Camera

Camera hành trình Vietmap KC01 cảnh báo giọng nói | Vbid.vn


Camera hành trình Vietmap KC01 âm thanh cảnh báo dấu gạch ngang – Ghi lại hình ảnh giao thông sắc nét

Được trang bị cảm biến Sony Starvis và tính năng cảnh báo bằng giọng nói tiên tiến. Camera hành trình Vietmap KC01 sẽ giúp người lái xe có những bức ảnh sắc nét để nắm bắt được toàn bộ thời gian lưu thông trên đường.

Máy ghi video cao trước và sau, cảnh báo bằng giọng nói được tích hợp trong đó

Camera hành trình Vietmap KC01 có thiết kế hiện đại với màu đen nhám đẹp mắt, hài hòa với nội thất của xe. Sử dụng cảm biến Sony Starvis có độ phân giải cao với khả năng ghi hình kép, camera hành trình Vietmap KC01 sẽ ghi lại hình ảnh giao thông với chất lượng Super HD 2K ở camera trước, cũng như Full HD 1080p ở camera sau, hỗ trợ người lái xem những gì đang xảy ra. con đường. .

Camera hành trình Vietmap KC01 còn có thể kết nối với điện thoại của người lái qua WiFi và mạng dữ liệu 3G / 4G / 5G.

Xem Thêm  2 Cách Chụp Màn Hình Samsung J5 ĐƠN GIẢN | Vbid.vn

Máy ghi video cao trước và sau, cảnh báo bằng giọng nói được tích hợp trong đó

Bộ phận được lắp đặt trên camera hành trình Vietmap KC01 là tính năng cảnh báo bằng giọng nói. Với tính năng này, camera hành trình sẽ phát các cảnh báo bằng giọng nói về tốc độ đường, cảnh báo ra / vào, tắc đường, camera giao thông và các khu vực kiểm tra tốc độ trên đường để bác sĩ có thể quản lý kịp thời.

Vietmap cập nhật toàn bộ dữ liệu và gửi về camera để báo ngay cho tài xế.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm: Camera hành trình Wifi Vietmap IR23 hồng ngoại rất tốt.

Đặc điểm của bãi giữ xe tốt là sử dụng bình ắc quy siêu tụ dung lượng cao.

Camera hành trình Vietmap KC01 cho phép người lái đỗ xe an toàn mà không gặp rắc rối với tính năng đỗ xe hiện đại. Không chỉ giúp xe đi đúng vị trí, camera hành trình Vietmap KC01 tự khởi động và tự động ghi lại những tai nạn bất ngờ, bất ngờ, giúp người lái hiểu rõ nguyên nhân của sự cố để kịp thời xử lý.

Đặc điểm của bãi giữ xe tốt là sử dụng bình ắc quy siêu tụ dung lượng cao.

Camera hành trình Vietmap KC01 sử dụng pin siêu tụ dung lượng cao giúp camera sạc pin nhanh hơn cũng như chịu được nhiệt độ khắc nghiệt khi lái xe trong những ngày nắng nóng.

Ngoài ra, dòng pin này giúp tiết kiệm pin cho camera cũng như tuổi thọ tốt nên các bác tài có thể yên tâm sử dụng camera hành trình Vietmap KC01.

Xem Thêm  Máy Ảnh Canon IXUS 190 Đen Giá Tốt | Vbid.vn

Có video hay bằng giọng nói camera hành trình Vietmap KC01 trên hệ thống điện thoại

Ngoài việc cung cấp cho khách hàng nhiều loại điện thoại, laptop, máy tính bảng và phụ kiện, điện thoại di động còn có ứng dụng camera giúp hỗ trợ người lái xe trên đường. Để có được sản phẩm camera hành trình Vietmap KC01 tốt nhất với giá thành hợp lý hãy truy cập hệ thống điện thoại trên toàn quốc.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud