Camera

Camera hành trình Vietmap C61 Pro cảnh báo giao thông | Vbid.vn


Camera hành trình Vietmap C61 Pro – cảnh báo giao thông tức thì cho người lái

Thương hiệu Vietmap công nhận người lái xe toàn thời gian với tính năng cam dash tuyệt vời. Na Camera hành trình Vietmap C61 Pro – có tính năng cảnh báo giao thông cũng như quay video sắc nét – là một trong những sản phẩm đó.

Cảm biến Sony Starvis có tính năng WDR giúp ghi lại hình ảnh sắc nét ngay cả vào ban đêm

Camera hành trình Vietmap C61 Pro có hàng loạt cảm biến Sony Starvis giúp camera ghi lại những hình ảnh Ultra HD 4K sắc nét, rõ ràng và trọn vẹn. Camera được thiết kế cho góc quay rộng lên đến 170 độ, đảm bảo thu được hình ảnh phía trước xe mà bạn không hề hay biết.

Thiết kế của Vietmap C61 Pro kết hợp hài hòa với thiết kế nội thất của người lái. Nội thất đẹp và táo bạo sẽ làm cho Vietmap C61 Pro trở thành một ứng dụng độc đáo trên xe hơi.

Cảm biến Sony Starvis có tính năng WDR giúp ghi lại hình ảnh sắc nét ngay cả vào ban đêm

Để hỗ trợ tài xế chụp ảnh khi lái xe vào ban đêm, Vietmap C61 Pro được tích hợp tính năng WDR giúp ghi hình ở chế độ ngược sáng, đảm bảo dù đi đường tối Vietmap C61 Pro vẫn ghi lại được tin nhắn video cho các bác.

Xem Thêm  Máy ảnh Fujifilm Kit 15-45mm X-A5 Nâu / Giá Tốt | Vbid.vn

>>> Xem thêm: Camera hành trình Vietmap C6 Wifi tốt nhất, giá tốt trên điện thoại.

Cảnh báo bằng giọng nói và GPS giúp người lái xe hiểu rõ hơn về giao thông

Camera hành trình Vietmap C61 Pro không chỉ phục vụ cho việc quay phim mà còn hỗ trợ người lái một hệ thống đường truyền thông suốt. Tính năng cảnh báo giao thông bằng giọng nói sẽ cảnh báo người lái xe ngay lập tức về tình trạng tắc nghẽn giao thông trong khu dân cư, hoặc tốc độ quá nhanh để đảm bảo rằng việc lái xe luôn được tuân thủ.

Camera hành trình Vietmap C61 Pro còn được tích hợp GPS giúp ghi lại thông tin về tốc độ lái xe và cài đặt lộ trình để người lái nắm được tình hình một cách nhanh chóng.

Cảnh báo bằng giọng nói và GPS giúp người lái xe hiểu rõ hơn về giao thông

Ngoài ra, camera hành trình Vietmap C61 Pro còn có khả năng kết nối WiFi, giúp kết nối với điện thoại và tải video trực tiếp về điện thoại. Camera hành trình Vietmap C61 Pro hỗ trợ thẻ nhớ 128 GB.

Có camera hành trình Vietmap C61 Pro giá tốt trên điện thoại

Hãng điện thoại xin được cung cấp cho các bác tài một thiết bị dash cam để hỗ trợ trong quá trình tham gia giao thông. Các tài xế có thể đến cửa hàng điện thoại gần nhất và mua sản phẩm camera hành trình Vietmap C61 Pro tốt nhất với giá cả hợp lý. Ngoài ra, các tài xế cũng có thể đặt sản phẩm để được giao hàng tận nơi qua hotline 1800.2097 của hệ thống điện thoại.

Xem Thêm  Camera hành trình Vietmap KC01 cảnh báo giọng nói | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud