Truyện

Chính sách Free Ship Tiki như nào? Phí vận chuyển tiki ra sao? | Vbid.vn

Khi mua vé trực tuyến, bạn sẽ gặt hái được nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua đồ Miễn phí vận chuyển, Tiki miễn phí vận chuyển khi nào, Tiki giao hàng là bao nhiêu. Bài viết này có thể giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

1. Phí giao hàng của Tiki là bao nhiêu?

Miễn phí vận chuyển

Khi đặt hàng, bạn sẽ biết trước chi phí vận chuyển và ngày giao hàng dự kiến ​​do Tiki niêm yết cho sản phẩm bạn mua. Tuy nhiên, phí giao hàng có thể thay đổi theo thời gian.

Để biết thêm về cách tính phí vận chuyển và chi phí vận chuyển, vui lòng xem thông tin sau:

– Đối với dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn

Khi nào bạn sẽ nhận được giao hàng miễn phí?

  • Đơn hàng bạn mua phải có giá trị từ 150.000đ trở lên và chỉ áp dụng cho khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
  • Quý khách phải nộp từ 250.000 đồng trở lên khi ở các khu vực còn lại.

Nhưng đơn hàng mua có ưu điểm là không đáp ứng được các điều kiện trên, bạn phải thanh toán một số, mà Tiki chia làm 2 trường hợp:

  • Đối với các đơn hàng xuất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, Tiki sẽ tính phí vận chuyển là 12.000đ.
  • Đối với luật pháp địa phương và khu vực còn lại, phí vận chuyển là 18,000 VND.

– Đối với dịch vụ giao hàng TikiNow (giao hàng trong 2 giờ)

Miễn phí vận chuyển

Dịch vụ giao hàng TikiNow là gì?

TikiNow là dịch vụ giao hàng nhanh chóng của Tiki.vn, hệ thống của bạn sẽ được giao hàng chỉ sau 2h kể từ khi chọn dịch vụ giao hàng của TikiNow.

Vậy bạn có đang tận hưởng chuyến thuyền Tiki miễn phí khi chọn Tikinow không? Câu trả lời là không và bạn phải trả phí vận chuyển Tikinow là 29.000đ cho mỗi đơn hàng không phân biệt kích thước lớn hay nhỏ, nhiều sản phẩm hay ít sản phẩm.

Lưu ý rằng Tikinow chỉ áp dụng cho một số quy định và địa chỉ nhất định tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nếu là người thường xuyên mua sắm tại Tiki, bạn có thể mua gói TikiNow để được giảm giá rẻ hơn.

Tại sao tôi không chọn dịch vụ giao hàng 2h của Tiki?

Dịch vụ giao hàng Tikinow trong 2h không áp dụng cho tất cả các sản phẩm được bán tại Tiki. Hiện tại, chỉ có hơn 50.000 sản phẩm được áp dụng dịch vụ Tikinow.

Vì vậy, nếu đơn hàng của bạn không chọn dịch vụ Tiki giao hàng 2h thì có thể do sản phẩm bạn mua không nằm trong danh mục được áp dụng dịch vụ này.

Tuýp nhỏ bạn nên chú ý là những sản phẩm áp dụng Tikinow sẽ có vạch “2h” bên cạnh sản phẩm.

2. Ngoài phí giao hàng đến Tiki còn phải trả thêm khoản phí nào không?

Bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào nếu đơn hàng của bạn không bị giới hạn nhiều nếu trọng lượng trung bình của bất kỳ món hàng nào trong đơn hàng của bạn dưới 2kg. Điều đó có nghĩa là bạn được sử dụng chính sách giao hàng miễn phí của Tiki cho quá trình này.

Bạn sẽ phải trả thêm ngoài phí giao hàng trên Tiki nếu sản phẩm bạn mua có kích thước lớn, nặng hơn đơn hàng. Đơn hàng được coi là lớn nếu trọng lượng trung bình của mỗi sản phẩm từ 2kg trở lên.

3. Phí giao hàng Tiki đắt hay rẻ?

Miễn phí vận chuyển

Về mục đích và cá nhân thì phí giao hàng của Tiki là hợp lý và có thể nói là tương đối rẻ so với các cửa hàng trong ngành.

Hầu hết khách hàng đều hài lòng với mức phí giao hàng chỉ 12.000 đồng tại TP HCM, Hà Nội và 18.000 đồng cho mọi khu vực và quốc gia. Kể cả khi đáp ứng đủ các điều kiện về giá trị pháp lý và địa chỉ giao hàng, bạn vẫn được tặng thuyền Tiki miễn phí. Ngoài ra, đây là nhà bán hàng có thời gian giao hàng nhanh chóng, không giống như Tiki giao hàng nhanh.

4. Dự đoán Giao hàng Miễn phí tại Tiki là gì?
Miễn phí vận chuyển

4.1. Dự báo giao hàng miễn phí của Tiki là gì?

Chính sách miễn phí vận chuyển của Tiki được triển khai và áp dụng trong các trường hợp sau:

Tki Free Ship cho đơn hàng từ 150.000đ và áp dụng cho khách hàng có địa chỉ mua hàng tại Hà Nội và TP.

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 250.000đ đến các khu vực khác trên toàn quốc.

Các đơn hàng cũng được miễn phí vận chuyển nếu khách hàng mua hàng và sử dụng gói giao hàng Tikinow kịp thời.

4.2. Trải nghiệm mua sắm để được miễn phí vận chuyển trên Tiki

Mua đơn hàng giá thấp nhất để nhận vé đi thuyền miễn phí

Khi đơn hàng của bạn dưới 150.000 đồng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh cũng như 250.000 đồng ở các khu vực khác, bạn phải mua một hoặc nhiều sản phẩm để đo mức giá tối thiểu. Nhận dự báo giao hàng miễn phí của Tiki.

Mua gói giao hàng nhanh TikiNOW

Một cách để nhận được chính sách giao hàng Tiki miễn phí cho tất cả các đơn hàng là mua gói dịch vụ giao hàng của Tikinow. Đặc biệt, khi bạn có gói dịch vụ Tikinow, chính sách sẽ không đáp ứng yêu cầu tối thiểu hoặc giới hạn số lần sử dụng trong quá trình đăng ký.

Hiện tại Tiki đang vận chuyển 3 gói dịch vụ Tikinow sau:

  • TikiNOW 1 tháng (30 ngày): giá 99.000đ.
  • TikiNOW 3 tháng (90 ngày): giá 199.000đ.
  • TikiNOW 1 năm (365 ngày): giá 499.000đ.

Tuy mang đến nhiều ưu đãi tốt cho khách hàng nhưng dịch vụ giao hàng của Tiki NOW chỉ áp dụng cho 6 khu vực bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Cần Thơ. Vì vậy, khi bạn có gói dịch vụ này, dự báo miễn phí vận chuyển của Tiki không áp dụng nếu bạn không thuộc 1 trong 6 khu vực trên.

Mua với khuyến mãi lớn

Với những chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân và hỗ trợ những chuyến bay tốt nhất, ngoài các chương trình khuyến mãi đặc biệt, Tiki sẽ còn có các chương trình khuyến mãi miễn phí vận chuyển dành cho khách hàng. Đặc biệt, Tiki tự do áp dụng cho những quy định có ưu đãi từ 0 đồng.

Tiki triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cực “chất” như Sinh nhật Tiki, Back to School, Zut Co soul war, trung thu…

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận nhiều ưu đãi giá Tiki và miễn phí vận chuyển trong những dịp đặc biệt.

Sử dụng mã giảm giá Tiki

Bạn đang tự hỏi liệu bạn có được miễn phí vận chuyển trên vé nếu bạn có mã giảm giá không? Đúng vậy, việc sử dụng mã giảm giá Tiki sẽ không được miễn phí vận chuyển trên Tiki bạn nhé.

Tuy nhiên, bạn sẽ được giảm giá, có thể cao hơn phí vận chuyển của Tiki. May mắn thay, nếu xét chi phí giảm là phí vận chuyển bạn đang giảm, bạn vẫn được hưởng lợi từ mã giảm giá.

5. Tiki giao hàng trong bao lâu? Tiki nó phát hành thứ 7 và chủ nhật?

Miễn phí vận chuyển

Tiki mất bao lâu?

Thời gian Tiki giao hàng sớm hay muộn sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

Mốc thời gian:

Thời gian đặt trước sẽ quyết định rất nhiều đến thời gian giao hàng của Tiki. Nhưng bây giờ thời gian giao hàng sẽ được tính từ ngày thành công. Nếu bạn đặt hàng sau giờ làm việc, thời gian giao hàng sẽ được kéo dài thêm 1 ngày.

Địa điểm giao hàng:

Địa chỉ giao hàng của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. Khoảng cách sẽ phụ thuộc vào khoảng cách của cửa hàng gỗ tếch bao xa.

Sản phẩm đã đặt hàng:

Đôi khi bạn gặp phải những trường hợp như thành phẩm bạn đăng ký phải chờ lô hàng mới, hoặc sản phẩm mua từ nhà nhập khẩu thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn bình thường lúc đầu. Bạn có thể chọn sản phẩm khác hoặc vui lòng đợi thêm một chút nếu là sản phẩm bạn phải mua.

Thời gian giao hàng của Tiki tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhanh chóng chỉ 1 – 2 ngày, còn các khu vực khác từ 3 – 3 ngày kể từ khi đơn hàng được thực hiện đúng.

Tiki nó phát hành thứ 7 và chủ nhật?

Tiki giao hàng trong giờ hành chính 8h30 – 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Vì vậy, Tiki chỉ mở bán vào thứ 7 và không phát sóng vào chủ nhật, bạn nên biết khi nào nhé.

Bạn có thể biết ngày gửi hàng của mình ngay sau khi quá trình hoàn tất thành công, Tiki sẽ thông báo thời gian chờ nhận hàng để bạn tiện theo dõi. Khi đơn hàng được giao cho bạn, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện thông báo cho bạn biết thời gian giao hàng và địa chỉ mà bạn đã đặt hàng.

Nếu thời gian giao hàng không tốt, không lấy được hàng, quý khách có thể trao đổi với nhân viên giao hàng để sắp xếp lần giao hàng tiếp theo.

6. Tại sao Tiki đến muộn?

Miễn phí vận chuyển

Một số lý do khiến Tiki có thể không muốn tặng hàng của bạn có thể là:

  • Sản phẩm bạn mua đã hết hạn sử dụng, Tiki chờ lô hàng mới bạn nhé.
  • Đôi khi có sự cố với hệ thống của bạn trong quá trình vận chuyển.
  • Hệ thống của bạn có nhiều hơn 1 sản phẩm được thêm vào các kho hàng khác nhau. Trong thời gian này, Tiki sẽ tăng thời gian lấy hàng cùng phương thức để giao cho bạn nên thời gian giao hàng có thể lâu hơn dự kiến. Nhưng bạn có thể chắc chắn rằng mặc dù thời gian giao hàng ngắn, phương thức giao hàng miễn phí vẫn đang được áp dụng khi bạn đặt hàng để được giao hàng.

Ngoài lý do giao hàng chậm trễ, Tiki luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Thường thì Tiki sẽ giao hàng trước ngày giao hàng dự kiến ​​từ 1-2 ngày.

Bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin về cách thức thanh toán, chính sách miễn phí vận chuyển của Tiki và cách mua hàng Tiki miễn phí. Nếu bạn có nhiều thú vị khi mua vé máy bay trực tuyến và tiết kiệm chi phí với những lời khuyên hữu ích trong bài viết.

Xem Thêm  [Review] Cuốn sách Tâm Lý Học Về Tiền tác giả Morgan Housel | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud