Điện Thoại

Chi Tiết Cách Xóa Tài Khoản Instagram Trên Điện Thoại Nhanh Chóng | Vbid.vn

Cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại là thông điệp mà người dùng thích thú khi sử dụng điện thoại. Nếu bạn muốn xóa tài khoản instagram của mình nhưng chưa biết cách thực hiện thì đừng bỏ lỡ những thao tác tiếp theo nhé!

1. Sự khác biệt giữa xóa Instagram và xóa Instagram tạm thời là gì?

Khi xóa tài khoản Instagram:

– Bạn sẽ không thể đăng nhập lại. Yêu cầu xóa tài khoản của bạn sẽ được xử lý trong vòng vài ngày. Tuy nhiên, tại thời điểm này, nếu bạn đăng nhập lại, yêu cầu xóa tài khoản của bạn sẽ thuộc dạng tự hủy.

– Khi được hướng dẫn cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại Sau khi hoàn tất, thông tin và dữ liệu được lưu trữ trong tài khoản của bạn sẽ bị xóa và bạn không thể khôi phục lại. Tuy nhiên, thông tin được lưu trữ trên tài khoản sẽ vẫn có giá trị sau khi tài khoản bị xóa. Điều này có nghĩa là tin nhắn bạn đã gửi trước đó cho bạn bè vẫn còn và họ vẫn có thể xem cuộc trò chuyện.

Cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại: Kiểm tra

Khi bạn tạm thời tắt tài khoản Instagram của mình:

– Bạn vẫn có thể di chuyển và sử dụng tài khoản mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

– Tài khoản của bạn khi tắt sẽ bị ẩn với bất kỳ ai và không ai có thể tìm kiếm bạn hoặc xem dòng thời gian của bạn.

Xem Thêm  Mặt nạ than hoạt tính có tốt không? Chi tiết 8 loại Hot nhất | Vbid.vn

Cách tắt tài khoản instagram trên điện thoại: Kiểm tra

2. Cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại

Bước 1: Nhấp vào liên kết này: https://www.instagram.com/accounts/login/?next=/accounts/remove/request/permosystem/

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Instagram mà bạn muốn xóa.

Bước 3: Sau khi hoàn tất đăng nhập, bạn sẽ được đưa đến trang xóa tài khoản Instagram của mình. Tại đây, hãy chọn lý do bạn muốn xóa tài khoản của mình.

Cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại: Bước 2 + 3

Bước 4: Tiếp theo, bạn di chuyển đến trang và đặt lại mật khẩu của tài khoản muốn xóa> chọn “Xóa tài khoản“của bạn. Sau đó cho thấy bạn muốn”Xóa tài khoản“hoàn hảo cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại.

Cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại: Bước 4

Xem thêm: Tổng hợp 3+ cách truyền dữ liệu giữa 2 điện thoại Android hiệu quả

3. Cách tắt Instagram tạm thời

Nếu bạn muốn tạm thời ngừng sử dụng nó cho một mục đích cá nhân nào đó, cách khôn ngoan là tắt nó đi thay vì xóa hoàn toàn tài khoản Instagram của bạn. Hãy tham khảo các bước sau để tắt tài khoản Instagram của bạn điện thoại nhà vua!

Bước 1: Đi tới liên kết https://www.instagram.com/ > Chọn “Banye>> Điền thông tin đăng nhập tài khoản Instagram của bạn.

Bước 2: Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được dẫn đến trang chủ của tài khoản Instagram. Tại đây, chọn ảnh hồ sơ của bạn ở góc dưới bên phải màn hình.

Cách tắt tài khoản instagram trên điện thoại: Bước 1 + 2

Bước 3: Trong giao diện này, bạn bấm vào “Chỉnh sửa hồ sơ“(Chỉnh sửa hồ sơ)> Cuộn xuống và nhấp vào”Tắt tài khoản của tôi tạm thời“(vô hiệu hóa tài khoản tạm thời).

Xem Thêm  Mẹo làm màn hình điện thoại sinh động hơn nhờ ứng dụng Shimeji | Vbid.vn

Cách tắt tài khoản instagram trên điện thoại: Bước 3

Bước 4: Chọn lý do bạn muốn tạm thời đóng tài khoản của mình. Sau đó đặt lại mật khẩu tài khoản của bạn> chọn “Tắt tài khoản tạm thời> Chọn “Thì là ở“để chỉ ra rằng bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản để hoàn tất quá trình chấm dứt.

Cách tắt tài khoản instagram trên điện thoại: Bước 4

Ya na cách xóa tài khoản instagram trên điện thoại Đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả lên hàng đầu, chúc các bạn thành công.

Bộ sưu tập cửa hàng điện tử HC

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud