụ được sản xuất.

Camera hồng ngoại có thể nhìn rõ trong bóng tối, cho hình ảnh trắng đen rõ nét.

Máy ảnh hồng ngoại

3Tôi nên mua loại máy ảnh nào?

Quyết định nhu cầu của bạn khi mua một camera giám sát

Đầu tiên, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng xem điện thoại, TV hoặc máy tính là thứ phù hợp với bạn. Khi đó bạn nên cân nhắc về giá cả, vì mỗi loại camera có một mức giá khác nhau.

Nhu la:

Nếu bạn là người đi lại hàng ngày, bạn có thể đặt một chiếc trước cửa nhà mình camera bán cầu hồng ngoại hoặc cơ thể hồng ngoại đừng. Vào ban đêm, bạn chỉ cần nhìn vào camera để xem có điều gì bất thường không.

Xem Thêm  Độ sâu trường ảnh là gì? Cách thiết lập để chụp ảnh đẹp nhất? | Vbid.vn

Nhưng nếu bạn chỉ muốn xem nó trong văn phòng, bạn chỉ cần đặt nó Camera IP không dây vừa tiện lợi vừa gọn nhẹ.

Quyết định nhu cầu của bạn khi mua một camera giám sát

Chọn máy ảnh phù hợp cho từng môi trường

Thường có 3 xung quanh: môi trường trong nhà, môi trường, điều kiện khắc nghiệt. Tiêu chuẩn cho bảo mật camera là IP được hiển thị. Một số nguyên tắc là:

  • Tiêu chuẩn IP65: Máy ảnh khi đặt ngoài trời hoàn toàn được bảo vệ khỏi bụi bẩn. Bên cạnh đó, máy ảnh có thể Không thấm nước rắc từ mọi phía.
  • IP66. Tiêu chuẩn: Máy ảnh khi đặt ngoài trời vẫn được bảo vệ tốt khỏi bụi, giúp hoạt động hiệu quả hơn trong môi trường bụi bẩn. Camera quan sát vẫn tốt an ninh tốt nếu nó bị ngập hoàn toàn.
  • Tiêu chuẩn IP67: Camera khi đặt ngoài trời có khả năng chống bám bụi tốt, hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi bẩn. Đồng thời camera vẫn được lưu trữ và hoạt động khi ngâm trong nước sâu 1m.

Do đó, bạn cần dựa vào giao thức IP để lựa chọn camera giám sát phù hợp với tình huống của mình.

Chọn độ phân giải máy ảnh

Thường camera lấy nét hay không là do cảm biến của camera và độ phân giải của camera. Máy ảnh độ phân giải cao các pixel khác mà máy ảnh có, và nguyền rủa.

Chọn độ phân giải máy ảnh

Trên đây là chủ đề Camera an ninh là gì? Có mấy loại? Tôi nên mua loại nào? Hy vọng bạn đã chọn đúng máy ảnh của mình!

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud