Camera

Camera IP Wifi Ezviz C3WN 1080P | Vbid.vn


Camera IP Wifi Ezviz C3WN có kết nối không dây bên ngoài chắc chắn

Bạn muốn có một chiếc camera hiện đại quay tối đa 30m, wifi cáp quang chắc chắn, có nhiều nước, bụi bẩn? Tìm ra ngay bây giờ Camera IP Wifi Ezviz C3WN Đây là cái mới nhất!

Thiết bị ăng ten –hai cái tênC3WN cho cường độ tín hiệu cao

Máy ảnh Ezviz C3WN Được sử dụng với hệ thống anten kép, cho độ ổn định và lâu dài. Giúp kết nối xuyên tường lớn, chống nhiễu tín hiệu tốt.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

>>> Tham khảo thêm: Camera IP Wifi Ezviz C3W 1080p thực tế.

Khớp nối làm gián đoạn micrô tiếng ồn, kết nối nhanh với điện thoại thông minh

Máy ảnh C3WN có micrô khử tiếng ồn. Do đó, tất cả các âm thanh khi bạn đi tới micrô đều được đánh dấu. Bạn có thể xem video đã quay bằng cách kết nối C3WN với điện thoại thông minh của mình. Do đó, bạn có thể biết điều gì đang xảy ra trong video hướng dẫn.

Xem Thêm  LG Q51 với màn hình 6,5 inch, ba camera, pin 4.000mAh vừa được ra mắt - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Vbid.vn

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

Tầm nhìn ban đêm 30 mét

Máy ảnh C3WN tốt nhất nhờ tầm nhìn ban đêm được cập nhật với phạm vi tối đa lên đến 30 mét.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

IP66 chống thấm nước, bền trong điều kiện khắc nghiệt

C3WN là một máy ảnh ngoài trời, vì vậy nó sẽ dễ tiếp xúc với các yếu tố và mưa bão là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng về việc camera bị hư hỏng, vì C3WN có khả năng chống thấm IP66 để chống chọi với mọi điều kiện thời tiết.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

khoảng trống Thẻ Micro SD có dung lượng 256GB

Máy ảnh C3WN có khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng 256GB. Vì vậy, bạn có thể lưu các tập tin video một cách hiệu quả mà không cần lo lắng về dung lượng trống. Tất cả các tệp này đều an toàn, chỉ bạn mới có thể xem chúng. Nếu bạn cần sao lưu bổ sung, bạn có thể sao lưu chúng trong đám mây Ezviz.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

Ứng dụng Ezviz và Liên kết ứng dụng

C3WN được liên kết với ứng dụng Ezviz cũng như ứng dụng Ezviz Studio. Giúp bạn dễ dàng chụp ảnh và quay video hữu ích.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

Mua món ăn Camera IP Wifi Ezviz C3WN đầu bật điện thoại di động

Có nhiều loại máy ảnh đạo nhái có hình dáng giống chiếc C3WN nhưng kích thước chỉ bằng một nửa hoặc tệ hơn. Để mua được Camera IP Wifi Ezviz C3WN chất lượng tốt, hãy liên hệ ngay với điện thoại!

Xem Thêm  Đánh giá Galaxy A12: 4 camera siêu đa dụng, pin khủng, bộ nhớ trong "lớn" thoải mái lưu trữ, giá hấp dẫn | Vbid.vn

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud