Đồ Gia dụng

Chia sẻ cách nướng xúc xích bằng nồi chiên không dầu | Vbid.vn

Làm xúc xích trong nồi chiên không dầu Chắc hẳn là một công thức rất hay dành cho các bà vợ ngày nay. Bạn đã biết làm thế nào để làm điều này? Nếu chưa hãy cùng HC tìm hiểu ngay nhé!

1. Cách nướng xúc xích bằng nồi chiên không dầu

Mùa đông này, ăn mười xiên xúc xích chiên nhúng tương ớt ngon tuyệt. Nhưng đặc biệt, nếu bạn sợ dầu mỡ thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cho xúc xích vào nồi chiên không dầu.. Một trong những cách làm bánh đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

1.1. Vật liệu và thiết bị cần chuẩn bị:

– Nguyên liệu: Xúc xích (số lượng tùy thuộc vào cách phục vụ của gia đình bạn).

– Ứng dụng: dao, đĩa, nồi chiên không dầu

Bạn muốn sử dụng nồi chiên không dầu để làm xúc xích thì cần những nguyên liệu và nguyên liệu nào?

1.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị lượng lạp xưởng vừa ăn, để nguội nếu có.

Bước 2: Dùng dao rạch những đường nhỏ xung quanh xúc xích. Điều này sẽ giúp xúc xích dễ nấu hơn và ngon miệng hơn.

Xem Thêm  Top 5 Máy cắt cỏ cầm tay loại nào tốt nên mua nhất hiện nay | Vbid.vn

Dùng dao rạch một đường nhỏ trên xúc xích trước khi cho vào nồi chiên không khí

Bước 3: Cho xúc xích vào nồi chiên không khí. Tắt bếp chiên ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 6 – 8 phút tùy theo kích cỡ xúc xích bạn mua.

Thành phẩm sau khi xúc xích và nồi chiên không dầu

Sau thời gian nướng, lấy ra khỏi nồi và thưởng thức. Một chút tương ớt cùng với các loại rau vừa hái sẽ khiến món ăn càng thêm ngon.

Trang trí xúc xích nướng và bày ra đĩa

2. Cách chiên xúc xích trong nồi chiên không khí với phô mai

Xúc xích và nồi chiên không dầu phủ phô mai là một trong những món ăn được yêu thích và dễ làm tại nhà hiện nay.

2.1. Vật liệu và thiết bị cần chuẩn bị:

– Về:

+ 6 xúc xích.

+ Phô mai 6 miếng.

+ 100g dừa nạo (bạn có thể thay bằng khoai khô bào sợi).

+ Tương ớt 2 muỗng canh.

+ 2 muỗng canh tương cà.

– Thiết bị: đĩa, kính, dao, bếp chiên không khí,….

Thành phần và nguyên liệu làm xúc xích và pho mát không dầu

2.2. Các bước thực hiện

Bước 1: Cấu hình

– Đầu tiên, bạn lấy một xiên que xiên xúc xích bất kỳ.

Dùng xiên xúc xích

Sau đó dùng miếng phô mai cuộn bên ngoài xúc xích.

Tiếp theo, bạn rắc bên ngoài xúc xích một lớp khoai tây khô hoặc dừa nạo.

Sau đó lăn từng viên phô mai bên ngoài xúc xích

Bước 2: Làm xúc xích phô mai trong nồi chiên không khí

khởi đầu, Xúc xích chiên trong nồi chiên không dầu Làm nóng nồi chiên ở nhiệt độ 180 độ C trong 5 phút, sau đó cho xúc xích vào nướng trong 5 phút ở nhiệt độ 180 độ là hoàn thành.

Sẽ rất ngon khi bạn dùng nồi chiên không dầu để chiên xúc xích phô mai

Bước 3: Sản phẩm hoàn thiện

Xúc xích nóng có kết cấu giòn và pho mát tan chảy tạo nên một loại tương ớt hoặc tương cà ngon tuyệt.

3. Hướng dẫn cách làm lạp xưởng trước khi cho vào nồi chiên không khí

Để làm món xúc xích nướng bằng nồi chiên không khí, trước tiên bạn phải biết cách làm xúc xích sạch, đơn giản tại nhà.

Xem Thêm  Nồi cơm điện cơ Lock&Lock 1,8L EJR446BLU/RED | Vbid.vn

3.1. Vật liệu và thiết bị cần chuẩn bị:

– Về:

+ thịt lợn trích 500 gr.

+ bột mì 2 muỗng canh.

+ Rượu 1 muỗng cà phê.

Nguyên liệu làm xúc xích

+ Nước mắm 1 muỗng canh.

+ Rượu trắng 1 muỗng canh.

+ Bột ngọt 1 muỗng cà phê.

Hoặc 1/2 thìa cà phê.

Đường 1/2 muỗng cà phê.

+ 1/2 thìa cà phê muối.

+ Vỏ xúc xích collagen 6 cái.

+ bột mì.

– Thiết bị: nồi chiên không dầu, thố mỏng, lớn, chày di chuyển …

Đồ gia dụng xúc xích

Ghi chú:

Bạn có thể mua sườn heo đã hoàn thành hoặc tự mua từng miếng.

Để mua vỏ collagen, bạn có thể mua ở cửa hàng thực phẩm bổ sung, tiệm bánh hoặc trang thương mại điện tử.

Một số lưu ý cần biết khi làm xúc xích tại nhà

3.2. Các bước thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị thức ăn và ướp thịt lợn

Cho vào tô 500g thịt heo xay, 2 muỗng canh bột năng, 1 muỗng canh rượu trắng, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê bột ngọt, ½ muỗng cà phê tiêu, ½ muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê giấm.

Sau đó trộn đều cho thịt ngấm gia vị.

Bột năng bạn lấy lượng thích hợp hòa với nước. Dùng ghim cán và cắt theo chiều dài.

Cần sơ chế thịt heo trước khi làm lạp xưởng

Bước 2: Tạo hình xúc xích

– Đầu tiên, bạn phải cắt phần vỏ collagen vừa với kích thước của chiếc xúc xích mà bạn muốn làm.

Thực hiện chế biến xúc xích

– Sau đó đánh 1 đầu, để bên còn lại cho nhân thịt.

Cho thịt chín trước khi xếp vào vỏ xúc xích

– Cho thịt băm vào đảo đều cho ngấm gia vị. Tiếp theo, nhẹ nhàng massage mô làm đầy cho đến khi mô được lấp đầy bởi lớp vỏ collagen và sau đó mô được hình thành.

Sau đó là cách làm xúc xích

Ghi chú:

– Ban đầu, khi bạn ăn thịt, lớp collagen shea trên cùng sẽ tích tụ và cứng lại. Do đó, bạn cần đục một lỗ thật sắc để không khí thoát ra ngoài rồi mới tiến hành đắp khăn giấy.

Xem Thêm  Máy tăm nước Maxcare có thật sự tốt không? Giá bao nhiêu? | Vbid.vn

– Bạn có thể cắt miếng xúc xích theo độ dài mong muốn, sau đó chia thành từng miếng nhỏ bằng cách xoắn sợi hạt mỡ collagen.

Bước 3: xúc xích nướng

– Dùng tăm gõ vào vài lỗ trên xúc xích để không khí thoát ra ngoài. Như vậy, xúc xích sẽ không bị nứt sau khi chiên.

– Cho xúc xích vào nồi chiên, nướng ở nhiệt độ 160 độ trong 20-25 phút.

– Sau 20-25 phút, mở vung, dùng dao rạch vài hàng rồi phơi tiếp 10-15 phút là hoàn thành.

Bước 4:

Sau khi xúc xích chín, bạn lấy ra cắt miếng vừa ăn rồi lăn qua bột mì đã làm ở bước 1.

Nướng trong nồi chiên không khí khoảng 5 phút.

Xúc xích thành phẩm trong nồi chiên không dầu

4. Trứng xúc xích từ nồi chiên không dầu

Để đổi vị món xúc xích chiên bằng nồi chiên không khí nếu ngán, bạn có thể thay thế món xúc xích nướng bằng cách kết hợp trứng với xúc xích khi nướng sẽ giúp bạn có được bữa ăn ngon miệng và đổi vị.

4.1. Thiết bị và dụng cụ cần chuẩn bị

– xúc xích: 4 cái.

– Trứng gà: 4 cái.

– Bơ.

– Phô mai có dạng vụn (phô mai vui miệng cũng được).

– Ose.

– hành lá.

4.2. Các bước thực hiện

Cách làm xúc xích nướng

>> Gợi ý: Tìm hiểu cách Nướng bánh quy trong nồi chiên không dầu ngon, đẹp ở nhà.

Bước 1: Lạp xưởng cắt miếng to bằng ngón tay cái người lớn, dài bằng 2/3 ngón tay cái.

Bước 2: Đập trứng ra đĩa (đĩa sứ), xếp lạp xưởng xung quanh, trừ lòng đỏ trứng.

Bước 3: Thêm một chút bơ cho vừa ăn.

Bước 4: Cắt một miếng pho mát nhỏ và quấn xung quanh như một chiếc vòng xúc xích.

Bước 5: Hành lá cắt khúc, rắc lên trên.

Bước 6: Xúc xích chiên.

Bạn cho vào nồi chiên không dầu, bật ở 170 độ C – 7 phút bạn sẽ có lòng đỏ bên trong nồi chiên. Ai không thích ăn lòng đào thì đun thêm 2-3 phút nữa là trứng chín nhé! Món này trộn với tương cà + sốt mayonnaise là lớp vỏ bánh gối tuyệt hảo.

Cảm ơn vì đã tham gia bài viết này Xúc xích chiên trong nồi chiên không dầu của HC. Chúc may mắn!

Cửa hàng điện tử HC

admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud