Camera

Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P | Vbid.vn


Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P – Kẻ thù của đạo chích

Gần đây bạn cảm thấy khó chịu vì nguy cơ bị trộm đột nhập vào nhà. Vì không phải lúc nào bạn cũng có mặt ở nhà nên bạn trở nên rất lo lắng. Vậy tại sao không hỗ trợ cho mình một chiếc camera IP Wifi Ezviz? TY2 1080P.

Độ phân giải FullHD, sử dụng góc thẳng đứng 75 độ để bao phủ vùng quan sát, đường chéo 85 độ.

Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P cho phép hiển thị ở độ phân giải FullHD, hiển thị chính xác và hiệu quả tất cả các chi tiết ở mặt trước. Nhờ đó, phát hiện những phán đoán tiêu cực dù là nhỏ nhất.

Camera IP Wifi Ezviz T2Y 1080P

Để có thể nhìn thấy không gian rộng lớn hơn của tòa nhà, nhà sản xuất đã lắp đặt khả năng quay ngang 106 độ và nghiêng 130 độ, giúp bao quát toàn bộ tòa nhà.

Phát hiện chuyển động, mức điện thoại

Để giúp Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P có khả năng giám sát chuyển động mạnh mẽ, hãng đã tích hợp công nghệ phát hiện chuyển động tiên tiến, có nghĩa là nếu có sự cố, camera sẽ ghi lại chi tiết nhưng không thông báo.

Xem Thêm  Cách chụp 1 phần màn hình máy tính trên Win 10 đơn giản | Vbid.vn

Camera IP Wifi Ezviz T2Y 1080P

Một tính năng khác là khả năng cảnh báo qua điện thoại. Nếu có vấn đề gì xảy ra, camera thông minh sẽ kết nối điện thoại trước.

Mua ngay Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P hàng thật, giá rẻ trên Điện Thoại Di Động

Không còn lo lắng về việc trộm cắp tại nhà của chính bạn khi sử dụng camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P. Mua hàng không khó, chỉ cần đến điện thoại di động hoặc bấm vào nút đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud