Quạt

[CHI TIẾT] Hướng Dẫn Cách Đấu Hộp Số Quạt Trần An Toàn, Đúng Cách | Vbid.vn

Cách lắp ráp vật liệu phủ mái là một trong những chức năng quan trọng nhất trong quá trình lắp đặt quạt trần. Nếu bạn chưa biết cách làm thì đừng bỏ qua bài viết tiếp theo nhé!

1. Hộp giảm tốc là gì?

– Hộp số của Quạt trên mái nhà là một loại quạt quan trọng của ngôi nhà và nó có tác dụng điều chỉnh tốc độ gió và một lượng gió.

– Box gear hiện nay là thiết bị đi kèm với quạt nên khách hàng khi mua quạt sẽ không muốn đổi trả nữa. Hộp cách nhiệt mái còn được gọi là hộp lưu biến và được làm bằng dây thép với tốc độ quay khác nhau.

Cách đấu nối hộp giảm tốc quạt, hộp số hộp là gì?

– Cấu tạo của hộp mái che bao gồm hộp bên ngoài và bên trong bao gồm bộ điều tốc, hệ thống động cơ trên mặt đất, cụm và các xilanh.

– Hộp bảo ôn tại nhà có ưu điểm là không gây ồn cho quạt (có thể có tiếng ồn trong hộp số). Sử dụng hộp số không làm biến đổi sóng dòng điện, không ảnh hưởng đến mức công suất.

Xem Thêm  Quạt trần 4 cánh Panasonic F-56MPG-GO | Vbid.vn

2. Sơ đồ kết nối hộp số quạt trần cơ bản

Ime cách kết nối với hộp số quạt trần thành công, trước tiên hãy tham khảo đồ họa trò chơi.

– Khi động cơ quay, tức là rôto gắn trên Roto cũng sẽ quay theo. điều khiển từ hộp số quạt.

– Hộp lưu biến bìa là hộp lưu biến có nắp với các tỷ lệ chuyển đổi khác nhau. Khi bạn thay đổi số vòng dây của dòng điện chạy qua, cường độ dòng điện qua rôto của quạt sẽ khác, giúp người chạy điều chỉnh hiệu quả hơn.

cách kết nối hộp số quạt trần: sơ đồ chính

Xem thêm: Hướng dẫn cách đấu nối công tắc quạt trần hoàn chỉnh, kỹ lưỡng

3. Hướng dẫn cách đấu nối hộp số quạt

Để được hướng dẫn đầy đủ, vui lòng tham khảo cách kết nối hộp dưới quạt 3 cánh, 4 cánh và 5 cánh của model Panasonic.

Ghi chú: Để đảm bảo an toàn và tránh xảy ra tai nạn trong quá trình thực hiện, bạn nên đảm bảo rằng nguồn điện nơi lắp đặt đã được ngắt hoàn toàn.

3.1. Đính kèm hộp nắp trên 3 lưỡi Panasonic

Bước 1: Xác định kích thước hộp. Trước khi lắp hộp lên tường, nên dùng thước hoặc thử hộp lên tường và đánh dấu vào vị trí để đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Cách đấu nối hộp số quạt mái 3 cánh panasonic bước 1

Bước 2: Tiếp theo, vặn hộp số, sau đó mở nắp và nâng hộp lên đầu. Nẹp cần được giữ chặt chẽ và cẩn thận để bạn không điều khiển hoặc làm mất các vít.

Xem Thêm  [Review] Top 12 Quạt mini cầm tay loại nào tốt nên mua nhất | Vbid.vn

Bước 3: Nối dây nguồn từ nguồn điện ra đường qua bộ động cơ với nhau thông qua ổ cắm và đầu hộp số.

Bước 4: Gắn hộp số và vách ở vị trí thoải mái cũng như tùy thuộc vào chất lượng của vỏ bằng vít. Lưu ý, bạn cần vặn cẩn thận, tránh trường hợp hộp số bị lỏng, rơi ở vị trí đã lắp.

Bước 5: Sau khi hoàn thành việc lắp đặt hộp số, cần tiến hành đấu dây nguồn vào dây dẫn và cổng hộp số. Hãy luôn chú ý đến thực tế là kết nối tuân theo các quy tắc và sơ đồ.

Bước 6: Từng bước, đặt đồng hồ tốc độ ở vị trí bạn cho là tốt nhất và thoải mái nhất.

cách đấu hộp số quạt mái 3 cánh panasonic hoàn hảo

3.2. Cách lắp ráp vật liệu phủ mái Panasonic 4 cánh

Bước 1: Đầu tiên, tháo hộp số Quạt trần panasonic sau đó luồn dây điện dẫn từ đầu hộp số vào để cung cấp điện cho động cơ.

Bước 2: Đặt hộp số trên tường ở vị trí thoải mái và tiện nghi cho nội thất để dễ dàng sử dụng.

Bước 3: Trong khi động cơ hoạt động, bước tiếp theo là kết nối dây nguồn và nguồn dẫn đến hệ thống động cơ.

Bước 4: Kiểm tra xem giao diện và các thông số cần thiết có chính xác không để chuẩn bị trước khi áp dụng.

kết quả nối hộp số quạt mái 4 cánh panasonic

3.3. Đính kèm hộp nắp trên 5 cánh của Panasonic

Bước 1: Đầu tiên, trước tiên phải lắp đặt buồng quạt. Bằng hành động khi kéo dây an toàn ra khỏi xi lanh để tháo dây an toàn và áo bọc ghế ô tô trên xi lanh.

Xem Thêm  Quạt bàn B2 mini Senko B102 | Vbid.vn

Bước 2: Lắp xylanh vào động cơ quạt. Các dây dẫn đến từ nguồn được quay qua hình trụ để thực hiện chức năng lắp nắp lên cột và cuối cùng là hình trụ trên trục. Phải chú ý giữ xilanh không để xilanh bị lỏng và rơi trên trục động cơ.

Bước 3: Để kết nối thêm hộp mái che, bạn tiến hành lắp cánh quạt vào trục. Để đảm bảo an toàn, trong khi làm việc cần vặn vít để đảm bảo an toàn hoàn toàn.

Bước 4: Khắc phục tình trạng quạt trên mái

Cách đấu nối hộp số quạt trần panasonic 5 bước 4 cánh

Bước 5: Bạn cần kết nối dây nguồn để động cơ hoạt động

Bước 6: Sau khi hoàn thiện các bộ phận bên trong động cơ, bước tiếp theo là lắp ráp khoang máy để xe hoạt động tốt nhất.

Bước 7: Lắp đặt hộp che mái bằng cách luồn dây điện và dây điện qua lỗ dưới hộp giảm tốc. Vui lòng lắp đặt nó trên tường nơi đơn giản và dễ sử dụng khi điều chỉnh cường độ của mái che.

Cách đấu nối hộp số quạt trần panasonic 5 cánh bước 7

Bước 8: Bước cuối cùng để áp dụng nó là thử nghiệm. Kiểm tra xem liệu thanh che cần thiết có đúng không sau khi lắp hộp mái che.

Sau những hướng dẫn trên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thực hiện, vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp để được hỗ trợ đảm bảo an toàn & đúng đơn hàng nhé!

Theo hướng dẫn cách kết nối với hộp số quạt trần trên đây, chúc bạn dùng được và hài lòng với sản phẩm.

Cửa hàng điện tử HC

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud