Giải Trí

Chơi Free Fire lâu năm nhưng bạn đã biết những cách ghìm tâm headshot đình cao này chưa? | Vbid.vn

Biết cách tập trung vào Empty Fires là một trong những cách nhanh nhất để hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng trong trận chiến. Tuy nhiên, không nhiều người biết cách sử dụng phương pháp này một cách hiệu quả, từ từ và hiệu quả, vì nó còn phụ thuộc vào vũ khí mà bạn đang cầm trên tay.

Đừng lo lắng vì dưới đây, tôi sẽ chia sẻ với bạn tổng hợp các chiến lược tốt nhất cho mọi khẩu súng và Free Fire, giúp bạn chiến thắng bất kỳ trò chơi nào một cách dễ dàng nhất.

Đặt hiệu ứng súng

Đối với những game thủ lâu năm, bạn có thể biết rằng hiệu ứng súng trong Free Fire là rất quan trọng. Cảm xúc này có thể được điều chỉnh lên hoặc xuống tùy theo sở thích hoặc kỹ năng của từng người chơi hoặc khẩu súng.

Tuy nhiên, đối với những người mới chơi chưa biết cách điều chỉnh sao cho có góc nhìn điểm 0 tốt nhất thì các bạn có thể tham khảo và điều chỉnh dựa trên các thông số dưới đây. Thông tin dưới đây đã được thử nghiệm và thấy phù hợp với hầu hết các loại súng và Free Fire.

Bạn có thể tùy chỉnh những điều sau:

  • Nhìn xung quanh: 100
  • Điểm đỏ: 94
  • 2x Lượt xem: 87
  • 4x Lượt xem: 86
  • Oke: 100
  • Lee: 33

Đừng quên bấm lưu khi sửa chữa.

Bố trí tâm súng ở vị trí xung quanh đầu kẻ thù

Cách nhanh nhất để bắn kẻ thù là bỏ chạy khỏi kẻ thù, một phát là bắn ngay lập tức. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn chỉ nên tập trung vào một bên của đầu, càng nhiều càng tốt (ví dụ: cổ, tai, vai …) vì khi đó nó sẽ dễ dàng vào điểm chính. Nếu khung dính vào đầu thì khi kéo và rời khung sẽ dễ đẩy đầu hơn. Chưa kể một số loại súng có độ giật rất cao nên tỷ lệ bắn trượt khá lớn.

Vì vậy, khi sử dụng lời khuyên này, bạn phải bình tĩnh và chọn nơi tốt nhất như trên để có thể ăn ngay.

Kéo và thả để tìm cách hiệu quả để quản lý Thiếu cháy

Nhiều bạn khi chơi Lính cứu hỏa không chú ý nhiều đến cách rút và bắn cho tới tấp dẫn đến hiệu suất khi chiến đấu không cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách đỗ xe dưới đây để có thể chèn khung cho hợp lý.

Khi chụp, bạn không nên kéo nút đèn lên cao quá, bạn nên kéo căng cái gì đó như ⅓ của nút xuống thì lực chụp của bạn sẽ mạnh hơn, mạnh hơn, tập trung hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên bình tĩnh để xác định lực thoát cho hợp lý, nếu giao tranh gần thì nên dùng lực căng mạnh và mạnh, còn nếu giao tranh kéo dài thì nên đánh nóng. , với lực quá mạnh, khi thả ra sẽ không quay đầu và dễ dàng đập vào đầu kẻ thù.

Sự thay đổi trong chuyển động di chuyển khi đối mặt với kẻ thù

Tất nhiên, việc tiến hành Free Fire như thế nào sẽ tùy thuộc vào điều kiện và hoàn cảnh. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất đối với việc gây ồn ào là cần có thời gian để thực hiện đúng ý đồ, vì vậy bạn có thể ngăn kẻ thù cắn mình bằng cách không cho chúng thời gian.

Cách tốt nhất là hạn chế tối đa việc di chuyển thẳng, thẳng về phía đối phương mà hãy liên tục di chuyển, quay đầu, rẽ hướng, thay đổi đường đi để đối phương không đoán trước được kế hoạch của bạn và không thực hiện đúng thời gian. chuẩn bị chống headshot.

Ngoài ra, bạn cũng nên cố gắng áp sát kẻ địch hơn và khi đã có vị trí tốt nhất hãy áp dụng những tuyệt chiêu trên để bắn nhanh nhất có thể.

Huấn luyện bạn biết cách xử lý khi chữa cháy hiệu quả

Cuối cùng, điều mà tôi muốn nói với các bạn là dù mẹo hay đến đâu thì việc đề phòng trước khi tham gia giao tranh là điều bạn không nên bỏ qua, vì mặc dù cách điều khiển tâm Free Fire cũng rất phù hợp với hầu hết các loại súng , nhưng nó không phải là dễ dàng để thực hiện lúc đầu.

Vì vậy, hãy cố gắng thực hiện động tác biết tay, biết mắt, áp dụng những tuyệt chiêu trên trong quá trình tập luyện để có thể giảm đau đầu tốt nhất.

Cuối

Trên đây là tổng hợp những tuyệt chiêu giúp kiểm soát tâm trí và Hỏa diễm hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn muốn có một cái đầu đẹp nhất, phẳng và thẳng, hãy lưu các mẹo nhanh để luôn tập trung vào Free Light ở trên cùng. Chúc may mắn.

Xem Thêm  Top series phim tuổi teen ăn khách nhất thế giới của Disney | Vbid.vn
admin
Xin chào, mình là Đỗ Chang hiện tại đang làm Digital Marketing Online. Đây là Blog cá nhân của mình, nơi mình sẽ chia sẻ những thủ thuật, kiến thức mà mình tìm hiểu được.Nếu có bất kỳ thắc mắc gì thì cứ liên hệ với mình theo Email : contact.dovanchang@gmail.com nhé ! Cứ mạnh dạn gửi nhé ! Đừng sợ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud