Camera

Camera hành trình Insta360 Go 2 | Vbid.vn


Insta360 Go 2 – Máy ảnh chống rung hoạt động tốt

Camera hành trình Insta360 Go 2 là một camera hành động có thiết kế nhỏ, được làm bằng viên thuốc. Tuy nhỏ nhưng nó vẫn có đầy đủ các tính năng của một máy ghi ảnh và quay phim. Insta360 Go 2 là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn lưu lại mọi thứ trong cuộc sống.

Thiết kế siêu nhỏ hấp dẫn

Máy ảnh Insta360 có kích thước nhỏ gọn và kích thước nhỏ. Mẫu Go 2 được nâng cấp so với người tiền nhiệm, cho phép quay video độ phân giải tối đa 3K và chụp ảnh 9MP. Với kích thước và trọng lượng nhỏ, bạn có thể dễ dàng cài đặt Insta360 Go 2 ở bất kỳ đâu.

Camera hành trình Insta360 Go 2

Dựa trên thiết kế nhỏ gọn Insta360 Go 2 Nó có thể được áp dụng cho các ứng dụng khác nhau. Bạn có thể quấn quanh cổ, quấn quanh cổ hoặc quấn quanh cổ, đeo trên ván trượt hoặc quàng qua cổ thú cưng, v.v.

Quay video tuyệt vời – Ổn định 6 trục hiệu quả

Máy ảnh Action Insta360 Go 2 sử dụng cảm biến video đẹp với khẩu độ f / 2.2 để truyền video với chất lượng hình ảnh vượt trội. Máy cho phép quay video với tốc độ khung hình 120fps.

Xem Thêm  Máy ảnh Sony DSC-H300 E32 Giá Tốt | Vbid.vn

Camera hành trình Insta360 Go 2

Insta360 Go 2 có chế độ rung 6 trục và sự kết hợp của “thuật toán cân bằng đường chân trời” để tạo ra video rung tốt nhất.

Hỗ trợ chống thấm nước có pin dung lượng lớn

Máy ảnh Insta360 Go 2 đi kèm với vỏ chống nước IPX8, có nghĩa là nó có thể được sử dụng ở độ sâu 4m dưới nước. Với công nghệ AquaVision loại bỏ không khí và thêm độ tương phản màu khi chụp dưới nước.

Camera hành trình Insta360 Go 2

Insta360 Go 2 tặng kèm hộp sạc với viên pin dung lượng lớn hơn 1100mAh so với người tiền nhiệm, nhờ đó mang lại thời gian sử dụng lâu dài.

Mua điện thoại camera hành động Insta360 Go 2 chất lượng, giá rẻ

Máy ảnh Insta360 Go 2 sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm này thì có thể qua điện thoại di động để mua ngay nhé Tốt Insta360 Go 2 với chi phí thấp hơn, trả góp đơn vị 0% và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud