Giải Trí

Card Intel HD Graphics family chơi game tốt không? | Vbid.vn

Mọi người đều biết thế nào là một người quản lý trò chơi giỏi khi anh ta có nó VGA đặc biệtTuy nhiên, trên các dòng laptop hiện nay, hầu hết các máy đều sử dụng VGA Onboard của Intel. Lý do cho điều này là để tiết kiệm tiền (thêm một VGA đặc biệt có thể làm tăng chi phí máy tính xách tay tăng 1-2 triệu) hoặc do cấu hình một số máy hẹp nên không có chỗ để đặt VGA rời. Nhưng khi bạn có một chiếc máy không có VGA đặc biệt, bạn chỉ cần mong đợi hiệu suất Đồ họa Intel HD trên bo mạch chủ ướt.

http://www.notebookcheck.com/uploads/tx_nbc2/haswell_graphics_05.png

Intel HD Graphics 4400 có nhiều cải tiến so với các thế hệ trước

Vậy VGA của dòng đồ họa HD có thể làm được những gì, chơi tốt được không? Đây là câu hỏi mà chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết này. Bài viết dưới đây sẽ xem xét hiệu năng đồ họa và khả năng chơi game của các thiết bị này Đồ họa VGA Intel HD.

Tìm hiểu về đồ họa Intel HD

Dòng máy tính xách tay Tất cả các thiết bị mới đều được cung cấp bởi các nhà sản xuất Ivy Bridge bên thứ ba hoặc Haswell thế hệ thứ tư (nay là dòng chip của Intel). Do đó, chúng tôi cũng muốn thấy hai mẫu VGA được thêm vào hai trang này, đó là Intel HD Graphics 4000 và Ivy và Ivy. Đồ họa của Intel HD 4400 và một Haswell khác. Để biết laptop của bạn có loại VGA nào, bạn có thể xem thông số khi mua hoặc sử dụng. Phần mềm CPU-Z hoặc GPU-Z.

Xem Thêm  Đừng bỏ lỡ cơ hội chơi trước Age of Empires 4 miễn phí cuối tuần này! | Vbid.vn

http://www.xbitlabs.com/images/graphics/intel-hd-graphics-4000-2500/i4000.gif

Bạn có thể xem thiết bị VGA mà thiết bị của bạn đang sử dụng thông qua GPU-Z. phần mềm

#

Đồ họa của Intel HD 4000 đi kèm bộ vi xử lý lõi I thế hệ Ivy Bridge công nghệ 22 nm, DirectX 11 và Shader 5.0. Tốc độ chính từ 350-1350 MHz và tốc độ Shader 350-1350 MHz, xe hơi 64/128 bit. HD Graphics 4000 là một bước tiến lớn HD Grapachis 3000 Thế hệ trước cho hiệu suất cao hơn 50%.

Đồ họa của Intel HD 4400 là bản nâng cấp của HD 4000 khi được trang bị chip Haswell mới nhất hiện nay của Intel. Tất cả các hệ thống đều tương tự như HD 4000, nhưng khác nhau về tốc độ lõi và tốc độ đổ bóng là 200-1100 MHz. hiệu suất của Intel HD Graphics 4400 làm tăng HD 4000 khi nó lưu trữ nhiều năng lượng hơn.

Khả năng chơi game của Intel HD Graphics 4000 và Intel HD Graphics 4400

Intel tuyên bố sức mạnh của bộ xử lý đồ họa của mình 4000 hình ảnh HD HD Graphics 4400 có thể được mô hình hóa giữa các giao diện VGA khác nhau, chúng tôi đang cố gắng đánh giá chúng từ một số. trò chơi phổ biến hiện nay.

Đầu tiên là Call of Duty: Ghosts, một game thùng đình đám năm 2013. Qua game này, hai card đồ họa có thể chơi rất tốt ở đồ họa độ phân giải thấp – độ phân giải 1024 × 768 pixel. Intel HD Graphics HD 4400 có thể được gọi là 1366 × 768 pixel ở độ phân giải 28 khung hình / giây.

Xem Thêm  [Genshin Impact] Hướng dẫn cách chơi Genshin Impact 2022 | Vbid.vn

FIFA phiên bản thứ 14 là tên Trận bóng đá hay nhất hiện nay. Rất nhiều người kinh doanh máy tính xách tay quan tâm đến việc liệu máy của họ có thể chơi FIFA 14 hay không. Tin tốt là Intel HD Graphics 4400 có thể chơi được ở đồ họa Ultra high Resolution với độ phân giải 1920 × 1080 pixel. Trong khi đó, mặc dù có độ phân giải thấp, 4000 Graphics cũng có thể được gọi là ở độ phân giải cao với độ phân giải 1366 × 768 pixel với tốc độ khung hình 63fps.

http://megagames.com/sites/default/files/game-content-images/FIFA14.jpg

FIFA 14 có thể chơi 4000 trò chơi HD và 4400 HD

Tin buồn cho những người đam mê chạy là cần có một nhu cầu mới về tốc độ: có thể không chạy trên hai GPU mà chúng tôi đang chụp ảnh, nhưng sự trở lại của Asphalt 8 là một cái tên thật khác. Trò chơi này được chơi tốt trong Half Top Đồ họa HD 4400 và thấp trên HD 4000. Hoặc bạn cũng có thể chơi một nhu cầu nhỏ cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

Những người quan tâm đến trò chơi MOBA sẽ rất vui vì máy của họ có thể chơi Dota 2 và LOL và Mức độ trung bình trong hai loại card màn hình nói trên. Tốc độ trung bình tốt hơn 30fps.

PES 2013FIFA trực tuyến 3 là hai trò chơi bóng đá phổ biến nhất tại Việt Nam. Cả VGA HD 4400 và HD 4000 đều có thể chơi PES 2013 độ phân giải cao (với sự hỗ trợ của kitserver). Trong khi FIFA Online 3 bạn chỉ chơi tốt ở các mức thấp khi sử dụng HD Graphics 4000 và các mức thấp khi sử dụng HD Graphics 4400.

Xem Thêm  Chơi Free Fire lâu năm nhưng bạn đã biết những cách ghìm tâm headshot đình cao này chưa? | Vbid.vn

Thoát

Intel đã nỗ lực rất nhiều vào VGA Onboard của họ trong khi hệ thống đồ họa HD mới nhất có hiệu suất tốt hơn so với hệ thống đầu tiên. Dù sao thì những chiếc card trên boong này vẫn khó có thể so sánh với những chiếc VGA độc tôn khi chơi game. Tất nhiên bạn vẫn có thể chơi game khung hình 3D với rất nhiều game phổ biến ở Việt Nam có thể chơi được. Nhưng nếu bạn muốn chơi các game có đồ họa phức tạp hơn hoặc các game đua xe mới nhất, bạn có thể đợi thế hệ HD Graphics tiếp theo, hoặc sử dụng Intel HD Iris Pro và Macbook chẳng hạn.

>> Hiện đại và sang trọng là những gì mà hầu hết mọi người nói về chiếc máy tính bảng iPad Pro. Còn suy nghĩ gì nữa hãy đến cửa hàng FPT gần nhất để rinh sản phẩm này về nhé.

Binh lính

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud